Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Phần mềm OFFICE 365 có gì nổi trội?

Office 365
Office 365

Office 365 giúp hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức dễ dàng sở hữu và sử dụng giải pháp năng suất đạt nhiều giải thưởng về năng suất lao động của Microsoft thông qua điện toán đám mây. Theo Microsoft, với Office 365, người dùng có thể cộng tác dễ dàng hơn từ bất cứ nơi nào và trên hầu như bất kỳ thiết bị nào, với những đối tác trong và ngoài công ty một cách đơn giản với độ an toàn cao.


Giới thiệu về Office 365
Đầu tiên có thể nói Office 365 là bộ giải pháp hoàn chỉnh để giúp tăng hiệu xuất làm việc trên nền tảng điện toán đám mây. (SAAS)

Office 365 bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau và chúng ta có thể tùy chọn và kết hợp. Dưới đây liệt kê một số dịch vụ nổi bật của Office 365:

Exchange Online: cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp. Exchange Online cho người dùng lên đến 50GB/user. Exchange Online có sẳn các chức năng về bảo mật, chống thất thoát dữ liệu, chống spam/malware và Microsoft cam kết thời gian uptime lên đến 99.9%/năm. Với cam kết downtime chưa đến 9h/năm như vậy thì KH sẽ nhẹ lo hơn về các công việc bảo trì, backup, đảm bảo server vận hành liên tục khi sử dụng Office 365 thay vì cách truyền thống của mình.
SharePoint Online: sẽ tăng cường khả năng tương tác giữa các phòng ban hay giữa các thành viên trong một nhóm. SharePoint cung cấp môi trường an toàn để team có thể chia sẻ, quản lý và lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra SharePoint còn thể được dùng để làm cổng thông tin nội bộ giúp thông tin được xuyên suốt trong cả doanh nghiệp.
- Tốc độ cao
- Mô hình ứng dụng điện toán đám mây
- Tích hợp nền tảng hướng xã hội

Skype For Business: chắc hẳn KH đã từng sử dụng Skype; có thể nói Skype For Business là phiên bản cao cấp hơn của Skype. Skype For Business cho phép nhân viên trong công ty trao đổi thông tin cách nhanh chóng và hiệu quả hơn bằng cách "chat” và gọi cho nhau. Ngoài ra Skype For Business là một công cụ rất mạnh trong việc tổ chức các cuộc họp đa đối tượng trực tuyến.
OneDrive: là dịch vụ lưu trữ online của Office365. Mỗi tài khoản người dùng sẽ có đến 1TB.
Office Business/ProPlus: khi nói đến Office thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Word, Excel, PowerPoint. Office Business/ProPlus trong Office365 là một nhánh của bản Office truyền thống, nhưng Office Business/ProPlus cho phép người dùng cài đặt trên nhiều loại thiết bị khác nhau từ PC cho đến tablet và smartphone; Office Business/ProPlus cho phép một người dùng cài đặt Office trên 5 PC, 5 Tablet, 5 smartphone khác nhau. Office Business/ProPlus hổ trợ hầu như tất các hệ điều hành từ windows cho đến Android, iOS… và Office365 còn cho phép người dùng sử dụng trình duyệt web để chỉnh sửa văn bản.

Tổng quan về các gói dịch vụ Office 365


Mô hình sử dụng & triển khai Office 365 của Office 365 từ phía users


Office365 cho phép doanh nghiệp sử dụng tất cả dịch vụ trên mà không cần đầu tư cơ sở hạ tầng tại doanh nghiệp. Khi đó KH có thể tạo và quản lý user cũng như các dịch vụ qua một cổng portal cho admin.

Bạn cũng có thể triển khai mô hình Hybrid, nghĩa là bạn có thể sử dụng kết hợp hệ thống on premise của bạn với Office365 trên cloud. Khi đó tùy vào như cầu của bạn, mà bạn có thể quyết định để đặt một số người dùng trên Cloud và số khác thì ở trên hệ thống on-premise. Mô hình đơn giản nhất của Hybrid là tích hợp hệ thống AD có sẳn của doanh nghiệp với hệ thống xác thực định danh của Office365. Khi đó người dùng có thể sử dụng có thể dùng Domain ID và password để đăng nhập tài khoảng Office365. Việc quản lý người dùng của bạn sẽ dể dàng hơn.

Điểm nổi trội của OFFICE 365 ?

 

Được xây dựng cho làm việc theo nhóm và kết nối mạng

Kết nối mọi người trong nhóm của bạn với hỗ trợ giao tiếp tuyệt vời

Kết nối các nhóm làm việc của bạn trong thời gian thực với những trải nghiệm Skype họ yêu thích, từ các ứng dụng văn phòng mà họ sử dụng hàng ngày. Bây giờ, đơn giản hóa cơ sở hạ tầng của bạn với một nền tảng trong Office 365 cho gọi điện thoại, hội nghị, video, và chia sẻ.

Bright colored collaboration flags with a variety of job titles and business functions.
Front view of two men working at a table in a conference room, looking at an open laptop.

Bảo vệ thông tin dữ liệu làm việc tuyệt đối

Công cụ bảo mật và tuân thủ tiên tiến

Với Office 365, Microsoft chịu trách nhiệm an ninh và tuân thủ theo các cấp độ tiếp theo. Bây giờ bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn về an ninh dữ liệu của bạn và tuân thủ với xây dựng trong sự riêng tư, tính minh bạch, và điều khiển người dùng tinh tế. Thật dễ dàng để xem lý do tại sao đây là Văn phòng an toàn nhất. Bao giờ.

Giúp hiểu biết giữa cá nhân và tổ chức

Hãy để dữ liệu của bạn kể câu chuyện của mình

Giám sát dữ liệu trực tiếp sử dụng dễ dàng và sâu công cụ phân tích cá nhân và tổ chức cho phép bạn khám phá những câu chuyện mới trong dữ liệu của bạn với các báo cáo nhiều hơn tương tác, biểu đồ đơn giản, trực quan và dữ liệu hấp dẫn.

Desk with blue chair and computer screen showing PowerBI.
A man standing up, pointing to a presentation screen, with two people at a table looking on.

Tối đa hóa năng suất bán hàng

Vẫn tập trung. Thành công nhanh hơn. Xây dựng lòng tin.

Trong một thế giới mà các quyết định mua được thực hiện trước khi bạn có thể tham gia, nhân viên bán hàng phải thích ứng. Một giải pháp bán hàng cần phải giúp nhân viên bán hàng thích ứng dễ dàng vì vậy họ có thể bán một cách hiệu quả trong thế giới mới này và trở thành cố vấn đáng tin cậy. Sự kết hợp của Microsoft Dynamics CRM Online, Office 365, và Power BI đẩy cao năng suất bán hàng bằng cách đánh giá cao các đội kết nối và hợp tác.

Office 365 VS Office thường


Office 365 Business
Office 2016 Standard
Hình thức cấp phép
Theo người dùng/Per user
Theo thiết bị/Per device
Loại hình cấp phép
Thuê bao, trả tiền hàng năm
Trả tiền một lần, sở hữu vĩnh viễn
Số lượng PC được cho phép cài đặt cho 1 user
5
1
Tính năng sản phẩm
Luôn được cập nhập phiên bản mới nhất
Các ứng dụng không tự động cập nhật; để có phiên bản mới nhất, khách hàng có thể mua lại sản phẩm khi phiên bản mới sẵn có
Sử dụng Office trực tuyến online & Offline
Offline
Hỗ trợ các ứng dụng khác ngoài ứng dụng Office văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote…) như One Drive Business 1TB…
Chỉ hỗ trợ các ứng dụng Office văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote…)


Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn và báo giá khi mua phần mềm Office 365 bản quyền, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin liên lạc dưới đây:

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN OFFICE 365 TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Vân Lê ( theo Internet )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07511s