Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

SecurityPlus for MDaemon

SecurityPlus for MDaemon cung cấp các thế hệ tiếp theo của an ninh diệt virus và thư rác bảo vệ cho MDaemon Messaging Server bằng cách ngăn chặn virus trên tất cả các email đến và đi tại các máy chủ trước khi nó được thông qua vào máy tính khách hàng, cung cấp thời gian thực spam, công nghệ nhận diện mẫu tái diễn (RPD) ™, Zero-Hour ™ Virus Outbreak Protection, Inline quét virus Kaspersky AntiVirus Engine, khẩn cấp Cập nhật thông báo, và nhiều hơn nữa. Đây là giải pháp số một cho việc bảo vệ máy chủ mail MDaemon của bạn.


Tính năng

SecurityPlus for MDaemon bổ sung và mở rộng các tính năng bảo mật tích hợp của MDaemon Mail Server, cung cấp một lá chắn để ngăn chặn sự cố an ninh trước khi nó bắt đầu. Bằng cách kết hợp nhiều biện pháp bảo vệ an ninh mạnh mẽ, nó ngăn chặn hầu hết tất cả các mối nguy hiểm và ngăn ngừa phá hoại bởi các mối đe dọa mới được phát hành. Nó sẽ tự động tải và cài đặt bản cập nhật cho chính quyền tay-off. SecurityPlus là có sẵn trong nhiều ngôn ngữ và chủ động bảo vệ người sử dụng email chống lại virus, thư rác, tấn công lừa đảo, spyware, và các loại khác của các email không mong muốn và có hại.

Inline quét virus Kaspersky AntiVirus

SecurityPlus for MDaemon - Quét Inline Antivirus

SecurityPlus for MDaemon - Inline Antivirus Scanning

 

SecurityPlus quét tin nhắn nội tuyến, bằng cách sử dụng Kaspersky AntiVirus Engine, trong mỗi phiên SMTP, có hiệu quả ngăn chặn phần mềm độc hại tại lối vào email cho mạng của bạn. Khi một tin nhắn bị hỏng với một mối đe dọa bảo mật được phát hiện, SecurityPlus từ chối chấp nhận các email và file đính kèm bất kỳ (hiện có cho MDaemon chỉ người dùng Pro).

Zero-Hour Virus Outbreak Protection

SecurityPlus for MDaemon - Bảo vệ Outbreak

SecurityPlus for MDaemon - Outbreak Protection

Phân tích mô hình thời gian thực cung cấp bảo vệ nhanh hơn nhiều so với các giải pháp lọc và chữ ký dựa trên truyền thống đó có yêu cầu phát hiện, xác định, và phổ biến các thông tin về virus mới. Bảo vệ Outbreak không đòi hỏi các nguyên tắc sáng, lọc nội dung, hoặc cập nhật chữ ký. Bao gồm thời gian thực, antispam, zero-hour antivirus, anti-spyware, và công nghệ chống giả mạo (sẵn cho MDaemon chỉ người dùng Pro).

Thông báo khẩn cấp Cập nhật

SecurityPlus for MDaemon - Antivirus Updater

SecurityPlus for MDaemon - Antivirus Updater

 Cung cấp các định nghĩa virus bổ sung ngoài cập nhật thường xuyên theo lịch trình. Khi một nguy cơ cao đe dọa virus được xác định bởi Kaspersky Labs, bạn có thể chọn để được thông báo và kích hoạt SecurityPlus để tự động khởi tạo một bản cập nhật cơ sở dữ liệu của các định nghĩa virus mới nhất. Bảo vệ chống virus từ Kaspersky Labs kết hợp phương pháp bảo vệ chống virus truyền thống với những công nghệ mới nhất để giữ tổ chức của bạn an toàn khỏi các mối đe dọa mới và đang nổi lên.

Điều khiển đa năng

SecurityPlus for MDaemon - Event Scheduler

SecurityPlus for MDaemon - Event Scheduler

SecurityPlus for MDaemon phát hiện file đính kèm bị nhiễm bệnh trong cả hai văn bản và HTML thông thường. Khi một tập tin đính kèm bị nhiễm bệnh được phát hiện và bạn đã chọn để không chặn các tin nhắn ngay, bạn có tùy chọn để làm sạch nó, cách ly chúng, xóa nó, hoặc cho phép Lọc nội dung của MDaemon để xử lý nó. Lĩnh vực và địa chỉ cụ thể cũng có thể được bỏ qua khi quét hoàn toàn.

Tài liệu ghi chép

SecurityPlus for MDaemon - Virus Log

SecurityPlus for MDaemon - Virus Log

 

SecurityPlus for MDaemon bao gồm một bản ghi hành chính mà theo dõi các loại, thời gian và địa điểm của virus phát hiện.

Giới thiệu về Công nghệ Recurrent Pattern Detection (RPD™)

Recurrent Pattern Detection (RPD™) Technology sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế để xác định các mẫu đó là bất khả tri nội dung để bảo vệ các thông báo ban đầu. Những mô hình này không thể được sử dụng để tái tạo lại thông báo ban đầu.

RPD chiết xuất và sau đó phân tích các mô hình có liên quan, được sử dụng để xác định dịch email-borne lớn. Nó phân loại cả về phân bố và các mẫu cấu trúc trong một email.

Mẫu RPD được so sánh với bộ nhớ cache của địa phương cung cấp kết quả trận đấu nhanh chóng cho hơn 70% số mẫu. Nếu một mô hình không phải là trong bộ nhớ cache của địa phương, RPD sẽ truy vấn các trung tâm dữ liệu toàn cầu cho một trận đấu để cung cấp đúng bảo vệ thời gian thực với hầu hết các mẫu up-to-date. Những truy vấn trung tâm dữ liệu toàn cầu sau đó cập nhật các bộ nhớ cache để giữ cho các mô hình mới nhất hiện có tại địa phương.

RPD được thiết kế để phân biệt giữa các mô hình phân phối email số lượng lớn trưng cầu, đại diện cho tín kinh doanh hợp pháp, từ những email rác không mong muốn, đại diện cho thư rác.

RPD xác định thông điệp đe dọa đến với rất ít, nếu có dương tính giả. Không chỉ là những mẫu nội dung thuyết bất khả tri, họ cũng là ngôn ngữ độc lập làm cho nó hiệu quả như nhau cho tất cả các định dạng tin nhắn và các loại mã hóa.

(Sẵn cho MDaemon chỉ người dùng Pro).

  

Yêu cầu hệ thống

Đây là những yêu cầu hệ thống tối thiểu khuyến khích cho SecurityPlus for MDaemon để chạy. Điều này không đưa vào tài khoản chạy nhiều chương trình cùng lúc. Để chạy một số chương trình trên máy tính cùng một lúc, máy tính được vượt quá các khuyến nghị này.

SecurityPlus for MDaemon - Server Yêu Cầu

MDaemon 11.0 hoặc cao hơn

(MDaemon 14.0 hoặc cao hơn được khuyến khích)

Số lượng giấy phép sử dụng SecurityPlus phải bằng (hoặc lớn hơn) số lượng các tài khoản người dùng trong máy chủ MDaemon của bạn, nếu không, bạn sẽ không thể để thêm các tài khoản MDaemon mới, hoặc SecurityPlus sẽ bị ngừng hoạt động cho đến khi bạn tăng kích thước giấy phép SecurityPlus của bạn.

Ghi chú thêm

Để biết thêm thông tin, đọc SecurityPlus mới nhất cho MDaemon Release Notes

SecurityPlus for MDaemon - Hỗ trợ Ngôn ngữ

Tiếng anh

Tiếng Đức

Tiếng Pháp

Tây Ban Nha


Nhật

Bồ Đào Nha

Ý

Nga

Trung
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN MDAEMON TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | hien.truong@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09193s