Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn | Mua phần mềm bản quyền CorelDraw Graphics Suite X7

 CorelDraw Graphics Suite X7
CorelDraw Graphics Suite X7

Với giao diện dễ nhìn, các công cụ cần thiết mới và các tính năng nâng cao, CorelDraw Graphics Suite X7 mở ra một thế giới mới đầy nơi mà sức sáng tạo không gì là không thể. Chúng tôi đã thiết kế ra một số các không gian làm việc mà tương thích với quy trình làm việc bình thường của bạn, nên mọi thứ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Trong khi bạn đang vẽ biểu đồ và bản vẽ, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế website, các tính năng này được hoàn thiện giúp bạn thỏa sức sáng tạo theo cách riêng của mình.

CorelDRAW Graphic Suite X7 là một phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện

Với một cái nhìn tươi mới, những công cụ cần thiết mới và những cải tiến lớn trong các tính năng, CorelDRAW Graphic Suite X7 sẽ mở ra một thế giới của những sáng tạo mới. Chúng tôi đã thiết kế nhiều không gian làm việc mới phản ánh dòng công việc tự nhiên của bạn, vì vậy tất cả mọi thứ tại ngay nơi nào bạn cần, bất cứ khi nào bạn cần nó. Cho dù bạn đang tạo ra những thiết kế đồ họa và các layout, chỉnh sửa các bức ảnh hay thiết kế các website, bộ công cụ hoàn hảo này sẽ giúp bạn thiết kế theo cách riêng của mình.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn mua phần mềm Corel Draw bản quyền, quý khách vui lòng liên lạc theo số hot line: 0975 80 80 92 (Mr.Tú)

SẢN PHẨM
THÔNG TIN CƠ BẢN
TÍNH NĂNG 


CorelDRAW Graphics Suite  là một trong những phần mềm chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh mạnh mẽ, nó cung cấp các tùy chọn cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết kế các mẫu ảnh mang phong cách cá nhân. CorelDRAW Graphics Suite cung cấp cho bạn hơn 1.000 phông chữ cao cấp, 1.000 độ phân giải cao hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp , 10.000 clipart linh hoạt và 350 mẫu chuyên nghiệp... người dùng có thể thoải mái chọn kiểu và thiết kế những bức ảnh mình thích.


                                        

Giao diện được thiết kế lại thuận tiện cho người dùng. Hợp lý hóa các công cụ và cài đặt giúp quy trình làm việc của bạn diễn ra kịp tiến độ, mọi thứ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Lựa chọn giữa gioa diện Lite, Classic hay Default để bắt đầu dễ dàng, sau đó sử dụng tính năng tùy chỉnh để làm việc phù hợp với bạn.

Khởi chạy dễ dàng
Từ ý tưởng đến sản xuất, CorelDRAW Graphics Suite X7 giúp bạn làm việc trong phong cách. Hãy bắt đầu ngay lập tức với các tùy chọn Quick Start mới. Ngoài ra, với hàng ngàn hình ảnh chất lượng cao, phông chữ, mẫu, clipart và Điền vào các ô bao gồm, bạn sẽ được tạo ra mẫu thiết kế đẹp cho in ấn và web trong thời gian không.

Làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn
Với các vừa được thiết kế lại, giao diện hoàn toàn tùy biến, bạn chọn không gian làm việc của bạn dựa trên mức độ kỹ năng của bạn, vì vậy tất cả mọi thứ được thiết kế chính xác nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập không gian làm việc của bạn trông giống như Adobe Photoshop hay Illustrator, làm cho nó một chuyển đổi dễ dàng cho người sử dụng cũ Creative Suite.

Thiết kế với sự sáng tạo và sự tự tin
Cho dù bạn đang tạo ra các biểu tượng, bản tin, đồ họa web, biển quảng cáo, kết thúc tốt đẹp xe hơi hoặc một cái gì đó hoàn toàn mới, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm với một bộ hoàn chỉnh các thiết kế đồ họa linh hoạt và các công cụ chỉnh sửa ảnh. Điền và minh bạch tùy chọn nâng cao mới cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các giao diện của các dự án các bạn bầu trời là giới hạn cho những gì bạn có thể làm với các mẫu!

 Chia sẻ và mở rộng kinh nghiệm của bạn
Chúng tôi đã bao gồm tấn nguyên liệu học tập để giúp bạn làm quen với CorelDRAW và tất cả các tính năng mới thú vị của nó. Giữ thiết kế của bạn tươi mới với nội dung cộng đồng tạo ra thông qua Sở Giao dịch nội dung tích hợp, nơi bạn có thể chia sẻ vector, bitmap và đài phun nước đầy. Có được cảm hứng, giới thiệu công trình của bạn và upvote những người bạn thích nhất.

Gói phần mềm gồm có:

·CorelDRAW X7: ứng dụng dàn trang và minh họa vector trực quan.

·Corel PHOTO-PAINT X7: ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

·Corel PowerTRACE X7: công cụ chuyển bitmap sang vector chuẩn xác.

·Corel Website Creator X7: phần mềm thiết kế trang web mạnh mẽ.

·Corel CAPTURE X7: tiện ích ghi màn hình đơn giản.

·Corel CONNECT X7: công cụ tìm kiếm nội dung nhanh chóng.

·PhotoZoom Pro 3: plug-in PHOTO-PAINT thuận tiện để mở rộng hình ảnh kỹ thuật số.

·ConceptShare: công cụ cộng tác trực tuyến.

Ngoài ra còn nhiều tính năng, bạn có thể theo dõi ở bảng dưới đây

-Redesigned, fully customizable interface: Chúng tôi đã sắp xếp các công cụ và các thiết lập của chúng tôi để phản ánh workflow tự nhiên của bạn, vì vậy tất cả mọi thứ sẽ ở nơi nào mà bạn cần và khi nào mà bạn cần. Sự lựa chọn giữa các không gian Lite, Classic hay mặc định để bắt đầu việc được suôn sẻ, sau đó sử dụng các tính năng tùy chỉnh nhanh để điều chỉnh hộp công cụ và tài liệu của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.


-Advanced workspaces: Một số không gian làm việc được xác định trước có sẵn nhằm giúp giữ tất cả các công cụ cụ thể để doanh nghiệp của bạn dễ dàng tổ chức và truy cập. Lựa chọn giữa Page layout, Illustration, hoặc thiết lập không gian làm việc của bạn giống như Adobe Photoshop hay Illustrator nhằm giúp dễ dàng chuyển đổi từ Creative Suite.


Total control over fills and transparency: Chúng tôi đã tạo ra công cụ "fill” mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, cho bạn hoàn toàn kiểm soát "fountain”, mô hình bitmap và mô hình vector mà bạn điền vào. Tạo các fountain hình elip và hình chữ nhật, kiểm soát tính minh bạch trong các màu sắc cá nhân của fountain fill, lặp lại một fountain fill trong một đối tượng và nhiều hơn nữa.

-Easy font preview and advanced character tools: Tìm font chữ hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào. Tính năng Font Playground mới cho phép bạn xem trước và thử nghiệm các font chữ khác nhau trước khi đưa chúng vào bản thiết kế của bạn. Thêm vào đó, chức năng Insert Character docker tự động hiển thị tất cả các nhân vật, symbols và glyphs kết hợp với font chữ của bạn, khiến chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm kiếm và chèn.

-Special effects and advanced photo editing: Khams phá toàn bộ những hiệu ứng đặc biệt mới, trong đó có bốn công cụ Liquid "pressure-sensitive” mới – Smear, Attract, Repel, và Twirl – và những hiệu ứng camera mới – Bokeh blur, Colorize, Sepia toningTime Machine – để tạo ra những hình ảnh độc đáo trong Corel PHOTO-PAINT X7. Hỗ trợ taapjtin RAW cho hơn 300 loại camera cung cấp cho bạn nhiều giải pháp để làm phong phú các hình ảnh của bạn.

-Precise layout and drawing tools: Hãy chắc chắn rằng mỗi yếu tố trên các trang đúng nơi mà bạn muốn nó với các tính năng layout được tăng cường. Tính năng Alignment Guides mới giúp bạn bố trí các đối tượng nhanh chóng, xuất hiện "on the fly” với sự sắp xếp, đề xuất với các đối tượng khác gần đó. Các tùy chọn Outline Position mới cho phép bạn chọn xem một phác thảo được đặt bên trong đối tượng, bên ngoài đối tượng, hoặc một sự kết hợp bằng nhau của cả hai.

-High-resolution and multi-display support: Di chuyển công việc của bạn trên nhiều màn hinh mà không cần phải đau đầu với sự hỗ trợ đa màn hình mới. Bây giờ bạn có thể undock dự án của bạn, dockers và toolbars và thả chúng ra ngoài cửa sổ ứng dụng. Thêm vào đó, toàn bộ các ứng dụng của bộ phần mềm đã được tối ưu hóa cho hiển thị DPI cao, do đó giao diện sẽ xuất hiện rõ nét và rõ ràng trên các màn hình có độ phân giải cao.

-QR code generator: Tạo và thêm mã QR độc đáo như một công cụ mobile marketing trên thiết kế của bạn. Thêm text, hình ảnh và màu sắc cho các code của bạn để làm cho nó nổi bật, hoặc pha trộn chúng – các tùy chọn là vô tận! Xác nhận Built-in đảm bảo QR code của bạn là đầy đủ chức năng và có thể được đọc trên các smartphone và các ứng dụng quét scanning.

-Built-in Content Exchange: Khám phá tính năng Content Exchange mới, một kho lưu trữ trực tuyến được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng của bộ phần mềm. Chia sẻ fountain, mô hình bitmap và mô hình vector với cộng đồng của chúng tôi trong CorelDRAW. Lấy những nguồn cảm hứng, giới thiệu công trình của bạn và upvote những thứ mà bạn thích nhất.

-Learning materials and expert tips: Cho dù bạn là một người kinh nghiệm về đồ họa hay là một nhà thiết kế đầy tham vọng, bạn có thể muốn học một thủ thuật mới. chúng tôi ở đây để giúp đỡ với thư viện không ngừng phát triển về các tài liệu học tập linh hoạt của chúng tôi, bao gồm các video hướng dẫn, các hội thảo, và những hiểu biết từ chuyên gia. Thêm vào đó, CorelDRAW Hint cung cấp những video đào tạo và những tip từ bên trong ứng dụng.

-Exciting mobile apps: Cung cấp miễn phí cho các thiết bị iOS, ứng dụng Pattern mới tạo ra các mô hình bitmap từ những bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Lưu mô hình của bạn bằng cách sử dụng định dạng FILL mới để sử dụng trong CorelDRAW, hoặc chia sẻ sự sáng tạo của bạn thông qua email hoặc Facebook. Đối với người sử dụng Windows 8, ứng dụng Design mới cung cấp một cách dễ dàng để tìm kiếm và chia sẻ những bức ảnh hoàn hảo. Sử dụng chúng để tìm kiếm những bức ảnh trên iStockPhoto, fotolia, Flickr và những bộ sưu tập trên trang web corelDRAW.com, sau đó lưu sở thích của bạn cho việc tham khảo nhanh, để tái sử dụng và chia sẻ.

Bên cạnh đó, tiếp tục tăng cường và nâng cấp các tính năng-Vector and bitmap pattern fills: Bây giờ bạn có thể tìm kiếm, xem trước, áp dụng và chuyển đổi cả hai mô hình vector và bitmap bằng cách sử dụng các điều khiển nâng cao trong Object Properties docker. Bạn cũng có thể lưu "fills” mà bạn đã tạo như một định dạng FILL mới để sử dụng chúng sau này và chia sẻ chúng với những người sử dụng khác.

-Easy color harmony editing: Việc tăng cường Color Styles docker khiến chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết để xem, sắp xếp và chỉnh sửa các phong cách màu sắc và các cách hóa phối. Bây giờ bạn có thể chỉ định định điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa màu sắc trong khi điều chỉnh màu sắc. Quy tắc hài hòa mới cho phép bạn nhóm tất cả các màu sắc vào trong một sự hài hòa màu sắc tới hệ thống, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa những màu sắc này trong khi vẫn giữ được màu sắc hài hòa.

-Easy, professional website design: Corel Website Creator tiếp tục làm cho việc thiết kế website trở nên dễ dàng đối với tất cả mọi người. Với hàng chục mẫu templates mới và SiteStyles, tăng cường hỗ trợ cho CSS3 và khả năng HTML5 mới, bạn có thể thiết kế nhanh chóng, xây dựng, và duy trì khả năng tương tác và bắt mắt với các website mà không cần phỉa học cách lập trình code.

-Compatibility with the latest file formats: Không là vấn đề với những loại định dạng tập tin mà bàn thường làm việc, bởi chúng tôi sẽ để bạn làm điều đó. Với việc hỗ trợ cho hơn 100 định dạng tập tin, bao gồm cả những định dạng mới nhất như AI, PSD, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT, thêm và đó là việc mở rộng hỗ trợ các file RAW cho hơn 300 loại camera.

-Royalty-free, quality content: Giữ các thiết kế của bạn mới hơn với hơn 10,000 clipart bản quyền miễn pphis và hình ảnh kỹ thuật số, 1,000 font chữ, 350 mẫu templates, 800 khung hình và các mô hình, và nhiều hơn nữa – tất cả được bao gồm trong phần mềm thiết kế đồ họa này.

SO SÁNH TÍNH NĂNGTHÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | tu.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                 

                                            
 

Vân
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10011s