Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Soft365 là đại lý chính hãng của Microsoft, với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và tư vấn bản quyền các sản phẩm của Microsoft ivớivai trò là Microsoft Silver Partner. Do đó, khi mua các sản phẩm Microsoft của Soft 365 quý khách sẽ được tư vấn rõ ràng các sản phẩm để có được sự lựa chọn cũng như giá cả tốt nhất. Soft365 chuyên cung cấp Office 2013, Office Home & Student, Office Home & Business, Office Pro Plus 2013 bản quyền chính hãng trên toàn quốc.
Ngày 8/4/2014 sắp tới Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ dịch vụ phiên bản Windows XP. Điều này cũng đồng nghĩa với việc phiên bản này sẽ trở thành môi trường hấp dẫn cho các hacker và các phần mềm độc hại tấn công máy tính của bạn. Vậy còn đợi gì nữa, hãy nâng cấp ngay máy tính của bạn nên Windows 7 - hệ điều hành được sử dụng rộng khắp sau phiên bản Windows XP, hoặc Windows 8 - hệ điều hành mới của Microsoft. Và nhận ưu đãi hấp dẫn hơn khi đặt mua Win 7, Win 8 tại Soft365.
Những điều mà làm cho điện thoại di động vô giá đôi khi có thể có vấn đề. Cha mẹ và con cái của họ có thể sử dụng điện thoại di động để giữ liên lạc với các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản, nhưng xét theo khía cạnh, trẻ em liên tục kết nối có thể trở thành nạn nhân của những kẻ săn mồi internet hoặc hăm dọa trên mạng, đi qua nội dung người lớn trên mạng Internet hoặc tham gia vào các gửi hình ảnh không phù hợp hoặc văn bản. Nó không xảy ra bởi vì con của bạn không đủ thông minh hoặc cẩn thận để tránh rắc rối.
Phần mềm zip có các tập tin và thư mục mà tiêu thụ rất nhiều không gian đĩa cứng lớn và ngưng tụ chúng thành nhỏ hơn, dễ dàng hơn để quản lý tài liệu lưu trữ. Nó cung cấp cho bạn khả năng chuyển lưu trữ vào đĩa CD, DVD và ổ đĩa flash để sao lưu dễ dàng các bức ảnh gia đình đi nghỉ hoặc các tài liệu làm việc. Bạn có thể nén các tập tin PDF có thể quá lớn để chuyển giao. Điều này sẽ tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ. Ba sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, BitZipper, StuffIt và WinZip, là sự lựa chọn tuyệt vời để nén các tập tin
Có lẽ đó là thời gian để thay đổi cách tiếp cận của bạn để mất dữ liệu và phục hồi tập tin. Phần mềm phục hồi ổ đĩa cứng hoạt động trong một số cách, hầu hết trong số đó liên quan đến tìm kiếm ở những nơi mà hệ thống máy tính của bạn không thể xóa đầy đủ một tập tin. Khi bạn xóa một tập tin từ máy tính của bạn, bạn không thực sự loại bỏ các tập tin. Những gì được xoá hoàn toàn các thông tin mà liên kết các tập tin với Cây thư mục, mở ngành trên ổ đĩa nơi nó được lưu trữ để nó có thể được sử dụng để lưu các tập tin tương lai là.
Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn là một trong những nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất bạn có thể làm cho máy tính cá nhân của bạn. Bên cạnh phần mềm chống virus, phần mềm sao lưu dữ liệu liên tục là phần mềm quan trọng nhất bạn có thể cài đặt. Một lượng lớn các phần mềm bảo vệ sao lưu dữ liệu tồn tại. Trong khi bộ tính năng khác nhau, khả năng để có hiệu quả sao lưu thông tin của bạn là mục tiêu chung. Một trong những loại hữu ích nhất của ứng dụng sao lưu có sẵn là các gói phần mềm sao lưu dữ liệu liên tục. Loại phần mềm có một bộ tính năng ấn tượng, tập trung chủ yếu vào một lịch trình sao lưu mà không yêu cầu bất kỳ giám sát hoặc quản lý.
Vì những khả năng , bạn nên sao chép các ổ đĩa cứng của máy tính mới của bạn sau khi tải tất cả các phần mềm của bạn . Hình ảnh sạch sẽ của ổ đĩa của bạn sẽ hữu ích nên bạn phải định dạng lại ổ cứng của bạn . Disk Imaging Software sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian phải cài đặt lại tất cả các phần mềm cũ của bạn , bao gồm trình điều khiển phần cứng của bạn . Acronis True Image , Paragon Hard Disk Manager và EASEUS Todo Backup Home là những phần mềm hàng đầu trong việc giúp bạn hoàn tất công việc đó.
Bất cứ ai đã dành thời gian đáng kể và công sức vào một dự án chỉ để xem nó đã bị xóa hoặc bị hỏng biết giá trị của tiến hành sao lưu thường xuyên. Hầu hết các phần mềm đồng bộ cũng tăng gấp đôi phần mềm như là dự phòng để bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại treo máy tính bất ngờ hoặc tham nhũng. Tốt nhất của tất cả, bạn có thể yên tâm với sự hiểu biết rằng dữ liệu của bạn được sao lưu thường xuyên mà không cần phải tự bắt đầu sao lưu. Phần mềm đồng bộ bao gồm các tính năng lập lịch tự động hóa đồng bộ và sao lưu để bạn có thể ở lại sản xuất mà không cần lo lắng về dữ liệu của bạn
Cho dù bạn đang khiếm thị, mua sắm cho người quen của bạn hoặc chỉ muốn cung cấp cho mệt mỏi, đôi mắt căng thẳng của bạn được nghỉ ngơi, có một ứng dụng trình đọc màn hình đó là đúng cho bạn. Tìm thấy nó ở đây với tốt nhất so sánh phần mềm đọc màn hình và đánh giá, như JAWS, Supernova Screen Reader và Window-Eyes của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài báo liên quan đến phần mềm đọc màn hình và lời khuyên về cách sử dụng tốt nhất ứng dụng mới của bạn
Cho dù bạn là một nhà thiết kế phần mềm, nghệ sĩ đồ họa, Realtor, nhà văn kỹ thuật, thiết kế web, sinh viên, giáo viên, nội trợ, xây dựng nhà, game thủ hoặc ông nội, bạn có thể có nhu cầu chụp ảnh màn hình. Phần mềm chụp ảnh màn hình làm cho nó đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết của chúng tôi trung tâm học tập trên phần mềm chụp màn hình hoặc kiểm tra ra ba sản phẩm hàng đầu trong danh sách của chúng tôi: Snagit, Screen Hunter Pro, HyperSnap.
Trong bài viết này, Soft365 cung cấp cho bạn với các bài viết thông tin về Remote PC Access Software. Để tìm hiểu thêm về những gì các dịch vụ hàng đầu có thể làm cho bạn, những phần mềm hàng đầu: GoToMyPC, LogMeIn và WebEx PCNow.
Với các nhấp chuột đơn giản của một con chuột, bạn sẽ được giải quyết một loạt các vấn đề hỗ trợ khách hàng. Khi khách hàng của bạn, nhân viên hoặc các thành viên gia đình có vấn đề kỹ thuật, bạn có thể cung cấp các hỗ trợ cần thiết sự thoải mái của máy tính riêng của bạn. Với phần mềm máy tính để bàn từ xa là dễ dàng để tải và rẻ tiền để sử dụng, bạn có thể truy cập một cách an toàn bất kỳ máy tính từ xa để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh. Bạn có thể tải các tập tin, khởi động lại máy tính, trò chuyện về các vấn đề, ghi lại phiên giao dịch và thậm chí giao tiếp thông qua web cam.
Sử dụng phương pháp fax hiện đại, bạn có thể gửi fax từ máy tính, máy Mac hoặc PC, điện thoại di động hoặc máy fax truyền thống. Dịch vụ fax giá cả phải chăng, và nhiều phương pháp cung cấp HIPPA tuân thủ cho việc gửi và nhận fax. Phần mềm fax cung cấp các bản ghi để theo dõi gửi và nhận fax. Nó có thể gửi cảnh báo điện thoại di động khi nhận được fax, tự động gửi lại fax và nhận được nhiều fax cùng một lúc.
Convert PDF là môt trong những phần mềm phổ thông và hữu dụng với các máy tính văn phòng. Với khả năng giúp người dùng chuyển đổi các tập tin mà ban không có chương trình thích hợp để mở sang những tập tin có thể đọc được. Và giúp giữ nguyên bố cục của các văn bản trong các chương trình gốc. Hôm nay, Soft365 sẽ đưa ra các so sánh và đánh giá giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ về các phần mêm Convert PDF để có lựa chọn mua phù hợp.
Sparx Systems chuyên về các công cụ mô hình trực quan khả năng mở rộng và hiệu suất cao cho việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng hệ thống phần mềm.
Flexera phần mềm là một nhà cung cấp các giải pháp chiến lược quản lý sử dụng ứng dụng, cung cấp tuân thủ liên tục, sử dụng tối ưu hóa và giá trị tối đa để các nhà sản xuất ứng dụng và khách hàng.
Trend Micro Incorporated là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong phòng chống virus mạng và Internet phần mềm bảo mật nội dung và dịch vụ. Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro là người tiên phong trong nội dung bảo mật và quản lý mối đe dọa, dẫn sự di cư của bảo vệ chống virus ban đầu từ máy tính để bàn đến máy chủ mạng và cổng Internet.
TechSmith là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của phần mềm chụp màn hình và ghi âm để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Người ở khắp mọi nơi sử dụng sản phẩm để chụp nội dung từ màn hình của họ theo những cách giúp họ giao tiếp rõ ràng hơn, tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn cho khán giả đa dạng, và phân tích khả năng sử dụng sản phẩm và kinh nghiệm của khách hàng.
Các giải pháp SAP Crystal cung cấp một cách tiếp cận mở, tự phục vụ, hợp lý để kinh doanh thông minh nhập cảnh cấp (BI) để cho phép người dùng doanh nghiệp từ các công ty nhỏ và các phòng ban để dễ dàng và an toàn khai thác, xem, báo cáo, hình dung và quản lý thông tin hành động.
Phần mềm Mindjet làm cho đội ngũ cộng tác trên các dự án đơn giản và thông minh bằng cách nhận được những gì là quan trọng ra phía trước: ý tưởng của bạn. Động não và kế hoạch trên bảng trắng ảo, tạo và chỉnh sửa kế hoạch hợp tác, chia sẻ tập tin, và giữ tất cả mọi người trên cùng một trang với thời gian thực công việc và quản lý dự án. Mindjet được sử dụng bởi 83% của Fortune 100 và làm việc với khoản đầu tư CNTT hiện tại của bạn và bất cứ điều gì trên thiết bị trang web cho phép bạn sử dụng. Nó tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất của bạn, bao gồm Microsoft Office và dự án, SharePoint, Yammer và Box.
Tổng số 213 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Total load time (116.118.48.94) : 0.07086s