Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn thông tin phần mềm Foxit PDF SDK bản quyền

Các PDF SDK cung cấp một tập hợp mạnh mẽ của nền tảng thư viện PDF độc lập, cho phép các nhà phát triển để "phát triển một lần, cảng nhiều lần" để nhanh chóng và hiệu quả chi phí mở rộng tầm với của phần mềm của họ cho nhiều nền tảng. Tối ưu hóa cho lớp doanh nghiệp, dựa trên đám mây, máy tính để bàn, và các ứng dụng di động, PDF SDK này cung cấp khả năng mở rộng, mạnh mẽ, và hiệu suất cao công nghệ PDF cung cấp vẽ PDF nổi bật và sửa đổi tài liệu / hình thức.


1. Tổng quan


Các ngành công nghiệp hàng đầu Foxit PDF SDK là mục tiêu để phát triển ứng dụng là ứng dụng cần phải tận dụng mạnh mẽ, công nghệ PDF tiêu chuẩn tuân thủ một cách an toàn hiển thị, chỉnh sửa, chú thích, định dạng, tổ chức, và tìm kiếm các tài liệu PDF và điền vào các mẫu đơn PDF. Các PDF SDK cung cấp một tập hợp mạnh mẽ của nền tảng thư viện PDF độc lập, cho phép các nhà phát triển để "phát triển một lần, cảng nhiều lần" để nhanh chóng và hiệu quả chi phí mở rộng tầm với của phần mềm của họ cho nhiều nền tảng. Tối ưu hóa cho lớp doanh nghiệp, dựa trên đám mây, máy tính để bàn, và các ứng dụng di động, PDF SDK này cung cấp khả năng mở rộng, mạnh mẽ, và hiệu suất cao công nghệ PDF cung cấp vẽ PDF nổi bật và sửa đổi tài liệu / hình thức. Điều này cho phép các ứng dụng để cung cấp những nội dung nhất quán cho mọi người - bất kể nền tảng này.

2. Ứng dụng tiêu biểu

Tiêu biểu sử dụng của PDF Foxit SDK dành cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp, dịch vụ điện toán đám mây, các ứng dụng máy tính để bàn, và các ứng dụng di động mà có một yêu cầu để tương tác với các tài liệu PDF và hình thức. Nhiều lần các ứng dụng này trải rộng trên nhiều nền tảng. Đây là nơi mà các SDK PDF trội do sự hỗ trợ đa nền tảng của nó, cho phép các nhà phát triển để cung cấp một trải nghiệm người dùng phù hợp với tất cả người dùng không phụ thuộc vào nền tảng mà họ đang sử dụng. Ứng dụng SDK PDF điển hình được phát triển trong hoặc C hoặc C ++. Ứng dụng điển hình mà sử dụng Foxit PDF SDK là những yêu cầu:

Hỗ trợ đa nền tảng, hoặc là để chạy trên các nền tảng khác nhau hoặc trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như một máy chủ
Windows hoặc Linux dựa trên ứng dụng với một ứng dụng Android và iOS hoạt động như một kết thúc trước.
Xem nhanh các tài liệu lớn qua mạng và có thể xem được bởi bất kỳ ứng dụng PDF - máy tính để bàn hoặc di động. Một ví dụ sẽ là một ứng dụng web.
Các ứng dụng mà cần phải tích hợp với Microsoft Rights Management Services (RMS) để mã hóa và giải mã các tài liệu PDF.
Thế hệ của PDF an toàn với mã hóa / giải mã hoặc tích hợp với một số tùy biến Quản lý bản quyền số (DRM) hoặc Information Rights Management (IRM), giải pháp an ninh.
Tạo ra các tài liệu PDF từ hình ảnh (như tài liệu scan) hoặc chuyển đổi PDF sang hình ảnh.
Mã vạch để được áp dụng cho các hình thức PDF và tài liệu.
Quản lý tài liệu và tự động chỉnh sửa các chức năng, chẳng hạn như chỉnh sửa văn bản, in, thao tác văn bản, khai thác, làm phẳng, điều chỉnh kích thước trang, tìm kiếm và tìm kiếm và thay thế.
PDF mới tài liệu thế hệ bằng cách kết hợp / sắp xếp các trang cụ thể từ các tập tin PDF sẵn có.
Tem, watermarks, và chú thích khác được áp dụng cho các tập tin PDF en masse.
Các văn bản ký kết chương trình với một chữ ký viết tay PSI.
Các tập tin PDF được tối ưu hóa cho vẽ trên các thiết bị di động.
Sửa đổi chương trình của các siêu dữ liệu và tài sản.
Foxit PDF SDK bản quyền cung cấp các khả năng với hiệu suất cao và chính xác thông qua một giao diện chương trình.


3. Tính năng

          

Render PDF
Reflow
Cao hiệu suất các thư viện PDF để render các trang PDF, các đối tượng trang, chú thích, và các hình thức theo cách mà họ đã dự định để được xem: sắc nét, rõ ràng, chính xác và dễ đọc. Cho phép các ứng dụng để xem, phóng to, thu nhỏ, và in tài liệu PDF và hình thức. Nó cũng cho phép các ứng dụng để bắt đầu, hủy bỏ, dừng lại, và tiếp tục vẽ các tập tin. Chế biến tiên tiến cho phép các nhà phát triển để sử dụng tài nguyên hệ thống nhàn rỗi để cải thiện trải nghiệm người dùng. Các PDF SDK được tối ưu hóa để cung cấp tốc độ dựng hình PDF cao cấp trên các thiết bị với nguồn lực hạn chế. Các công cụ PDF có thể làm cho tài liệu PDF lớn trong thời gian ngắn, trong đó cung cấp cho người tiêu dùng một trải nghiệm người dùng tốt hơn.
PDF là một cố định bố trí tài liệu định dạng phẳng, nó không thể tự động quấn từ theo chiều rộng của một trang. Reflow là một chức năng tự động sắp xếp lại nội dung trang khi thay đổi kích thước trang. Nó rất hữu ích cho các ứng dụng có các thiết bị đầu ra với các kích cỡ khác nhau - ví dụ, cho cả máy tính để bàn và các thiết bị di động. Reflow giải phóng các ứng dụng từ xem xét bố trí cho các thiết bị khác nhau. Chức năng này cung cấp các API để tạo, render, phát hành và truy cập các thuộc tính của các trang reflow.
Hỗ trợ đồng bộ
Bố trí trang
Không đồng bộ là một phương pháp để truy cập các trang PDF mà không cần tải toàn bộ tài liệu, vì vậy các ứng dụng không cần phải chờ đợi cho toàn bộ tập tin PDF được tải về trước khi truy cập vào chúng. Ví dụ, người đọc có thể bắt đầu đọc những trang đầu tiên, trong khi phần còn lại của các tài liệu vẫn được tải. Nó đặc biệt có giá trị cho việc truy cập các tập tin PDF trên Internet (ứng dụng đọc web) và cho việc truy cập các tài liệu lớn. Ứng dụng có thể mở bất kỳ trang nào khi các tài liệu khi dữ liệu cho trang đó là có sẵn.
Hợp nhất và kết hợp một loạt trang được chỉ định từ các tập tin PDF khác nhau thành một file PDF duy nhất. Tách một file PDF thành file PDF riêng biệt dựa trên một loạt trang. Các nhà phát triển có thể hợp nhất các tập tin PDF (một phần hoặc toàn bộ), trích xuất bất kỳ trang từ một file PDF để tiết kiệm như một file PDF mới, và xóa các trang cụ thể từ một tập tin PDF.
Chú thích
Watermark
Chú thích là một tính năng rất mạnh mẽ trong PDF. Nó giúp tăng cường sự tương tác giữa các đồng nghiệp hợp tác để chia sẻ ý tưởng và thông tin phản hồi. Các PDF SDK cung cấp các API để tạo chú thích, tính truy cập và sửa đổi (thiết lập xuất hiện và bản vẽ). Nó cũng cung cấp các API để xuất khẩu và nhập khẩu tất cả các chú thích từ và sang PDF và tài liệu FDF. Các API hỗ trợ các kiểu chú thích sau đây: văn bản (lưu ý), văn bản miễn phí (máy chữ), đường thẳng, hình vuông, hình tròn, đa giác, polyline, đánh dấu, gạch đít, in nghiêng, gạch, tem, dấu mũ, và mực in (bút chì).
Watermark là một chú thích PDF sử dụng rộng rãi bao gồm một lớp phủ nhúng có thể nhìn thấy trên một tài liệu, văn bản thông thường, một hình ảnh, hoặc một thông báo bản quyền. Mục đích của một watermark là xác định công việc và không khuyến khích sử dụng trái phép của mình. Foxit PDF SDK cho phép các ứng dụng để tạo ra, chèn, phát hành, và loại bỏ các hình.
Layers PDF
Áp Ink Sensitive (PSI)
Người dùng có thể lựa chọn xem và ẩn các nội dung trong các lớp khác nhau (nhóm Content Tùy chọn (OCGs)) của một tài liệu PDF đa tầng. Đa lớp được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ứng dụng như bản vẽ CAD, bản đồ, lớp tác phẩm nghệ thuật, và các tài liệu đa ngôn ngữ.
PSI cho phép người dùng viết và vẽ trên tài liệu PDF giống như họ sẽ trên giấy bằng cách cung cấp điều khiển chính xác để nắm bắt tinh tế mực. Người dùng có thể tinh tế hơn kiểm soát sự xuất hiện của chú thích của họ, chẳng hạn như độ dày tùy chỉnh, màu sắc, độ mờ đục, và kết cấu (ví dụ, một kết cấu brush).
Page Object Edit
Lower Level PDF Objects
Một đối tượng trang là một tính năng mà trao quyền cho các nhà phát triển có khả năng dễ dàng thao tác văn bản, đường dẫn, hình ảnh, và các đối tượng FormX. Các nhà phát triển có thể thêm và xóa các đối tượng PDF trong một trang và thiết lập các thuộc tính cụ thể. Sử dụng các đối tượng trang chỉnh sửa API, người sử dụng có thể lập trình tạo ra các trang PDF từ nội dung tượng. Các ứng dụng khác của trang đối tượng là để thêm tiêu đề và chân trang, thêm hình ảnh, và tạo ra một khuôn mẫu PDF theo yêu cầu.
The Foxit PDF SDK provides access lower level PDF Object. It provides access to the catalog dictionary, the root to access lower level PDF objects. It also provides multiple methods to read, edit, and add onto lower level objects, such as array, dictionary, integer, string, etc. This allows developers to get and edit any information in PDF files - any functionality not available in the high-level APIs can be implemented using the lower-level APIs.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Ms. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                  

                                             
 

Vân
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10976s