Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Aspose sản xuất một loạt các sản phẩm chất lượng cho nền tảng .NET và Java. Aspose cũng cung cấp một loạt các báo cáo giải pháp cho SQL Server Reporting Services và phát triển JasperReports.
Altova, tác giả của XMLSpy và XML, cơ sở dữ liệu và các công cụ UML hàng đầu khác, cung cấp các nền tảng tiêu chuẩn, các giải pháp nền tảng độc lập để thực hiện một loạt các nhu cầu kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phát triển phần mềm.
Hướng dẫn mua ABBYY (10:13 | 17-02-2014)
ABBYY là một nhà cung cấp hàng đầu về chuyển đổi tài liệu, thu thập dữ liệu và phần mềm ngôn ngữ. Các lĩnh vực chính của nghiên cứu và phát triển của ABBYY bao gồm công nghệ nhận dạng tài liệu và ngôn ngữ học ứng dụng.
Tư vấn mua Oracle (16:00 | 06-02-2014)
Oracle một trong những công ty phần mềm hàng đầu thế giới với những sản phẩm giúp phát triển server và cơ sở dữ liệu khách hàng / máy chủ được sử dụng trên toàn thế giới với kiến ​​trúc Web mở dựa trên tiêu chuẩn. Với bài viết này Soft 365 sẽ giới thiệu tới các bạn các dòng sản phẩm của Oracle và cách thức mua các sản phẩm của Oracle.
Acronis cung cấp giải pháp quản lý lưu trữ với các ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhiệm vụ quan trọng nhưng dễ sử dụng. Công ty cung cấp ứng dụng khôi phục, sao lưu và phục hồi, phân vùng, quản lý khởi động, bảo mật, di chuyển dữ liệu, và các sản phẩm quản lý lưu trữ khác cho các doanh nghiệp, các tập đoàn và người tiêu dùng với bất kì trình độ nào . Acronis có văn phòng tại Mỹ, châu Âu và châu Á và bán sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng bán lẻ, đại lý và trên Web.
Symantec được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại Cupertino, CA và lợi ích trong ba mươi bảy quốc gia. Nó xuất bản công nghệ bảo mật Internet, bao gồm cả nội dung và phần mềm an ninh mạng và các giải pháp thiết bị cho các cá nhân, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ.
Adobe là một trong những công ty phần mềm đồ họa lớn nhất thế giới. Với những dòng sản phẩm hỗ trợ thiết kế, làm ảnh, phim, vẽ và thiết kế đồ họa, Adobe đều đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người dùng. Vậy làm sao để sở hữu được các sản phẩm phần mềm tiện ích này của Adobe? Bài viết này Soft365 sẽ hướng dẫn các cách thức để mua phần mềm của Adobe.
Tư vấn mua Antivirus (23:50 | 25-01-2014)
Tư vấn mua Antivirus
Tư vấn mua Microsoft Office
Hướng dẫn mua Windows 8 (23:48 | 25-01-2014)
Windows 8 là phiên bản mới nhất của hệ điều hành windowns nổi tiếng, Soft365 sẽ hướng dẫn khách hàng cách mua sao cho tiết kiệm và đúng với chính sách của Microsoft tại thị trường Việt Nam
Windows 7 là phiên bản Windows được đánh giá ổn định nhất tới thời điểm hiện tại.Trải qua các phiên bản cập nhật, vá lỗi thì hệ điều hành này hiện tại vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất. Có nhiều phiên bản Windows 7 được phát hành, vậy đâu là phiên bản phù hợp nhất đối với nhu cầu hiện tại và tương lai của quý khách hàng. Qua bài viết hoặc đừng ngần ngại liên hệ tới soft365.vn để được tư vấn tốt nhất.
Soft365.vn là đại lý chính hãng của hãng Kaspersky tại Việt Nam. Soft365 giao hàng Kaspersky trên 64 tỉnh thành với dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà
Hướng dẫn mua Kaspersky (01:24 | 27-08-2013)
Soft365.vn là đại lý chính hãng của hãng Kaspersky tại Việt Nam. Soft365 giao hàng Kaspersky trên 64 tỉnh thành với dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà
Ngày nay phần mềm bản quyền đã trở thành một trong các sản phẩm được ưu tiên trong việc mua sắm công nghệ thông tin của nhiều công ty và nhiều cơ nhà nước. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp phần mềm bản quyền hợp lý và chính xác
MS Office là 1 trong những phần mềm được phát triển bởi Microsoft. Hiện nay đây là 1 trong những phần mềm phổ biến và thiết yếu trong hầu hết các máy tính cá nhân hay doanh nghiệp.Trong đó khối doanh nghiệp có sự phân chia về hình quy mô khá lớn. Do đó, Microsoft tung ra nhiều gói Office để phù hợp với các mục đích sử dụng và quy mô của doanh nghiệp. Tuy nhiên, có khá nhiều sự thắc mắc làm sao để chọn được gói Office tốt nhất, phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Soft365 xin cung cấp cho các bạn những tư vấn để giải quyết thắc mắc đó.
Hướng dẫn mua Office 2013 (14:53 | 08-08-2013)
Microsoft Office 2013 là một phiên bản của Microsoft Office , một bộ phần mềm cho Microsoft Windows . Nó là sự kế thừa của Microsoft Office 2010 và bao gồm mở rộng hỗ trợ định dạng tập tin, giao diện người dùng cập nhật và hỗ trợ cho các liên lạc giữa các tính năng mới của nó.
Visio là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003. MS Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như : MS. Word, MS. Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn.
Microsoft Project là một phần mềm quản lí dự án được phát triển và bán bởi Microsoft. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.
Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. SEP dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Symantec Endpoint Protection bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Windows Server là một nhánh của hệ điều hành máy chủ được sản xuất bởi tập đoàn Microsoft. Bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng trên toàn Việt Nam cũng như các khách hàng ở nước ngoài có thể sở hữu phần mềm Windows Server 2008 bản quyền với chi phí tốt nhất tiết kiệm thời gian nhất.
Tổng số 187 |
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
Total load time (112.78.1.206) : 0.16404s