Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Vì những khả năng , bạn nên sao chép các ổ đĩa cứng của máy tính mới của bạn sau khi tải tất cả các phần mềm của bạn . Hình ảnh sạch sẽ của ổ đĩa của bạn sẽ hữu ích nên bạn phải định dạng lại ổ cứng của bạn . Disk Imaging Software sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian phải cài đặt lại tất cả các phần mềm cũ của bạn , bao gồm trình điều khiển phần cứng của bạn . Acronis True Image , Paragon Hard Disk Manager và EASEUS Todo Backup Home là những phần mềm hàng đầu trong việc giúp bạn hoàn tất công việc đó.
Bất cứ ai đã dành thời gian đáng kể và công sức vào một dự án chỉ để xem nó đã bị xóa hoặc bị hỏng biết giá trị của tiến hành sao lưu thường xuyên. Hầu hết các phần mềm đồng bộ cũng tăng gấp đôi phần mềm như là dự phòng để bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại treo máy tính bất ngờ hoặc tham nhũng. Tốt nhất của tất cả, bạn có thể yên tâm với sự hiểu biết rằng dữ liệu của bạn được sao lưu thường xuyên mà không cần phải tự bắt đầu sao lưu. Phần mềm đồng bộ bao gồm các tính năng lập lịch tự động hóa đồng bộ và sao lưu để bạn có thể ở lại sản xuất mà không cần lo lắng về dữ liệu của bạn
Cho dù bạn đang khiếm thị, mua sắm cho người quen của bạn hoặc chỉ muốn cung cấp cho mệt mỏi, đôi mắt căng thẳng của bạn được nghỉ ngơi, có một ứng dụng trình đọc màn hình đó là đúng cho bạn. Tìm thấy nó ở đây với tốt nhất so sánh phần mềm đọc màn hình và đánh giá, như JAWS, Supernova Screen Reader và Window-Eyes của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài báo liên quan đến phần mềm đọc màn hình và lời khuyên về cách sử dụng tốt nhất ứng dụng mới của bạn
Cho dù bạn là một nhà thiết kế phần mềm, nghệ sĩ đồ họa, Realtor, nhà văn kỹ thuật, thiết kế web, sinh viên, giáo viên, nội trợ, xây dựng nhà, game thủ hoặc ông nội, bạn có thể có nhu cầu chụp ảnh màn hình. Phần mềm chụp ảnh màn hình làm cho nó đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết của chúng tôi trung tâm học tập trên phần mềm chụp màn hình hoặc kiểm tra ra ba sản phẩm hàng đầu trong danh sách của chúng tôi: Snagit, Screen Hunter Pro, HyperSnap.
Trong bài viết này, Soft365 cung cấp cho bạn với các bài viết thông tin về Remote PC Access Software. Để tìm hiểu thêm về những gì các dịch vụ hàng đầu có thể làm cho bạn, những phần mềm hàng đầu: GoToMyPC, LogMeIn và WebEx PCNow.
Với các nhấp chuột đơn giản của một con chuột, bạn sẽ được giải quyết một loạt các vấn đề hỗ trợ khách hàng. Khi khách hàng của bạn, nhân viên hoặc các thành viên gia đình có vấn đề kỹ thuật, bạn có thể cung cấp các hỗ trợ cần thiết sự thoải mái của máy tính riêng của bạn. Với phần mềm máy tính để bàn từ xa là dễ dàng để tải và rẻ tiền để sử dụng, bạn có thể truy cập một cách an toàn bất kỳ máy tính từ xa để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh. Bạn có thể tải các tập tin, khởi động lại máy tính, trò chuyện về các vấn đề, ghi lại phiên giao dịch và thậm chí giao tiếp thông qua web cam.
Sử dụng phương pháp fax hiện đại, bạn có thể gửi fax từ máy tính, máy Mac hoặc PC, điện thoại di động hoặc máy fax truyền thống. Dịch vụ fax giá cả phải chăng, và nhiều phương pháp cung cấp HIPPA tuân thủ cho việc gửi và nhận fax. Phần mềm fax cung cấp các bản ghi để theo dõi gửi và nhận fax. Nó có thể gửi cảnh báo điện thoại di động khi nhận được fax, tự động gửi lại fax và nhận được nhiều fax cùng một lúc.
Convert PDF là môt trong những phần mềm phổ thông và hữu dụng với các máy tính văn phòng. Với khả năng giúp người dùng chuyển đổi các tập tin mà ban không có chương trình thích hợp để mở sang những tập tin có thể đọc được. Và giúp giữ nguyên bố cục của các văn bản trong các chương trình gốc. Hôm nay, Soft365 sẽ đưa ra các so sánh và đánh giá giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ về các phần mêm Convert PDF để có lựa chọn mua phù hợp.
Sparx Systems chuyên về các công cụ mô hình trực quan khả năng mở rộng và hiệu suất cao cho việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng hệ thống phần mềm.
Flexera phần mềm là một nhà cung cấp các giải pháp chiến lược quản lý sử dụng ứng dụng, cung cấp tuân thủ liên tục, sử dụng tối ưu hóa và giá trị tối đa để các nhà sản xuất ứng dụng và khách hàng.
Trend Micro Incorporated là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong phòng chống virus mạng và Internet phần mềm bảo mật nội dung và dịch vụ. Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro là người tiên phong trong nội dung bảo mật và quản lý mối đe dọa, dẫn sự di cư của bảo vệ chống virus ban đầu từ máy tính để bàn đến máy chủ mạng và cổng Internet.
TechSmith là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của phần mềm chụp màn hình và ghi âm để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Người ở khắp mọi nơi sử dụng sản phẩm để chụp nội dung từ màn hình của họ theo những cách giúp họ giao tiếp rõ ràng hơn, tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn cho khán giả đa dạng, và phân tích khả năng sử dụng sản phẩm và kinh nghiệm của khách hàng.
Các giải pháp SAP Crystal cung cấp một cách tiếp cận mở, tự phục vụ, hợp lý để kinh doanh thông minh nhập cảnh cấp (BI) để cho phép người dùng doanh nghiệp từ các công ty nhỏ và các phòng ban để dễ dàng và an toàn khai thác, xem, báo cáo, hình dung và quản lý thông tin hành động.
Phần mềm Mindjet làm cho đội ngũ cộng tác trên các dự án đơn giản và thông minh bằng cách nhận được những gì là quan trọng ra phía trước: ý tưởng của bạn. Động não và kế hoạch trên bảng trắng ảo, tạo và chỉnh sửa kế hoạch hợp tác, chia sẻ tập tin, và giữ tất cả mọi người trên cùng một trang với thời gian thực công việc và quản lý dự án. Mindjet được sử dụng bởi 83% của Fortune 100 và làm việc với khoản đầu tư CNTT hiện tại của bạn và bất cứ điều gì trên thiết bị trang web cho phép bạn sử dụng. Nó tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất của bạn, bao gồm Microsoft Office và dự án, SharePoint, Yammer và Box.
McAfee làm việc không mệt mỏi để xây dựng ngành công nghiệp hàng đầu các giải pháp an ninh kỹ thuật số để giúp hoaạt động kinh doanh của bạn để bạn được ổn định. Với cách tiếp cận của họ để quản lý rủi ro an ninh, bạn sẽ có được tích hợp liền mạch của một loạt các sản phẩm, quản lý từ một bàn điều khiển duy nhất, để đạt được an ninh và tối ưu hóa tuân thủ.
Giải pháp phần mềm JetBrains cho phép khách hàng làm việc có hiệu quả hơn và giúp họ tập trung hơn vào những gì họ thực sự muốn đạt được và ít nhàm chán, tránh lặp đi lặp lại, tạo môi trường làm việc \"bận rộn\" hơn.
Infragistics, một người tiên phong trong các công cụ phát triển giao diện người sử dụng, trao quyền cho các nhà phát triển để xây dựng và trải nghiệm người dùng phong cách nhập vai và dữ liệu phong phú trực quan trong đường dây của các ứng dụng kinh doanh trên tất cả nền tảng NET.
GFI được thành lập vào năm 1992 và là một công ty toàn cầu tư nhân có văn phòng tại Mỹ, Anh, Đức, Cyprus, Romania, Úc và Malta. Nó phát triển nhắn tin, bảo mật nội dung và phần mềm an ninh mạng cho các quản trị viên Microsoft Windows và là một Microsoft Gold Certified Partner.
ComponentOne LLC được thành lập bởi sự sát nhập của Tổng Công ty Phần mềm APEX và VideoSoft để cung cấp các công cụ và hỗ trợ cho môi trường Microsoft Visual Studio và dịch vụ Web.
CA Technologies cung cấp giải pháp quản lý IT ,giúp khách hàng quản lý và bảo vệ môi trường IT phức tạp để hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ kinh doanh. Công nghệ tổ chức đòn bẩy CA Technologies software và các giải pháp SaaS giúp tăng tốc đổi mới, chuyển đổi cơ sở hạ tầng và an toàn dữ liệu và bản sắc, từ trung tâm dữ liệu đám mây.
Tổng số 187 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.13954s