Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua bản quyền phần mềm Symantec

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng tổng quan về các sản phẩm doanh nghiệp của Symantec- Tập đoàn phát triển phần mềm về công nghệ bảo mật và khôi phục dữ liệu hàng đầu thế giới. Với những dòng sản phẩm như: NetBackup, Backup Exec, System Recovery, Endpoint Protection... Symantec đảm bảo cung cấp mọi giải pháp hoàn hảo tới khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng mua các dòng sản phẩm của Symantec tại Soft365 - Đại lý ủy quyền tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tư vấn hỗ trợ và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Archiving & eDiscovery
Backup Exec
Control Compliance Suite
Email Security
Endpoint Protection
NetBackup
Backup Exec
Managed Security Services
File Share Encryption
Symantec.cloud
System Recovery
Secure Site

Symantec System Recovery
Virtual Edition
Backup và khôi phục dữ liệu cho hệ thống
máy ảo


Symantec System Recovery
Server Edition
Backup và khôi phục dữ liệu cho hệ thống
Windows serversSymantec System Recovery
Desktop Edition
Backup và khôi phục dữ liệu cho
máy tính để bàn và laptop


Symantec Backup Exec

Bảo vệ hệ thống máy tính và máy ảo. Backup,
phục hồi và lưu trữ dữ liệu


Symantec Endpoint Protection

Bảo vệ đa lớp cho hệ thống máy tính và
máy ảoSymantec Mail Security
for Microsoft Exchange
Kết hợp công nghệ phòng chống malware
hiện đại và bảo vệ thời gian thực


1. BACKUP EXEC
(Symantec Backup Exec cung cấp giải pháp toàn vẹn cho cả 2 chức năng sao lưu và khôi phục dữ liệu chỉ thông qua một gói sản phẩm duy nhất. Backup Exec có khả năng hỗ trợ sao lưu và phục hồi bất kể loại dữ liệu nào, từ dữ liệu trên các máy chủ file server đến dữ liệu trên máy trạm, hay dữ liệu của các ứng dụng quan trọng như: Exchange, SQL, SharePoint. Ngoài ra, khi có sự cố hay thảm họa xảy ra, toàn bộ hệ thống máy chủ & máy trạm, cũng nhanh chóng được khôi phục lại)
BACKUP EXEC Backup Exec cung cấp sự lưu trữ linh hoạt mới cho các máy chủ Linux đang chạy trong một Backup Exec cho môi trường Windows Server. Bây giờ các quản trị viên IT có thể trực tiếp đính kèm một thiết bị lưu trữ đến một máy chủ Linux từ xa cung cấp thêm tính linh hoạt và giảm yêu cầu băng thông cho công việc sao lưu trên môi trường ảo và vật lý từ xa Linux servers.Protects, đơn giản hoá cả hai sao lưu và khôi phục thảm họa, làm giảm lưu trữ tích hợp với chống trùng lắp và cung cấp dữ liệu chưa từng có.
BACKUP EXEC V-RAY EITION Cấp phép cho mỗi Socket, Backup Exec V-Ray Edition được thiết kế đặc biệt để bảo vệ môi trường ảo của bạn. Nó làm giảm đáng kể thời gian để phục hồi từ mất dữ liệu hoặc các thảm họa lớn bằng cách bảo vệ một số lượng không giới hạn các máy khách cho mỗi máy chủ bao gồm tất cả các ứng dụng và cơ sở dữ liệu.
BACKUP EXEC SMALL BUSINESS EDITION Trong một gói đơn giản nhưng toàn diện đã được chứng minh trong hàng triệu cài đặt trên toàn thế giới, Backup Exec doanh nghiệp nhỏ cung cấp một giải pháp tổng thể để sao lưu dữ liệu, phục hồi hệ thống và khắc phục thảm họa đến ba máy chủ.
BACKUP EXEC 2012 REMOTE MEDIA AGENT LINUX SERVER Cung cấp sự linh hoạt lưu trữ mới cho các máy chủ Linux đang chạy trong một Backup Exec cho môi trường Windows Server. Bây giờ các quản trị viên IT có thể trực tiếp đính kèm một thiết bị lưu trữ đến một máy chủ Linux từ xa cung cấp thêm tính linh hoạt và giảm yêu cầu băng thông cho công việc sao lưu trên máy chủ Linux từ xa.
BACKUP EXEC SERVER WINDOWS ML ESSENTIAL Symantec Backup Exec 2012 là một sản phẩm tích hợp bảo vệ môi trường ảo và vật lý, đơn giản hoá cả hai sao lưu và khôi phục thảm họa, và cung cấp khả năng phục hồi chưa từng có. Được hỗ trợ bởi công nghệ Symantec V-Ray, Backup Exec 2012 khôi phục toàn bộ máy chủ, các ứng dụng Microsoft quan trọng, và VMware hay Microsoft Hyper-V môi trường ảo để giảm thiểu đáng kể thời gian chết kinh doanh.
BACKUP EXEC 3600 APPLIANCE Backup Exec 3600 Appliance cung cấp phần mềm tích hợp và phần cứng để cung cấp một giải pháp sao lưu dễ dàng, đầy đủ và hiệu quả chi phí. Nhanh chóng bảo vệ các máy chủ vật lý và ảo, cùng với các ứng dụng và cơ sở dữ liệu, trong khi giảm tiêu thụ thiết lập và quản lý thời gian2. SYSTEM RECOVERY
(Symantec System Recovery là một giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu cũng như hệ thống hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.khả năng tự động hóa quy trình sao lưu đối với toàn hệ thống, thậm chí đối với cả những tập tin/thư mục cá nhân mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất người dùng, đồng thời cho phép khôi phục nhanh chóng đối với cả những khu vực từ xa hoặc máy ảo, phần cứng giống hoặc khác nhau)
SYMC SYSTEM RECOVERY DESKTOP Symantec System Recovery 2013 cung cấp sao lưu cao cấp và khắc phục thảm họa cho máy tính để bàn và máy tính xách tay cho phép các doanh nghiệp để phục hồi từ thời gian chết hoặc các thảm họa trong vài phút.

SYMC SYSTEM RECOVERY 

Symantec System Recovery 2013 cung cấp sao lưu cao cấp và khắc phục thảm họa cho Linux Server cho phép các doanh nghiệp để phục hồi từ thời gian chết hoặc các thảm họa trong vài phút.

SYMC SYSTEM RECOVERY SERVER

Symantec System Recovery 2013 cung cấp sao lưu cao cấp và khắc phục thảm họa cho Server cho phép các doanh nghiệp để phục hồi từ thời gian chết hoặc các thảm họa trong vài phút.

SYMC SYSTEM RECOVERY SMALL BUSINESS SERVER

Symantec System Recovery 2013 cung cấp sao lưu cao cấp và khắc phục thảm họa cho Windows Server của doanh nghiệp nhỏ cho phép các doanh nghiệp để phục hồi từ thời gian chết hoặc các thảm họa trong vài phút.

SYMC SYSTEM RECOVERY VIRTUAL EDITION

Symantec System Recovery 2013 cung cấp sao lưu cao cấp và khắc phục thảm họa cho Server ảo cho phép các doanh nghiệp để phục hồi từ thời gian chết hoặc các thảm họa trong vài phút.
 3. CONTROL COMPLIANCE SUITE
(Symantec Control Compliance Suite - là giải pháp doanh nghiệp về quản lý, giám sát rủi ro và tuân thủ chính sách CNTT. Symantec Control Compliance Suite sẽ cho phép các nhà quản lý bảo mật tự xây dựng cho mình một báo cáo rủi ro CNTT phù hợp bởi nó có thể tùy biến theo từng quy trình, nhóm hoặc chức năng kinh doanh cụ thể. Thay vì gửi cho những người phụ trách kinh doanh bản báo cáo chi tiết về những vấn đề lỗ hổng bảo mật hay cấu hình tồn tại, họ có thể minh họa những vấn đề đó gây ra những rủi ro cao khó chấp nhận như thế nào tới trang thương mại điện tử trực tuyến, tới hệ thống xử lý giao dịch hay các quy trình kinh doanh quan trọng khác của công ty)

CONTROL COMPLIANCE SUITE POLICY MANAGER BASE

Tự động hóa định nghĩa chính sách và chính sách quản lý vòng đời với nội dung chính sách out-of-the-box cho nhiều nhiệm vụ, tự động các bản đồ tài sản để kiểm soát, tiêu chuẩn và nhiệm vụ quản lý, xác định điều khiển thông thường cho phép "đánh giá một lần và báo cáo cho nhiều nhiệm vụ", và cung cấp nội dung và tiêu chuẩn kỹ thuật cập nhật trên cơ sở hàng quý.

CONTROL COMPLIANCE SUITE RISK MANAGER

Gắn bảo mật và tuân thủ hoạt động với các ưu tiên kinh doanh bằng cách xác định rủi ro theo ngưỡng kinh doanh, lập bản đồ rủi ro tài sản, kiểm soát và chủ sở hữu, tính toán điểm số nguy cơ

CONTROL COMPLIANCE SUITE STANDARDS MANAGER

Một khám phá tài sản hàng đầu và giải pháp đánh giá cấu hình. Các giải pháp được sử dụng để làm cứng các cơ sở hạ tầng vật lý và ảo, phát hiện trôi cấu hình, và đánh giá, nếu hệ thống được đảm bảo, cấu hình, và vá theo tiêu chuẩn cho các hoạt động an ninh và tuân thủ báo cáo.

CONTROL COMPLIANCE SUITE VULNERABILITY MANAGER

Thực hiện đánh giá tổn thương end-to-end của các ứng dụng Web, cơ sở dữ liệu, máy chủ và các thiết bị mạng, cung cấp một cái nhìn duy nhất của các mối đe dọa an ninh và các lỗ hổng trên cơ sở hạ tầng vật lý và ảo.

CONTROL COMPLIANCE SUITE VIRTUALIZATION SECURITY MANAGER

Cho phép tách dựa trên vai trò của nhiệm vụ và truy cập trong cơ sở hạ tầng ảo; màn hình và các báo cáo về các hoạt động của người sử dụng đặc quyền trong môi trường ảo, và đánh giá việc tuân thủ các chính sách bảo mật người dùng ảo hóa đặc quyền.

CONTROL COMPLIANCE SUITE ASSESSMENT MANAGER

Tự động hóa việc đánh giá kiểm soát thủ tục điều chỉnh hành vi của nhân viên. Đánh giá quản lý cung cấp ra khỏi hộp, bảo hiểm toàn diện cho 100 + quy định, các khuôn khổ và thực hành tốt nhất được dịch sang câu hỏi để đánh giá hiệu quả của các thủ tục kiểm soát

CONTROL COMPLIANCE SUITE VENDOR RISK MANAGER

Cho phép đánh giá liên tục và an ninh của chuỗi cung ứng thông tin của bạn bao gồm cả dịch vụ quá trình kinh doanh của bên thứ tư và thứ ba, các nhà phát triển ứng dụng và cơ sở hạ tầng và cung cấp dịch vụ điện toán đám mây. Quản lý rủi ro nhà cung cấp tạo điều kiện cho onboarding an toàn và offboarding ra các nhà cung cấp quan trọng, và việc quản lý chương trình ứng phó sự cố dữ liệu vi phạm liên quan đến nhà cung cấp và xử lý rủi ro và các nỗ lực giảm.4. SYMANTEC ENDPOINT PROTECTION
(Symantec Endpoint Protection Small Business Edition cung cấp nhiều lớp bảo vệ phòng chống lại các mối đe dọa chưa từng có từ email-borne và nguy cơ bảo mật. Symantec Endpoint Protection Small Business Edition cũng cho phép phục hồi đáng tin cậy của dữ liệu trong vài giây hoặc hệ thống hoàn chỉnh trong vài phút, đảm bảo tính sẵn sàng cao và tránh các mối đe dọa)

ENDPOINT PROTECTION

Symantec Endpoint Protection 12.1.4 mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ thực hiện trên toàn hệ thống vật lý và ảo và được trang bị để bảo vệ các hệ điều hành mới nhất đạt được hiệu suất tối đa và bảo vệ tiên tiến.

ENDPOINT PROTECTION FOR WINDOWS XP EMBEDDED

Symantec Endpoint Protection cho Windows XP Embedded 5.1 cung cấp sự bảo vệ tiên tiến chống lại tin tặc và sâu, trojan, virus và mã độc hại khác tấn công và lây nhiễm cho các thiết bị nhúng dựa trên Windows XP Embedded, nền tảng Windows Embedded Standard và WEPOS.

ENDPOINT PROTECTION SMALL BUSINESS EDITION

Symantec Endpoint Protection Small Business phiên bản 2013 cung cấp bảo vệ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả chống lại virus và phần mềm độc hại. Có sẵn như là một dịch vụ điện toán đám mây quản lý, nó thiết lập chỉ trong vài phút mà không có phần cứng cần thiết, do đó đảm bảo kinh doanh của bạn là đơn giản và nhanh chóng.
ENDPOINT PROTECTION .CLOUD Symantec Endpoint Protection.cloud cung cấp an ninh toàn diện cho máy tính xách tay của bạn dựa trên Windows, máy tính để bàn và các máy chủ tập tin như là một dịch vụ lưu trữ, giúp bạn bảo vệ doanh nghiệp của bạn mà không cần cài thêm phần cứng hoặc phần mềm quản lý.


5. SYMANTEC WEB GATEWAY
(Phòng chống virus cho đường kết nối ra Internet, cụ thể cần làm sạch virus cho luồng HTTP, FTP, SMTP, đồng thời làm sạch các Network worms . khi kết nối với Internet)

SYMANTEC WEB GATEWAY

Symantec Web Gateway bảo vệ các tổ chức chống lại nhiều loại phần mềm độc hại trên web và cung cấp cho các tổ chức chịu sự linh hoạt trong việc triển khai nó như là một thiết bị ảo hoặc trên phần cứng vật lý.
WEB GATEWAY WITH URL FILTERING
Khách hàng có thể chọn mua một giấy phép bổ sung cho URL filtering mà hỗ trợ nhiều cơ sở dữ liệu URL filtering. URL filtering danh sách cung cấp cho quản trị viên khả năng giám sát, ngăn chặn, hoặc cho phép truy cập đến hơn 100 triệu trang web được tổ chức trong vòng 62 hạng mục khác nhauTính năng  Backup Exec  Net Backup  System Recovery
Backup + + +
Phục hồi  +
 + +
Chuyển đổi P2V  + +  +
Chuyển đổi Backup to Virtual  +  +  +
Server Migration  -  -  -
Lịch tùy chọn  +  +  +
Hỗ trợ máy vật lý  +  +  +
Hỗ trợ máy ảo  +  +  +
Thực hiện Đơn/Nhóm  +  +   + 
Hỗ trợ máy ảo/máy vật lý độc lập
 + +  +
Các bước tiến hành trực quan +
Chức năng bật/tắt  -  -  -

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08675s