Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trend Micro Incorporated là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong phòng chống virus mạng và Internet phần mềm bảo mật nội dung và dịch vụ. Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro là người tiên phong trong nội dung bảo mật và quản lý mối đe dọa, dẫn sự di cư của bảo vệ chống virus ban đầu từ máy tính để bàn đến máy chủ mạng và cổng Internet.
TechSmith là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của phần mềm chụp màn hình và ghi âm để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Người ở khắp mọi nơi sử dụng sản phẩm để chụp nội dung từ màn hình của họ theo những cách giúp họ giao tiếp rõ ràng hơn, tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn cho khán giả đa dạng, và phân tích khả năng sử dụng sản phẩm và kinh nghiệm của khách hàng.
Các giải pháp SAP Crystal cung cấp một cách tiếp cận mở, tự phục vụ, hợp lý để kinh doanh thông minh nhập cảnh cấp (BI) để cho phép người dùng doanh nghiệp từ các công ty nhỏ và các phòng ban để dễ dàng và an toàn khai thác, xem, báo cáo, hình dung và quản lý thông tin hành động.
Phần mềm Mindjet làm cho đội ngũ cộng tác trên các dự án đơn giản và thông minh bằng cách nhận được những gì là quan trọng ra phía trước: ý tưởng của bạn. Động não và kế hoạch trên bảng trắng ảo, tạo và chỉnh sửa kế hoạch hợp tác, chia sẻ tập tin, và giữ tất cả mọi người trên cùng một trang với thời gian thực công việc và quản lý dự án. Mindjet được sử dụng bởi 83% của Fortune 100 và làm việc với khoản đầu tư CNTT hiện tại của bạn và bất cứ điều gì trên thiết bị trang web cho phép bạn sử dụng. Nó tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất của bạn, bao gồm Microsoft Office và dự án, SharePoint, Yammer và Box.
McAfee làm việc không mệt mỏi để xây dựng ngành công nghiệp hàng đầu các giải pháp an ninh kỹ thuật số để giúp hoaạt động kinh doanh của bạn để bạn được ổn định. Với cách tiếp cận của họ để quản lý rủi ro an ninh, bạn sẽ có được tích hợp liền mạch của một loạt các sản phẩm, quản lý từ một bàn điều khiển duy nhất, để đạt được an ninh và tối ưu hóa tuân thủ.
Giải pháp phần mềm JetBrains cho phép khách hàng làm việc có hiệu quả hơn và giúp họ tập trung hơn vào những gì họ thực sự muốn đạt được và ít nhàm chán, tránh lặp đi lặp lại, tạo môi trường làm việc \"bận rộn\" hơn.
Infragistics, một người tiên phong trong các công cụ phát triển giao diện người sử dụng, trao quyền cho các nhà phát triển để xây dựng và trải nghiệm người dùng phong cách nhập vai và dữ liệu phong phú trực quan trong đường dây của các ứng dụng kinh doanh trên tất cả nền tảng NET.
GFI được thành lập vào năm 1992 và là một công ty toàn cầu tư nhân có văn phòng tại Mỹ, Anh, Đức, Cyprus, Romania, Úc và Malta. Nó phát triển nhắn tin, bảo mật nội dung và phần mềm an ninh mạng cho các quản trị viên Microsoft Windows và là một Microsoft Gold Certified Partner.
ComponentOne LLC được thành lập bởi sự sát nhập của Tổng Công ty Phần mềm APEX và VideoSoft để cung cấp các công cụ và hỗ trợ cho môi trường Microsoft Visual Studio và dịch vụ Web.
CA Technologies cung cấp giải pháp quản lý IT ,giúp khách hàng quản lý và bảo vệ môi trường IT phức tạp để hỗ trợ nhanh chóng các dịch vụ kinh doanh. Công nghệ tổ chức đòn bẩy CA Technologies software và các giải pháp SaaS giúp tăng tốc đổi mới, chuyển đổi cơ sở hạ tầng và an toàn dữ liệu và bản sắc, từ trung tâm dữ liệu đám mây.
Aspose sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cho nền tảng .NET và Java. Aspose cũng cung cấp một loạt các báo cáo giải pháp cho SQL Server Reporting Services và phát triển JasperReports.
Altova, tác giả của XMLSpy và XML, cơ sở dữ liệu và các công cụ UML hàng đầu khác, cung cấp các nền tảng tiêu chuẩn, các giải pháp nền tảng độc lập để thực hiện một loạt các nhu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phát triển phần mềm.
Hướng dẫn mua ABBYY (10:13 | 17-02-2014)
ABBYY là một nhà cung cấp hàng đầu về chuyển đổi tài liệu, thu thập dữ liệu và phần mềm ngôn ngữ. Các lĩnh vực chính của nghiên cứu và phát triển của ABBYY bao gồm công nghệ nhận dạng tài liệu và ngôn ngữ học ứng dụng.
Tư vấn mua Oracle (16:00 | 06-02-2014)
Oracle một trong những công ty phần mềm hàng đầu thế giới với những sản phẩm giúp phát triển server và cơ sở dữ liệu khách hàng / máy chủ được sử dụng trên toàn thế giới với kiến ​​trúc Web mở dựa trên tiêu chuẩn. Với bài viết này Soft 365 sẽ giới thiệu tới các bạn các dòng sản phẩm của Oracle và cách thức mua các sản phẩm của Oracle.
Acronis cung cấp giải pháp quản lý lưu trữ với các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhiệm vụ quan trọng nhưng dễ sử dụng. Công ty cung cấp ứng dụng khôi phục, sao lưu và phục hồi, phân vùng, quản lý khởi động, bảo mật, di chuyển dữ liệu, và các sản phẩm quản lý lưu trữ khác cho các doanh nghiệp, các tập đoàn và người tiêu dùng với bất kì trình độ nào . Acronis có văn phòng tại Mỹ, châu Âu và châu Á và bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng bán lẻ, đại lý và trên Web.
Symantec được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại Cupertino, CA và lợi ích trong ba mươi bảy quốc gia. Nó xuất bản công nghệ bảo mật Internet, bao gồm cả nội dung và phần mềm an ninh mạng và các giải pháp thiết bị cho các cá nhân, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ.
Adobe là một trong những công ty phần mềm đồ họa lớn nhất thế giới. Với những dòng sản phẩm hỗ trợ thiết kế, làm ảnh, phim, vẽ và thiết kế đồ họa, Adobe đều đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng. Vậy làm sao để sở hữu được các sản phẩm phần mềm tiện ích này của Adobe? Bài viết này Soft365 sẽ hướng dẫn các cách thức để mua phần mềm của Adobe.
Tư vấn mua Antivirus (23:50 | 25-01-2014)
Tư vấn mua Antivirus
Tư vấn mua Microsoft Office
Hướng dẫn mua Windows 8 (23:48 | 25-01-2014)
Windows 8 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành windowns nổi tiếng, Soft365 sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua sao cho tiết kiệm và đúng với chính sách của Microsoft tại thị trường Việt Nam
Tổng số 197 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.07808s