Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua, bán Email doanh nghiệp, bản quyền Microsoft Exchange Online

Exchange Online
Exchange Online

Dịch vụ email doanh nghiệp của Microsoft - Exchange Online, một giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp giúp giảm được chi phí hệ thống mà vẫn đầy đủ các tính năng mạnh mẽ. Với dung lượng lưu trữ cực lớn, độ bảo mật tuyệt đối, chống các phần mềm độc hại và phần mềm spam, dịch vụ email cho doanh nghiệp của Microsoft - Exchange Online xứng đáng là một trong những giải pháp email hàng đầu cho doanh nghiệp.Exchange Online là gì?

Microsoft Exchange online là một giải pháp mail hosting chuyên nghiệp dựa trên nền tảng của Microsoft exchange server 2007 hoạt động trên dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft. Exchange online mang dến cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một hệ thống thư điện tử an toàn, giờ đây các nhân viên có thể tiếp cận được với email của họ bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào và bên cạnh đó vấn đề quản lý cũng trở nên đơn giản hơn.

Dịch vụ Exchange online là sự tích hợp của nhiều tính năng mở rộng trong hệ thống thư điện tử như lịch biểu, contact, và quản lý các hoạt động công việc. Bên cạnh đó còn tích hợp xây dựng sẵn cơ chế lọc spam và scanning virus giảm thiểu các rủi ro về bảo mật thường xuất hiện trong các tập tin emai. Không chỉ vậy ngoài khả năng hoạt động độc lập như một dịch vụ mail thông thường mà còn có khả năng tương thích và liên kết với các dịch vụ online khác như Microsoft Sharepont online, Microsoft office Communication / Lync Online và Microsoft Office Live Meeting.


Dùng thử Exchange Online

Mua Office 365

Mua Office 365 Home

Exchange Online
Plan 1
(Không giới hạn số users )
Exchange Online
Plan 2
( Không giới hạn số users )
THÔNG TIN BỔ SUNG
 4$/user/tháng
 8$/user/tháng Với việc không giới hạn số lượng người dùng, gói Exchange Online dễ dàng thêm bớt người dùng / mailboxes một cách dễ dàng mà không bị giới hạn bởi số lượng 300 users như trong các bản Office 365 Essential và Office 365 Business Premium.
Dung lượng mailbox lớn với 50GB lưu trữ, người dùng có thể gửi email với đính kèm lên tới 25 MB.
   
Hỗ trợ Outlook client và các trình Email client thông dụng khác.
   
Truy cập qua giao diện Web, tạo cảm giác thân thuộc giống như sử dụng Outlook client, làm việc và truy cập mọi lúc, mọi nơi.
     
Hỗ trợ truy cập trên điện thoại di động.
     Với lợi thế là đối tác của Microsoft có nhiều kinh nghiệm triển khai thực thế Office 365 cho các khách hàng doanh nghiệp. Soft365 tự tin mang lại cho quý khách hàng sự tư vấn chính xác nhất, giá cả tốt và hố trợ sau bán hàng tận tình.
Chia sẻ lịch và danh bạ với các đối tác làm việc, có thể truy cập qua web hoặc Outlook client
   
Tính năng lọc thư rác và ngăn chặn mã độc bằng Exchange Online Protection
   
Lưu trữ nội bộ các email cũ
   
Unlimited Storage
     
Hosted Voicemail
     
Data Lost Prevention
     

Exchange Online hiệu quả thế nào?
Truy cập an toàn:
Hệ thống được truy cập thông qua mã hóa SSL 128 bit được cho là an toàn nhất hiện nay. Bất cứ nơi nào khi nào các dữ liệu cũng được mã hóa một các an toàn trên đường truyền.

Đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục : Kiến trúc mạng dư thùa ( Redundant network architecture) luôn được áp dụng trong hệ thống trung tâm dữ liệu của Microsoft xử lý các tình huống sự cố đột xuất như điện năng. Và thậm chí không chỉ có một mà là nhiều hệ thống trung tâm dữ liệu trên thế giới mỗi trung tâm dữ liệu hoạt động như một backup cho các trung tâm khác. Nếu một trung tâm gắp sự cố, các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ nhanh chóng được di chuyển sang một trung tâm khác với thời gian downtime tối thiểu một vấn đề được coi là nan giải cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Giám sát xâm nhập:
Công tác này hoàn toàn được Microsoft đảm nhận tất cả hệ thống dịch vụ Online của Micrsoft luôn được giám sát liên tục cho bất kỳ hành động không mong muốn hay đáng ngờ nào xảy ra. Nếu phát hiện những hành động này hệ thống sẽ tự động điều tra và khắc phục. Nếu bất kỳ hành động nào không nhận diện được sẽ thông báo đến khách hàng.
Kiểm tra an ninh:
Với việc ứng dụng hệ thống dịch vụ Online một điều chắc chắn rằng hạ tầng dịch vụ Onine của Microsoft luôn được cài đặt các chính sách mới nhất và các mẫu virus mới nhất cũng như các thiết lập cấu hình luôn ở mức độ anh ninh cao nhất và tất nhiên các cập nhật bảo mật luôn là nhanh nhất cho hệ thống này.

Độ sẵn sàng cao:
Dịch vụ Online của Microsoft được biết đến như một hệ thống "không bao giờ nghĩ với sự khẳng định là 99,99% tương ứng là 0,01% khả năng xảy ra sự cố cho khách hàng. Và điều đảm bảo là sự khẳng định của Microsoft trong vấn đề khách hàng luôn được đền bù một cách thỏa đáng khi gặp vấn đề trong việc sử dụng dịch vụ Online.
Hỗ trợ: Khách hàng đối với dịch vụ Online sẽ được hỗ trợ ở mức cao nhất được biết đến là 24/7.

Quản lý: Khi sử dụng dịch vụ Online khác hàng sẽ được tự do trong quản lý hệ thống của riêng mình với giao diện admin trên nền Web quản lý tất cả các dịch Online đã đăng ký. Ngoài ra trong giao diện này còn cung cấp các phần mềm công cụ hỗ trợ trong việc quản lý hệ thống.
Portal: người dùng trong hệ thống được cung cấp một Portal chung cho cả doanh nghiệp để chạy các dịch vụ online chứ không chỉ Exchange Online. Họ có thể truy cao65 nhu email, tao Sharepoint site,…

Bộ lọc virus: Các dịch vụ Online có Microsoft được bảo vệ an toàn trước hầy hết các nguy cơ bên ngoài. Kết hợp với Microsoft Forefront Online Security for Exchange tự động phát hiện và xóa bỏ các mã độc và spam đến và đi vào hệ thống.
Công cụ đồng bộ Directory: đây là công cụ hỗ trợ giúp cho các dịch vụ Online trên Microsoft đồng bộ với hệ thống Active Directory trong tổ chức.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN EXCHANGE ONLINE TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | hien.truong@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

vinhtsg ( theo Internet )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.10018s