Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

KIỂM SOÁT VÀ QUẢN LÝ HỆ THỐNG MẠNG HIỆU QUẢ VỚI PHẦN MỀM LANSWEEPER

Lansweeper là phần mềm rất hiệu quả giúp bạn quản lý hệ thống mạng của mình. Sau khi cài đặt và cấu hình xong thì ta có thể kiểm tra được hệ thống mạng hiện có bao nhiêu máy tính? Các máy tính này sử dụng hệ điều hành gì? Có bao nhiêu phân vùng trên đĩa cứng của từng máy? Trên từng máy tính có cài bao nhiêu ứng? Đã cài đủ Driver cho các thiết bị chưa? Các dữ liệu được chia sẽ…
SOFT365 bán thành công Lansweeper cho Ngân hàng Techcombank

1. Giới thiệu


Lansweeper là phần mềm rất hiệu quả giúp bạn quản lý hệ thống mạng của mình. Sau khi cài đặt và cấu hình xong thì ta có thể kiểm tra được hệ thống mạng hiện có bao nhiêu máy tính?Các máy tính này sử dụng hệ điều hành gì? Có bao nhiêu phân vùng trên đĩa cứng của từng máy? Trên từng máy tính có cài bao nhiêu ứng? Đã cài đủ Driver cho các thiết bị chưa? Các dữ liệu được chia sẽ…


Mới gần đây, nhờ sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực phần mềm bản quyền trong nhiều năm qua, SOFT365 đã bán thành công phần mềm Lansweeper Premium - 3Y Premium Subscription hỗ trợ quản lý mạng Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Với một ngân hàng an ninh mạng, bảo mật là tuyệt đối, Lansweeper là phần mềm ấn tượng có chức năng tuyệt vời trong lĩnh vực quản lý hệ thống mạng.

2. Lansweeper giúp ích quản lý hệ thống thế nào?

Quản lý PC & Network

Nhận một kiểm kê mạng đầy đủ của toàn bộ hạ tầng CNTT của bạn. Tùy chọn CMDB Lansweeper của phép bạn tự động quét cũng như tự thêm tài sản cho hàng tồn kho. Phát hiện tất cả các thiết bị phần cứng kết nối với máy tính và theo dõi bất kỳ thay đổi hoặc loại bỏ. Tạo mối quan hệ giữa tài sản hoặc người sử dụng, nhóm tài sản, tài sản diễn ra trên một bản đồ và nhiều hơn nữa!

Phần mềm quản lý & Kiểm toán

Theo dõi và kiểm toán tất cả các phần mềm được cài đặt trên mạng của bạn thông qua các báo cáo hàng tồn kho linh hoạt và dễ cấu hình bằng cách sử dụng hàng tồn kho phần mềm tự động. Tìm hiểu các ứng dụng được cài đặt trên các máy tính hay không và bạn được cấp phép cho tất cả chúng. Các công cụ tuân thủ giấy phép xây dựng trong làm cho nó dễ dàng theo dõi các vấn đề không tuân thủ và giấy phép sử dụng.

CNTT Asset Management Software

Các tính năng quản lý tài sản của Lansweeper cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng tức thời của tất cả mọi thứ trên mạng của bạn. Từ thông tin phần cứng và bảo hành cài đặt phần mềm trái phép và tình trạng chống virus. Đạt được tuân thủ đầy đủ với tất cả các chính sách công ty và giữ nó như vậy. Được cảnh báo của gần không tuân thủ trước khi nó trở thành một vấn đề.

Phần mềm tự động triển khai

Phân phối, lắp đặt, cập nhật và gỡ bỏ các ứng dụng phần mềm trên một tài sản cụ thể hoặc toàn bộ nhóm thông qua việc tích hợp các công cụ triển khai phần mềm. Triển khai trên một lịch trình, có không tuân thủ giải quyết tự động, cấu hình cho các thiết bị ẩn được liên lạc tại một thời gian sau đó và nhiều hơn nữa. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động nếu không rườm rà và phức tạp cần thiết để giữ cho cơ sở hạ tầng CNTT của bạn và chạy.

Quản lý Active Directory

Kéo người dùng Active Directory - và các chi tiết máy tính trên máy quét của bạn để có được một cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh của toàn bộ mạng của bạn. Tạo báo cáo dựa trên OU, tích hợp hình ảnh người sử dụng, làm sạch Active Directory của bạn, làm cho nhóm và quản lý các báo cáo ... khả năng là vô tận!

Quản lý SNMP mạng

Thiết bị mạng quét như máy in và thiết bị chuyển mạch thông qua SNMP. Một số lĩnh vực SNMP phổ quát được kéo cũng như dữ liệu cụ thể để các thiết bị nhất định như các dữ liệu mực máy in và chuyển đổi ánh xạ cổng.

3. So sánh phần mềm

Có 4 bản Lansweeper: Standard, Professional, Premium, Ultimate


Standard
per company per year
Professional
per company per year
Premium
per company per year
Ultimate
fully customisable
# Users
Unlimited
Unlimited
Unlimited
Unlimited
Windows, Linux, Mac, Printers, Routers, Switches, ...
FREEupgrades

E-mail support
Software Deployment
Vmware, Hyper-V Host Inventory
SQL Server & Database Inventory
Hotfixes
Guaranteed SLA
Multiple Companies
# Lansweeper Scanning Servers
1
1
1
Tùy chỉnh
# Assets
lên tới 250
lên tới 1000
Không giới hạn
Tùy chỉnh


Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn báo giá khi mua phần mềm Lansweeper bản quyền, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN LANSWEEPER TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                  

                                             
 

Vân
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09126s