Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua phần mềm 3DS Max bản quyền

3DS Max là phần mềm thiết kế, dựng mô hình 3D, hoạt hình nổi tiếng và phổ biến trong giới chuyên gia. Với khả năng tùy chỉnh, hợp tác và tạo nội dung 3D một cách nhanh chóng với 3DS Max. Nó bao gồm những tính năng hoàn toàn mới và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, bên cạnh việc tăng cường khả năng phục vụ nhu cầu cho ngành giải trí và thiết kế chuyên nghiệp. Hình thức Desktop Subcription sẽ cung cấp cho bạn khả năng kết nối tới những bản cập nhật mới nhất, hỗ trợ web trực tuyến 1 - 1 với người sử dụng, ngoài ra còn có những hỗ trợ ưu tiên bên trên những diễn đàn, và nhiều hơn nữa.Quý khách vui lòng gọi theo hotline 0975 80 80 92 (Mr.Tú) để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ tốt nhất


Tính năng

3D Animations

-Text tool: Bạn có thể thêm thông tin điều hướng dữ liệu vào những cảnh quay của bạn. Bạn có thể chọn mức độ kiểm soát mà bạn cần cho công việc của mình như: chỉnh sửa toàn bộ đoạn văn và lời nói hoặc các chữ cái. 3ds Max cũng giữ lại các thông tin như theme, font chữ, kiểu chữ, và glyphs khi bạn copy văn bản từ Microsoft Word, đơn giản hóa trong việc chuyển workflow từ 2D sang 3D.

-Geodesic Voxel and Heatmap skinning: Tạo ra vẻ ngoài tốt hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Chạy giao diện Geodesic Voxel và Heatmap bên ngoài các liên kết đặt ra, và ngay cả trên các vùng được chọn, để tinh chỉnh trọng số tại các điểm cụ thể dễ dàng hơn. Geodesic Voxel Skinning có thể xử lý hình học phức tạp mà không bị nhòe, và có thể chứa non-manifold hoặc các thành phần chồng chéo – như là trường hợp thường xuyên với các lưới sản xuất thực tế.

-Max Creation Graph animation controllers: Các bộ điều khiển hoạt hình trong MCG, sử dụng những công cụ hoạt hình thế hệ mới mà bạn có thể tạo và sửa đổi, đóng gói và chia sẻ. Bản mở rộng 1 bao gồm 3 bộ điều khiển MCG-based mới như: LookAt Constraint, Ray to Surface Transform Constraint, và Rotation Spring Controller. Tạo hình vật lý dựa trên những bộ điều khiên mô phỏng với MCG và sự tích hợp mẫu công cụ Bullet Physics

-Camera Sequencer: Kể lại những câu chuyện tuyệt vời bằng cách tạo ra hình ảnh hoạt cảnh, animatics, và đoạn phim giới thiệu với chất lượng cao dễ dàng hơn, và với nhiều điều khiển camera hơn. Cắt ghép giữa nhiều camera, trim, và sắp xếp lại các clip hoạt cảnh mà không phá hủy – để lại những dữ liệu ban đầu không thay đổi.

-Dual Quaternion skinning: Tạo ra những nhân vật với vẻ ngoài tốt hơn với các biến dạng thực tế hơn. Tránh các hiệu ứng "bow-tie” hoặc "candy-wrapper”, vì nó thường ảnh hưởng đến các chi tiết xoắn hoặc xoay, mà thường có thể xảy ra trong vai hoặc cổ tay của nhân vật. Tùy chọn mới với các bộ skin cho phép bạn vẽ một khối lượng lớn các skinning có trên bề mặt; sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn cần, và giảm từ từ skinning nơi nào mà bạn không cần.

3D modeling and texturing

-OpenSubdiv support: Với sự hỗ trợ mới cho OpenSubdiv, lần đầu tiên được giới thiệu trong 3ds Max 2015 Extension 1, bây giờ bạn có thể mô tả bề mặt phân chia bằng cách sử dụng thư viện OpenSubdiv với mã nguồn mở của Pixar. Các thư viện kết hợp các công nghệ từ Microsoft Research, và được thiết kế để tận dụng lợi thế của kiến trúc song song CPU và GPU. Kết quả là hiệu suất nhanh hơn trong khung hình cho mắt lưới với độ phân giải cao.

-Enhanced ShaderFX: Có nhiều sự lựa chọn đổ bóng tốt hơn, khả năng xử lý bóng đổ tốt hơn giữa 3ds Max, Maya và Maya LT. Tạo ra một phạm vi rộng lớn hơn của các loại nguyên vật liệu với các mẫu mới, bao gồm cả wavelines, voronoi, simplex noise, và brick. Tạo ra những bản đồ bình thường từ hình ảnh 2D grayscale với một nút tiện ích mới. Truy cập nhanh chóng vào tính năng xử lý bóng đổ thông qua trình duyệt tìm kiếm.

3D rendering


-A360 rendering support: Sử dụng công nghệ tương tự như Revit và AutoCAD, 3ds Max 2016 có tính năng Autodesk A360 rendering hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng Subcription. A360 sử dụng điện toán đám mây, do đó bạn có thể gây ấn tượng, tạo hình ảnh có độ phân giải cao mà không cần gõ lên máy tính để bạn hoặc yêu cầu phần cứng chuyên dụng. Tạo mô phỏng các bài nghiên cứu về năng lượng mặt trời, panoramas tương tác, và mô phỏng chiếu sáng. Dựng các hình ảnh từ các tập tin tải lên trước đó. Dễ dàng trong việc chia sẻ tài liệu của bạn với người khác.

-Physical Camera: Đồng phát triển với Chaos Group, các nhà sản xuất của V-ray, Camera vật lý mới có tốc độ màn trập, khẩu độ, Depth of Field, độ phơi sáng, và các tùy chọn khác có khả năng mô phỏng lên những thiết lập máy ảnh ngoài đời thực. Khả năng điều khiển được tăng cường và bổ sung thông tin phản hồi trong khung nhìn, giúp cho việc tạo hình ảnh photorealistic và animations trở nên dễ dàng hơn.

-Support for new Iray and metal ray enhancements: Chưa bao giờ việc dựng hình ảnh photorealistic lại dễ dàng hơn bây giờ, nhờ một số sự hỗ trợ cải tiến từ Iray và Mental Ray, như là mở rộng Iray Light Path Expressions, hỗ trợ cho các bức xạ Iray trong việc dựng lên những phân tử, và mẫu ánh sáng quan trọng.


UI, workflow & pipeline

-Game exporter: Chuyển dữ liệu từ 3ds Max ( chẳng hạn như các mô hình, giàn nhân vật, kết cấu, nguyên vật liệu, LODs, ánh sáng ) vào các công cụ trò chơi (như Unity, Unreal Engine và Stingray). Nó có thể được thực hiện với công nghệ trao đổi FBX.

-Live link: Tải Stingray để tận dụng những lợi thế của tính năng Live link mới giữa 3ds Max và các công cụ Stingray. Stingray cung cấp một mức độ sự tương tác của công cụ để làm giảm đáng kể thời gian dành cho việc tạo cảnh, lặp đi lặp lại và thử nghiệm

-Better support for Stingray shaders: Nhận được sự hỗ trợ tốt hơn cho các shader khi làm việc với Stingray thông qua cải tiến ShaderFX. Dễ dàng chuyển nguyên vật liệu đã tạo trong ShaderFX đến Stingray và tận hưởng sự nhất quán hình ảnh trong cả 2 công cụ.

-Integrated Creative Market 3D content store: Creative Market là một gian hàng trực tuyến, nơi bạn có thể mua và bán tài liệu để sử dụng trong các dự án của bạn. Bây giờ bạn có thể duyệt cho nội dung 3D chất lượng cao một cách trực tiếp từ giao diện 3ds Max.

-Max Creation Graph: Môi trường sáng tạo mới vớicông cụ node-based là một trong những yêu cầu hàng đầu trong User Voice - diễn đàn của chúng tôi, nơi mà các khách hàng đề nghị và biểu quyết về các tính năng. Mở rộng 3ds Max với các đối tượng hình học và các biến bằng cách tạo ra các đồ thị trong một môi trường trực quan, tương tự như các tài liệu biên tập Slate. Chọn từ hàng trăm loại node ( vận hành ) có thể được kết nối để tạo ra công cụ mới và các hiệu ứng hình ảnh. Tạo ra các loại node mới bằng cách lưu các biểu đồ, được gọi là các hợp chất, phân nhóm và chia sẻ các công cụ mới, và giúp người dùng khác mở rộng bộ công cụ của họ.

-XRef renovations: Hợp tác giữa các đội và trong suốt quá trình sản xuất bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn, nhờ sự hỗ trợ mới cho những workflow hoạt cảnh trong XRef và cải thiện sự ổn định. Bên ngoài tham chiếu đối tượng tới các cảnh quay của bạn và làm sinh động cho chúng hoặc chỉnh sửa tài liệu trên các đối tượng XRef trong tập tin nguồn mà không cần phải hợp nhất các đối tượng và một cảnh. Các cảnh chung được tự động thừa hưởng sự thay đổi thực hiện trong các tập tin nguồn.

-Scene Explorer and Layber Manager Improvements: Làm việc với các bối cảnh phức tạp giờ đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sự tăng hiệu suất và cải thiện độ ổn định trong Scene Explorer và Layer Manager.

-Design Workspace: Desgin Workspace làm cho những tính năng chính của 3ds Max dễ tiếp cận hơn, vì vậy bạn có thể làm việc với sự tự tin. Nhập dữ liệu thiết kế để tạo ra hình ảnh ấn tượng bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo một hệ thống nhiệm vụ hợp lý, các Design Workspace cung cấp sự dễ dàng truy cập vào các vị trí đối tượng, ánh sáng, dựng hình, mô hình hóa, và các công cụ texturing

Và còn rất nhiều tính năng mới hấp dẫn khác để nâng cao cảm nhận cho người sử dụng.
Mua phần mềm bản quyền 3DS Max với đầy đủ tính năng, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật hãng Autodesk

SO SÁNH CÁC PHIÊN BẢN 3DS MAX


Hình thức cấp phép

Có 2 dạng cấp phép chính:

-Perpeptual: Cấp phép vĩnh viễn

-Subcription: Mua theo dạng thuê bao

Có 2 hình thức triển khai:

-Single User: Dành cho cá nhân, cài đặt riêng cho 1 PC

-Network License: Dành cho các doanh nghiệp lớn, triển khai từ máy chủ tới các máy trạm

Yêu cầu cấu hình

Solution:

Autodesk 3ds Max 2016 software is supported on the following 64-bit operating systems and at a minimum, requires a system with the following 64-bit hardware:

Software

Operating System

Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8 and Windows 8.1 Professional operating system

Browser

Autodesk recommends the latest version of the following web browsers for access to online supplemental content:

· Apple® Safari®

· Google Chrome™

· Microsoft® Internet Explorer®

· Mozilla® Firefox®


Hardware

CPU

64-bit Intel® or AMD® multi-core processor

Graphics Hardware

Refer to theRecommended Hardwarewizard for a detailed list of recommended systems and graphics cards

RAM

4 GB of RAM (8 GB recommended)

Disk Space

6 GB of free disk space for install

Pointing Device

Three-button mouseTHÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN AUTODESK TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Hiền | 0936 362 158 | hien.truong@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚICác tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09324s