Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn thông tin mua phần mềm Corel Video Studio X8.5 bản quyền

Corel Video Studio là một phần mềm phục vụ cho các nhà làm phim, hoặc biên tập video, giúp biến những thước phim của họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các tính năng thông minh mới sẽ làm giảm việc chỉnh sửa thường xuyên của bạn, cho phép bạn tự khám phá những tùy chọn sáng tạo thú vị mới. Audio Ducking mới tự động phát hiện, điều chỉnh âm thanh và bài tường thuật để giữ cho foreground và background âm thanh được cân bằng. Các tính năng mới hữu ích khiến nó trở nên dễ dàng hơn để quan lý các clip, kết hợp các dự án, và tái sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh. Thỏa sức sáng tạo với các đối tượng overlay mới, Video Masking, Freeze Frame và các hiệu ứng thêm từ NewBlue. Tham gia 6 tuần training miễn phí từ StudioBacklot.tv để bắt đầu làm quen một cách nhanh chóng và tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Với việc cung cấp hiệu suất 64-bit và hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả XAVC S mới, VideoStudio Pro X8.5 sẽ khiến mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn để tạo những thước phim mà bạn muốn chia sẻ.I. TÍNH NĂNG

Các tính năng mới trong phiên bản X8.5
-VideoStudio MyDVD: Một trải nghiệm mới và dễ dàng để ghi dữ liệu vào đĩa DVD, AVCHD và Blu-ray. Có một cái nhìn phong phú với 10 mẫu chủ đề với các Menu, sub-menu và các chapter. Chuyển các video và photo của bạn đến các dự án đa phương tiện một cách chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với các menu âm thanh và hình ảnh phong phú.

-Clearer Audio: Cân bằng dialog, âm thanh tường thuật với nền âm thanh chất lượng cao. Với Audio Ducking, VideoStudio Pro X8.5 phát hiện âm thanh hay một bài tường thuật để tự động giảm âm lượng của âm thanh nên. Điều chỉnh Ducking Level và độ nhạy nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn.

-XAVC S: Làm việc với XAVC S, một tiêu chuẩn mới cho các máy quay video, dựa trên MP4-AVC/H.264, và nhận được sự hỗ trợ cho độ phân giải lên đến 4K – 3849 x 2160.
-Nhiều tùy chọn sáng tạo hơn: thưởng thức một loạt các tụy chọn hiệu ứng bằng cách tìm điều chỉnh ra sao để những đối tượng overlay pha trộn với background. Với các tùy chọn Add, multiple và Grey Key mới, bạn có thể tạo ra những kết quả pha trộn bán trong suốt với màu sắc độc đáo. Sử dụng một video mask để che giấu hay làm lộ ra các phần khác nhau trên video của bạn để tạo nên những hiệu ứng thú vị hoặc các chuỗi tiêu đề.

-Freeze frame: Đôi khi bạn muốn thêm các tác động bằng cách tạm thời dừng các hành động để tập trung vào một khung hình duy nhất. Các tính năng Frame Freeze mới sẽ khiến điều đó trở nên dễ dàng hơn giúp bạn có thể chọn khung và thiết lập thời gian để có được hiệu quả mong muốn.

-Convert titles to Alpha channel files: tạo phong cách, các tiêu đề chuyên nghiệp bằng cách chuyển đổi chúng đến các hình ảnh hoặc hình ảnh động của kênh Alpha.

-NewBlue FX Video Essentials II: Tạo hiệu ứng đặc biệt với các công cụ bonus từ những người dẫn đầu các ngành công nghiệp, NewBlue. Video Essentials II cung cấp hơn 100 presets trong 10 plugin để tạo họa tiết, tăng cường, điều chỉnh màu sắc và nhiều hơn nữa.,

-NewBlue TitlerEX: Tạo ấn tượng với các tiêu đề 2D và 3D dynamic, và dễ dàng để thêm chú thích và các dòng rolling credit cho những bộ phim của bạn. (yêu cầu card đồ họa nVidia hoặc Intel HD3000 hoặc hơn cho tính năng NewBlue TilterEX)

-Smart features make projects easier: Dễ dàng theo dõi các clip mà bạn đã sử dụng trong video của bạn. Hình thu nhỏ trong thư viện sẽ hiện ra một dấu check khi clip đã được sử dụng để tránh được việc tái sử dụng cùng cảnh quay. Tái sử dụng các dự án video có sẵn của bạn nhờ Multiple Projects Editing. Dễ dàng lưu và tái sử dụng các bộ Filters hoặc Transitions tùy biến trong các dự án tương lai

-ScoreFitter: Không có bộ phim nào được hoàn thành mà không có một bản nhạc. Thêm nhạc với thư viện Scorefitter được tích hợp sẵn với những bản nhạc và bài hát miễn phí – chúng thậm chí còn tự động điều chỉnh để phù hợp với độ dài bộ phim của bạn.

-Triple Scoop Music: Nắm bwats được tâm trạng của bộ phim với nhạc nền hoàn hảo. Nhận 17 bản nhạc miễn phí bản quyền từ Triple Scoop Music.

-StudioBacklot.tv training: training miễn phí từ Studiobacklot.tv. Nhận 6 tuần kết nối miễn phí tới StudioBacklot.tv. Từ video giới thiệu với các phân khúc trên FastFlick, Screen Capture và kỹ thuật tiên tiến, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để sử dụng hầu hết tất cả mọi thứ mà VideoStudio cung cấp. Hơn nữa, khám phá các khóa training khác và những thư viện bản quyền miễn phí.


Ngoài ra, trong phiên bản Video Studio X8.5 còn có 1 số nâng cấp đáng kể với những tính năng sẵn có như:

-Screen Capture

-Media Library management

-FastFlick editing

-Apply Audio filter to video files directly

-4K hardware acceleration

-More formats supported

-Motion tracking settings


Corel Video Studio X8.5 gồm có 2 phiên bản


Click để biết thêm chi tiết!


Click để biết thêm chi tiết!
VideoStudio Ultimate X8.5
VideoStudio Pro X8.5

II. So sánh giữa các phiên bản


III. HÌNH THỨC CẤP PHÉP

Single License: Mua riêng lẻ, thường là cho các cá nhân

Volume License: Đối với loại license này phải mua tối thiểu là 5 license

 Liên hệ SOFT365 để được hỗ trợ, tư vấn với mức giá tốt nhất khi mua bản quyền phần mềm Corel Video Studio X8.5

IV. Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu phần mềm

·Intel Core Duo 1.83 GHz Processor or AMD Dual Core 2.0 GHz Processor (Intel Core i5 or i7 Processor, or AMD Phenom II X6 or X8 Processor recommended)

·Microsoft Windows 10, Microsoft Windows 8 or Windows 7 with latest service packs installed (32-bit or 64-bit editions)

·2 GB of RAM (4 GB of RAM or higher and 1 GB of VRAM or higher recommended)

·1024 x 768 screen resolution

·Windows-compatible sound card*

·Windows-compatible DVD-ROM drive for program installation/Windows-compatible DVD burner for DVD output* (Windows-compatible Blu-ray Disc™ burner for Blu-ray Disc and DVD output recommended)

*Blu-ray authoring requires a plugin that can be purchased from within VideoStudio.


Các thiết bị được hỗ trợ input/ output

·iPhone, iPad, iPod Classic with video, iPod touch, Sony PSP, Windows and Android smartphones

·Cameras and camcorders that record to internal memory, memory card, DVD disc or hard drive

·USB capture devices, PC cameras, webcams

·IEEE 1394/FireWire cards for use with DV, D8, or HDV camcorders

·USB Video Class (UVC) DV

·Support for OHCI-Compliant IEEE-1394

·Analog capture cards for analog camcorders (VFW and WDM support for Windows XP and Broadcast

·Driver Architecture support for Windows Vista and Windows 7

·Analog and digital TV capture device (Broadcast Driver Architecture support)

·Windows-compatible Blu-ray Disc, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM and CD-R/RW drives

·Digital Single-Lens Reflex (SLR) cameras for stop motion: EOS-1D Mark III, EOS-1D Mark IV, EOS-1Ds Mark III, EOS 1D X, EOS-1D C, EOS 5D Mark II, EOS 5D Mark III, EOS 6D, EOS 7D, EOS 40D, EOS 50D, EOS 60D, EOS 60Da, EOS 450D/Rebel XSi, EOS 500D/Rebel T1i, EOS 550D/Rebel T2i, EOS 600D/Rebel T3i, EOS 650D/Rebel T4i, EOS 1000D/Rebel XS, EOS 1100D/Rebel T3, EOS M

Cấu hình yêu cầu cho việc chỉnh sửa 3D hoặc Full HD
 
Corel recommends an Intel Core i7 or AMD Phenom II X8 processor with Windows 7 or Windows 8 64-bit operating system and minimum 4 GB of RAM. For editing of 4K video, a 4th generation Intel Core i7 processor is highly recommended.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN COREL VIDEO STUDIO TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | tu.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.09772s