Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Giải pháp bảo mật và phòng chống Virus Symantec

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng tổng quan về các sản phẩm doanh nghiệp của Symantec- Tập đoàn phát triển phần mềm về công nghệ bảo mật và khôi phục dữ liệu hàng đầu thế giới. Với những dòng sản phẩm như: NetBackup, Backup Exec, System Recovery, Endpoint Protection... Symantec đảm bảo cung cấp mọi giải pháp hoàn hảo tới khách hàng. Hơn nữa, khi khách hàng mua các dòng sản phẩm của Symantec tại Soft365 - Đại lý ủy quyền tại Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tư vấn hỗ trợ và giá cả phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ MUA TẠI SOFT365.VN
                                                      


I. TỔNG QUAN VỀ SYMANTEC
1. Giới thiệu
Symantec là tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp giúp các cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Giải pháp quản lý lưu trữ của Symantec cung cấp giải pháp quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin. Từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, giải pháp quản trị dữ liệu của Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ và khôi phục dữ liệu xuyên suốt vòng đời của nó, và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống.

2. Lịch sử và phát triển
Được thành lập vào năm 1982 do Gary Hendrix sáng lập nhờ vào khoản tài trợ Quỹ Khoa học Quốc gia, Symantec ban đầu tập trung vào mảng nhân tạo, bao gồm một chương trình cơ sở dữ liệu sau đó dần dần mở rộng và cung cấp nhiều giải pháp hơn nữa.
Symantec
Corporation (thường được gọi là Symantec) một công ty công nghệ của Mỹ có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Công ty sản xuất phần mềm bảo mật, lưu trữ, sao lưu và tính sẵn có - cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để hỗ trợ phần mềm của nó. Netcraft asseses Symantec (bao gồm cả các công ty con) là cơ quan cấp giấy chứng nhận sử dụng nhiều nhất. Symantec một công ty Fortune 500 và là thành viên của chỉ số S & P 500 thị trường chứng khoán.

Ngày 09 Tháng 10 2014, Symantec tuyên bố rằng công ty sẽ chia thành hai công ty giao dịch công khai độc lập vào cuối năm 2015. Một công ty sẽ tập trung vào an ninh, khác về quản lý thông tin. Các doanh nghiệp thông tin quản lý sẽ sử dụng tên "Veritas Technologies Corporation", lặp lại tên của Veritas Software (mà Symantec mua lại vào năm 2005)
.

II. GIẢI PHÁP SYMANTEC
 
1. GIẢI PHÁP DIỆT VIRUS
SYMANTEC ENDPOINT
PROTECTION MANAGER
ENDPOINT PROTECTION
SMALL BUSINESS EDITION
NORTON SECURITY
Symantec Endpoint Protection 12.1.4 mang lại sự bảo vệ mạnh mẽ thực hiện trên toàn hệ thống vật lý và ảo và được trang bị để bảo vệ các hệ điều hành mới nhất đạt được hiệu suất tối đa và bảo vệ tiên tiến.
Symantec Endpoint Protection Small Business cung cấp bảo vệ đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả chống lại virus và phần mềm độc hại. Có sẵn như là một dịch vụ điện toán đám mây quản lý, nó thiết lập chỉ trong vài phút mà không có phần cứng cần thiết, do đó đảm bảo kinh doanh của bạn là đơn giản và nhanh chóng.

2. GIẢI PHÁP SAO LƯU DỮ LIỆU
SYMANTEC NETBACKUP
SYMANTEC SYSTEM RECOVERY
Backup Exec cung cấp sự lưu trữ linh hoạt mới cho các máy chủ Linux đang chạy trong một Backup Exec cho môi trường Windows Server. Bây giờ các quản trị viên IT có thể trực tiếp đính kèm một thiết bị lưu trữ đến một máy chủ Linux từ xa cung cấp thêm tính linh hoạt và giảm yêu cầu băng thông cho công việc sao lưu trên môi trường ảo và vật lý từ xa Linux servers.Protects, đơn giản hoá cả hai sao lưu và khôi phục thảm họa, làm giảm lưu trữ tích hợp với chống trùng lắp và cung cấp dữ liệu chưa từng có.
Symantec NetBackup 7.7 làm giảm sự phức tạp đáng kinh ngạc về bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp, vượt trội hơn sự phát triển không ngừng của các trung tâm dữ liệu, và làm tăng sự nhanh nhẹn IT cần chuyển từ trung tâm chi phí truyền thống để hướng dịch vụ kinh doanh tạo khả năng.
Symantec System Recovery là một giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu cũng như hệ thống hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.khả năng tự động hóa quy trình sao lưu đối với toàn hệ thống, thậm chí đối với cả những tập tin/thư mục cá nhân mà không gây ảnh hưởng tới hiệu suất người dùng, đồng thời cho phép khôi phục nhanh chóng đối với cả những khu vực từ xa hoặc máy ảo, phần cứng giống hoặc khác nhau)
NORTON SECURITY WITH BACKUP
Norton Security With Backup bạn còn có thể dễ dàng sao lưu và lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên máy tính Mac hoặc bất cứ hệ điều hành nào khác mà Norton hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN SYMANTEC TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Vân
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.15523s