Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Outlook Connector for MDaemon®

Outlook Connector for MDaemon mở ra các chức năng hợp tác phần mềm nhóm của Microsoft Outlook cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa bằng cách sử dụng MDaemon như là máy chủ tin nhắn email. Với Outlook Connector for MDaemon bạn có thể giữ liên lạc với nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng và các nhà cung cấp bằng cách chia sẻ email của Outlook, lịch với miễn phí / lập lịch trình bận rộn, sổ địa chỉ, danh sách phân phối, nhiệm vụ, ghi chú và nhiều hơn nữa.
Như với MDaemon, Outlook Connector được thiết kế cho các doanh nghiệp với rất ít hoặc không có hỗ trợ máy tính chuyên nghiệp. Vừa đơn giản mà lại kinh tế với tính năng phong phú làm cho Outlook Connector for MDaemon được công nhận để sử dụng các công cụ hợp tác phần mềm nhóm của Outlook với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy chủ MDaemon email Alt-N Technologies cung cấp phần mềm nhóm xuất sắc và chức năng phối hợp khi kết hợp với Outlook Connector. Nó làm cho tính năng cộng tác phần mềm nhóm chất lượng chuyên nghiệp có sẵn cho ngân sách-minded nhỏ đến các doanh nghiệp vừa có hoặc không có nhân viên IT. Các thông tin được chia sẻ cũng có sẵn cho on-the-go người dùng thông qua các tính năng cộng tác phần mềm nhóm của WorldClient, ứng dụng web mail MDaemon

 Việc mua Outlook Connector bao gồm một năm bảo vệ nâng cấp miễn phí để bảo vệ đầu tư của bạn. Tải, đầy đủ chức năng đánh giá phần mềm miễn phí 30 ngày nay, hoặc nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cải thiện kinh doanh của bạn khả năng hợp tác, mua ngày hôm nay!

Hỗ trợ công tác Groupware

Chức năng Groupware Integration

Outlook Connector liên kết các chức năng chia sẻ nội dung của Outlook với các chức năng phần mềm nhóm xây dựng vào MDaemon.

Plug-in này cho phép người sử dụng Outlook để chia sẻ lịch, tin nhắn, danh bạ, nhiệm vụ, ghi chú, và các mặt hàng khác của họ bằng cách sử dụng MDaemon như là nền tảng máy chủ email.

Đồng bộ hóa thời gian thực

Bổ sung hoặc thay đổi được thực hiện trong Outlook được đồng bộ trong thời gian thực trên máy chủ.

Không đồng bộ dùng được yêu cầu.

Đây là những yêu cầu hệ thống tối thiểu khuyến khích cho Outlook Connector để chạy. Điều này không đưa vào tài khoản chạy nhiều chương trình cùng lúc. Để chạy một số chương trình trên máy tính cùng một lúc, máy tính được vượt quá các khuyến nghị này.

 

Yêu cầu hệ thống

Microsoft Windows XP / 2000 / Vista / 7 hệ điều hành

Pentium III bộ xử lý 500 MHz hoặc cao hơn

(Pentium 4 2.4 GHz hoặc cao hơn)

Outlook 2002, 2003, và 2007

Giao thức mạng TCP / IP được cài đặt

256 MB bộ nhớ (512 MB đề nghị)

Không gian đĩa: 5MB cho việc lắp đặt các máy khách Outlook Connector. Đối với hiệu suất và khả năng tương thích lý do Outlook Connector duy trì một bộ nhớ cache của địa phương - không gian đĩa bổ sung sẽ được yêu cầu cho những tập tin bộ nhớ cache mà sẽ phát triển theo thời gian. Khuyến nghị của chúng tôi là ngân sách trên 300MB mỗi Outlook Connector cho phép cấu hình tuy nhiên điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước của người sử dụng tài khoản MDaemon.

Internet Explorer 5.5 hoặc cao hơn, hoặc trình duyệt so sánh

Khả năng giao tiếp Internet hoặc Intranet

Yêu cầu máy chủ

MDaemon Pro 8.0 hoặc cao hơn

(MDaemon 9.0 hoặc cao hơn được khuyến khích)

Ghi chú

Các dịch vụ mới nhất gói cần phải được cài đặt cho tất cả các phiên bản của Microsoft Outlook cho Outlook Connector để chạy.

Vấn đề hiện nay được biết đến với việc sử dụng Outlook Connector với Microsoft Outlook 2010:

Các phiên bản 64 bit của Outlook 2010 không được hỗ trợ

Hiển thị như Conversations trong Outlook 2010 không làm việc

Nhắc nhỏ gọn được hiển thị trên đầu Outlook 2010 ra mắt

"Bạn phải khởi động lại Outlook" nhắc được hiển thị khi tạo một hồ sơ Outlook Connector trong Outlook 2010.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                  

                                             
 

 

Vân
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09132s