Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua bản quyền các sản phẩm của Cyberlink

CyberLink Corp là một công ty phần mềm đa phương tiện và tiên phong trong công nghệ video và âm thanh trên máy tính và các thiết bị di động bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Hiện nay công ty đã tung ra trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm dành cho lĩnh vực Multi Media như: PowerDVD 15 Ultra, PhotoDirector 6 Ultra, YouCam 6 Deluxe, PowerDirector 13 Ultra, Media Suite 12 Ultra, Director Suite 3. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin chi tiết giúp việc lựa chọn sản phẩm và mua bản quyền các sản phẩm này dễ dàng hơn.


 

 

 

 
PowerDVD 15 Ultra
Liên hệ để đặt mua giá tốt
PhotoDirector 6 Ultra
Liên hệ để đặt mua giá tốt
YouCam 6 Deluxe
Liên hệ để đặt mua giá tốt
PowerDirector 13 Ultra
Liên hệ để đặt mua giá tốt

   

 

 

 
Power2Go 10 Platinum
Liên hệ để đặt mua giá tốt
Media Suite 12 Ultra
Liên hệ để đặt mua giá tốt
Director Suite 3
Liên hệ để đặt mua giá tốt
MediaEspresso 7
Liên hệ để đặt mua giá tốt


SẢN PHẨM TÍNH NĂNG | CÁC PHIÊN BẢN THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

PowerDVD 15 Ultra
Giá: Liên hệ
- PowerDVD 15 là máy nghe nhạc phương tiện truyền thông phổ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu giải trí của bạn. Chơi bất kỳ bộ phim, video hay âm nhạc tập tin hoặc xem hình ảnh được lưu trữ tại địa phương, trong Youtube hoặc Facebook hoặc trên các thiết bị khác, tất cả từ bên trong một ứng dụng mạnh mẽ. Nó cũng hoạt động hoàn hảo trong mạng gia đình, chia sẻ thư viện phương tiện truyền thông của bạn với các thiết bị DLNA khác ở nhà, duyệt nội dung từ máy chủ phương tiện truyền thông khác hoặc mở rộng trải nghiệm phương tiện truyền thông của bạn để Power Media Player trên máy tính bảng iPad, iPhone và điện thoại Android hay Windows của bạn.

- PowerDVD 15 có 4 phiên bản:
 • PowerDVD 15 LIVE có 2 hình thức thuê bao là: Thuê bao theo năm và thuê bao theo quý.
 • + PowerDVD 15 Ultra đang có đợt khuyến mại 10%
 • + PowerDVD 15 Pro với giá ưu đãi nhất cho người dùng
 • + PowerDVD 15 Standard với giá ưu đãi nhất cho người dùng và đầy đủ các tính năng cơ bản


PhotoDirector 6 Ultra

Giá: Liên hệ
- PhotoDirector 6 là một trình biên tập hình ảnh độc đáo mà cung cấp một quy trình làm việc hợp lý nhiếp ảnh - quản lý ảnh hiệu quả, điều chỉnh và hoàn thiện các công cụ chỉnh sửa sáng tạo, PhotoDirector cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh của bạn trong một môi trường không phá hủy và cung cấp tất cả các bạn cần để biến hình ảnh RAW của bạn với các tác phẩm của nghệ thuật. Nó cũng đi kèm với PhotoDirector App cho phép bạn tạo hình ảnh đẹp trong khi on-the-go.

- PhotoDirector 6 có 3 phiên bản:
 • + PhotoDirector 6 Suite  trong đợt khuyến mại giảm giá tới 20% tặng kèm YouCam6
 • + PhotoDirector 6 Ultra trong đợt khuyến mại giảm giá tới 30% tặng kèm YouCam6
 • + PhotoDirector 6 Deluxe khuyến mại khi mua Online giảm giá 15% tặng kèm YouCam 6


YouCam 6 Deluxe

Giá: Liên hệ
- YouCam 6 Deluxe- tất cả-trong-một trong WebCam & Camera ứng dụng thú vị nhất cho lối sống của bạn. Được thiết kế để làm việc với máy PC của bạn, bạn có thể chụp ảnh và sáng tạo hình lên một tầm cao mới với hiệu ứng hình ảnh vui tươi khi nói chuyện hoặc quay video. Hoặc chuyển đổi máy tính bảng của bạn thành một máy ảnh chuyên nghiệp mang phong cách bằng cách bắt HDR và panorama ảnh. Thậm chí tạo ra tinh vi của bài thuyết trình video doanh nghiệp của bạn.

- YouCam 6 có 2 phiên bản:
 • + YouCam 6 Deluxe giảm giá tới 30% tặng kèm thêm bộ YouCam Perfect - Perfect Selfie App
 • + YouCam 6 Standard giảm giá 10% tặng kèm phần mềm YouCam Perfect


PowerDirector 13 Ultra

Giá: Liên hệ
- PowerDirector 13 Ultra cung cấp các công cụ toàn diện nhất và dễ sử dụng cho sản xuất video chất lượng cao. Các Design Studio mới cung cấp tổng số linh hoạt để thiết kế và tùy biến hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, menu đĩa của bạn và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể đồng bộ lên đến 100 bài hát timeline bằng âm thanh để tạo ảnh ghép multicam, giữ và chia sẻ các dự án sáng tạo của bạn với dịch vụ CyberLink Cloud, và chỉnh sửa video on-the-go với PowerDirector Mobile.

- PowerDirector 13 có 4 phiên bản:
 • + PowerDirector 13 Ultimate Suite giảm giá 30% tặng kèm bộ Travel Pack 3
 • + PowerDirector 13 Ultimate giảm giá 30%, tặng kèm bộ Travel Pack 3 & PowerDirector Mobile
 • + PowerDirector 13 Ultra giảm giá 30%, tặng kèm bộ Travel Pack 3 & PowerDirector Mobile
 • + PowerDirector 13 Deluxe cung cấp đầy đủ các công cụ cơ bản cho người dùng


Media Suite 12 Ultra

Giá: Liên hệ
- Với CyberLink Media Suite 12 Ultra, bạn có một bộ đầy đủ các phần mềm để CREATE, PLAY, ghi, chuyển đổi và chia sẻ thông tin của bạn ở nhà hoặc trường học. Với bộ sưu tập CyberLink của nhiều giải thưởng video và chỉnh sửa ảnh và phần mềm phát lại, Media Suite 12 siêu thực sự là bộ sưu tập đa phương tiện có giá trị tốt nhất cho gia đình và trường học.

- Media Suite 12 có 2 phiên bản:
 • + Media Suite 12 Ultimate khuyến mại giảm giá 30%, tặng kèm AudioDirector & Travel Pack 
 • + Media Suite 12 Ultra khuyến mại  giảm giá 30%.
 

Director Suite 3

Giá: Liên hệ
- Director Suite 3 được thiết kế cho video và hình ảnh chuyên gia sáng tạo. Nó đi kèm với phần mềm được trao giải thưởng cho video, hình ảnh và chỉnh sửa âm thanh, công cụ màu sắc phân loại, cộng với video và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và các dịch vụ điện toán đám mây. Director Suite 3 là có sẵn để mua hai phiên bản được cấp phép: Perpetual hoặc Subscription.

- Director Suite 3 có 2 phiên bản:
 • + Director Suite 3 Perpetual (bản vĩnh viễn) giảm giá lên đến 40%, tặng kèm bộ Travel Pack 3
 • + Director Suite 3 Subscription ( thuê bao theo quý) được nâng cấp lên các phiên bản cao hơn miễn phí

MediaEspresso 7

Giá: Liên hệ
- MediaEspresso 7 là phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh, nhạc và video, được thiết kế không chỉ để chuyển đổi định dạng files của bạn một cách quá dễ dàng và cùng với tốc độ cực cao, mà nó còn tự động cân bằng độ phân giải cũng như ánh sáng của những bộ ảnh, videos của bạn khi chuyển đổi chúng, chính vì vậy mà chúng sẽ được hiển thị với chất lượng tốt hơn trên các thiết bị của bạn.

- MediaEspresso 7 có 1 phiên bản duy nhất với đầy đủ các tính năng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất cho sản phẩm.

Power2Go 10 Platinum

Giá: Liên hệ
- Power2Go 10 là một giải pháp phần mềm thống nhất, cung cấp chức năng end-to-end cho tất cả nhu cầu ghi đĩa và sao lưu dữ liệu của bạn. Chương trình này cung cấp khả năng ghi đĩa hiệu quả với tốc độ cao kết hợp với một số lượng lớn các định dạng đĩa được hỗ trợ. Hơn nữa, với việc trang bị một giao diện trực quan cùng các tính năng sáng tạo, Power2Go 10 đem đến một sự lựa chọn thông minh khi bạn có nhu cầu ghi và sao lưu dữ liệu một các an toàn và nhanh chóng.

- Power2Go 10 có 2 phiên bản:
 • + Power2Go 10 Platinum khuyến mại giảm giá 10% tặng kèm bộ phần mềm PhotoDirector 5 Ultra.
 • + Power2Go 10 Deluxe cung cấp đầy đủ các công cụ cơ bản cho người dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất cho sản phẩm.

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ TSG
Địa chỉ 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nôi
Website :http://soft365.vn| Email : info@tsg.net.vn
Gặp kinh doanh : Ms. Diên | 0989.712.611 | dien.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật : Mr. Vinh | 0904.265.640 | vinh.ta@tsg.net.vn


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.09586s