Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua bản quyền Adobe Photoshop, Illustrator, Lightroom, Indesign, Audition, After Effect CC giá tốt tại Soft365

Mua bản quyền Adobe Photoshop, Illustrator, Lightroom, Indesign, Audition, After Effect CC giá tốt tại Soft365. Soft365 là Đại lý chính hãng của Adobe, chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Audition, Lightroom...chính hãng với giá ưu đãi, đồng thời luôn có các chương trình khuyến mại, tặng kèm quà tặng cho khách hàng. Khi mua các sản phẩm của Adobe tại Soft365, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ hỗ trợ, sẵn sàng tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm Adobe. Liên hệ với Soft365 để đặt mua sản phẩm của Adobe ngay nào!


HOTLINE: 0936 362 158


Adobe Photoshop
CC

Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Illustrator
CC

Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Indesign
CC
Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe After Effect
CC
Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Audition
CC
Liên hệ để nhận giá tốt

Adobe Dreamweaver
CC
Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Acrobat

Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Premiere
CC

Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Photoshop Lightroom
CC
Liên hệ để nhận giá tốt
Adobe Fireworks
CC
Liên hệ để nhận giá tốt


SẢN PHẨM TÍNH NĂNG | HƯỚNG DẪN | LIÊN HỆ THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Adobe Photoshop
CC
Giá: Liên Hệ
- Adobe Photoshop là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý đồ họa pixel và mang đến cho người dùng khả năng gần như vô hạn của nó trong việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop chủ yếu được sử dụng để chỉnh sửa, hiệu chỉnh màu sắc, cắt dán hình ảnh, chuyển đổi đồ họa vv Nó có tất cả các công cụ cần thiết để làm việc với hình ảnh pixel, layers và edge.

- Mua phần mềm Adobe Photoshop tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Photoshop phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

Adobe Illustrator
CC
Giá: Liên Hệ
- Adobe Illustrator là một trình soạn thảo đồ họa vector đa chức năng được thiết kế cho các chuyên nghiệp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, web và nội dung di động. Tạo thiết kế nghệ thuật vector và hình minh họa nhanh chóng và dễ dàng, với các công cụ vẽ và thiết kế chữ hoàn hảo.

- Mua phần mềm Adobe Illustrator tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Illustrator phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.


Adobe Photoshop Lightroom
CC
Giá: Liên Hệ
- Adobe Photoshop Lightroom là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để chỉnh sửa và áp dụng hiệu ứng về hình ảnh và hình ảnh. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với một số lượng lớn các công cụ hữu ích. Các giao diện tiêu chuẩn Adobe đã trở thành dễ dàng hơn trong sử dụng và các chức năng của chương trình chỉ là nổi bật.

- Mua phần mềm Adobe Photoshop Lightroom tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Photoshop Lightroom phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.
MICROSOFT GOLD PARTNER


Adobe Acrobat

Giá: Liên Hệ
- Adobe Acrobat là một công cụ chuyển đổi PDF cho phép bạn thực hiện các tương tác với tập tin PDF. Với những tính năng chuyên nghiệp, hiệu quả và giao diện đơn giản dễ sử dụng. Adobe Acrobat giúp bạn thực hiện các thao tác với tập tin PDF thuận tiện và hiệu quả nhất.

- Mua phần mềm Adobe Acrobat tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Acrobat phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

Adobe After Effect
CC
Giá: Liên Hệ
- Adobe After Effects là phần mềm mạnh mẽ để tạo lập các video và các hiệu ứng động. Adobe After Effects tích hợp các tính năng và tiện ích plug-in khổng lồ, bạn sẽ phải choáng váng bởi chức năng của nó!

- Mua phần mềm Adobe After Effect tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe After Effect phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

Adobe Audition
CC
Giá: Liên Hệ
- Adobe Audition là phần mềm biên tập âm thanh tiên tiến được thiết kế để ghi âm, chỉnh sửa và pha trộn âm nhạc. Với rất nhiều công cụ tiện dụngAdobe Audition sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc trên cả tuyệt vời.

- Mua phần mềm Adobe Audition tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Audition phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.


Adobe Indesign
CC
Giá: Liên hệ
- Adobe InDesign CC cung cấp khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động. Nhúng kèm các tương tác, hoạt họa, phim và nhạc và bố cục trang nhằm cuốn hút người đọc.

- Mua phần mềm Adobe Indesign tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Indesign phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

Adobe Dreamweaver
CC
Giá: Liên hệ
Adobe Dreamweaver là một công cụ mạnh mẽ mà có thể giúp bạn phát triển nội dung web một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó cung cấp một loạt các công cụ mã hóa khác nhau, chẳng hạn như các công cụ trực quan hình ảnh chỉnh sửa, sẽ giúp bạn hoàn thành công bất kỳ dự án mà bạn cần. Nó kết hợp thành công tính năng cao và giao diện đơn giản, đó là một tiêu chuẩn cho các sản phẩm Adobe.

- Mua phần mềm Adobe Dreamweaver tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Dreamweaver phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

Adobe Premiere
CC
Giá: Liên hệ
- Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa video hiệu quả làm cho quá trình sản xuất video dễ dàng hơn và thú vị hơn. Nó có rất nhiều công cụ hữu ích vì vậy bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề chụp và chỉnh sửa video của bạn. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ video trực tuyến, trên đĩa DVD, Blu-ray và các thiết bị.

- Mua phần mềm Adobe Premiere tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Premiere phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

Adobe Fireworks
CC
Giá: Liên hệ
- Fireworks là một công cụ gọn nhẹ và hiệu quả cho phép các nhà thiết kế web để tạo ra đồ họa cho các trang web của họ mà không cần phải nghiên cứu kỹ các mã hoặc vô số bảng màu. Nó tích hợp liền mạch với Photoshop, Illustrator và Dreamweaver.

- Mua phần mềm Adobe Fireworks tại Soft365, khách hàng sẽ được giảm ngay 5% khi thanh toán online. Cùng với đó Soft365 luôn hỗ trợ khách hàng mức giá ưu đãi nhất. Với những khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng.

- Soft365 luôn có đội ngũ tư vấn kĩ thuật giàu kinh nghiệm giúp khách hàng triển khai phần mềm dễ dàng, nhanh chóng. Hơn nữa đội sales chuyên nghiệp của Soft365 sẽ giúp khách hàng lựa chọn các phiên bản Adobe Fireworks phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng và tối ưu chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN ADOBE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp tư vấn kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | hien.truong@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10455s