Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua bản quyền Wilcom EmbroideryStudio e3 Desiging

Sản phẩm Embroidery Studio e3 Designing là câu trả lời nhanh và hiệu quả dành cho những khách hàng hay doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực trang trí thiết kế dệt may. Là sản phẩm chủ lực của Wilcom, EmbroideryStudio e3 Designing cung cấp toàn bộ các công cụ mà một người thợ thêu chuyên nghiệp cần có, và đôi khi là nhiều hơn thế. Phần mềm khai thác toàn bộ sức mạnh của Wilcom trong việc chỉnh sửa, chữ viết và thêu số hóa.


Liên hệ mua phần mềm Wilcom EmbroideryStudio e3 Designing bản quyền: Mr.Tú: 0975 80 80 92

Ngoài ra, với việc được tích hợp sẵn CorelDRAW Graphics Suite X6, EmbroideryStudio e3 Designing trở thành một giải pháp thiết kế toàn diện không chỉ dành riêng cho ngành công nghiệp thêu mà còn DTG, screen print, rhinestones, appliqué và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, tùy vào từng doanh nghiệp, bạn có thể chọn thêm các yếu tố mà bạn cần.

Sản phẩm cơ bản của EmbroideryStudio e3 Designing bao gồm tất công cụ phổ biến để phục vụ cho mục đích số hóa. Các yêu tố tùy chọn cho phép bạn thêm các chức năng mà doanh nghiệp của bạn cần.

Bạn có thể thêm 1, 1 số hoặc tất cả các add-on vào sản phẩm để phục vụ cho công việc của mình. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được những chi phí thừa thãi cho những chức năng mà bạn không cần đến, mà bạn chỉ phải trả cho những gì bạn cần. Khi bạn cần đến những tính năng khác, bạn chỉ cần thêm những tính năng vào EmbroiStudio Designing cho những công cụ mạnh mẽ phục vụ cho việc số hóa, các hiệu ứng sáng tạo và các quá trình trang trí khác nhau

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CÓ TRONG WILCOM EMBROIDERYSTUDIO e3 DESIGNING

-Easy to Use: Không phải chỉ vì EmbroideryStudio e3 Designing là phầm mềm chuyên nghiệp của chúng tôi mà nó có nghĩa là khó tìm hiểu và sử dụng. Phần mềm EmbroideryStudio e3 Designing được thế kế theo một giao diện trực quan, hiệu quả và dễ dàng để sử dụng. Chúng tôi liên tục tham khảo ý kiến người sử dụng để tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể khiến cho việc sử dụng EmbroideryStudio thậm chí dễ dàng hơn nữa cho cảm nhận của những người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp là như nhau

"Wilcom đến nay là đơn giản nhất và trực quan nhất để sử dụng, với nhiều tính năng giúp tiết kiệm thời gian”

Renowned for quality: Bạn cần phải biết rằng những thiết kế mà bạn tạo ra trên màn hình sẽ nhìn tốt như khi hoàn thành sản phẩm. Wilcom nổi tiếng với kết quả chất lượng và đáng tin cậy bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới vì lý do này

-Design software for all your decoration processes: Wilcom có thể nổi tiếng cho ngành công nghiệp thêu, nhưng giờ đây, chúng tôi có giải pháp thiết kế tất cả trong một cho tất cả các loại trang trí may. 1 tập tin Vector có thể được cài đặt cho việc in ảnh màn hình, in kĩ thuật số, khắc, thêu, đính, rhinestones, sequins hoặc sự kết hợp nhiều hình trang trí.

Với sự kết hợp toàn toàn của CorelDRAW trong phần mềm Wilcom, bạn có thể làm việc trôi chảy giữa các kỹ thuật trang trí khác nhau, mô phỏng những kết quả cuối cùng và giữ toàn bộ chúng trong một thư mục để dễ dàng tham khảo.-Perfect Embroidery Lettering: Lettering là một phần lớn trong công việc hàng ngày của nhân viên thêu. Chọn từ hơn 165 phông chữ thêu chuyên nghiệp số hoặc hoặc chuyển đổi bất kỳ font TrueType. Wilcom cung cấp các công cụ dễ dàng sử dụng để tinh chỉnh kerning, word và khoảng cách các chữ và baselines. Bạn có thể kết hợp logo của khách hàng bằng cách chỉnh sửa các chữ cái và được xây dựng thông minh để nhớ những thay đổi của bạn cho lần sử dụng kế tiếp. Công cụ Monogram của Wilcom là một công cụ nhanh và mạnh mẽ để tạo nên những chữ lồng đẹp với các họa tiết và đường viền trang trí.

-Powerful Editing: Định dạng file .EMB tất cả trong một của Wilcom được công nhân là là file thêu thông minh với những chỉnh sửa dựa trên đối tượng với khả năng kiểm soát và hiệu quả chưa từng có. Ngay cả các tập tin khâu như DST được công nhận như là các đối tượng dựa trên sự kiểm soát và loại bỏ sự cần thiết để chỉnh sửa "stitch”-by-”stitch”.

Chỉnh sửa một thiết kế rất đơn giản! Mở thiết kế của bạn lên, sử dụng công cụ Reshape hay "stitch” Edit, chỉnh sửa các shapes hoặc thay đổi các thiết lập "stitch” và tùy chọn hiệu ứng. Tối ưu hóa sản phẩm của bạn với đầy đủ sự kiểm soát của các lớp lót, pull compensation, kết nối, tie ins/offs, trims, jump và dừng các chức năng của máy. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các "stitch” các nhân để giải quyết bất kỳ khu vực nào có lỗi.
-Embroidery Digitizing: EmbroideryStudio e3 Designing cung cấp một bộ công cụ thêu số hóa tinh vi để tạo ra các thiết kế thêu đáng tin cậy và chất lượng cao. Với một quang phổ của các loại "stitch” khác nhau , các phương pháp nhập dữ liệu trở nên dễ dàng và kiểm soát chính xác. Các công cụ số hóa của Wilcom được xây dựng theo yêu cầu sản phẩm và tính linh hoạt. Được phát triển và xây dựng lên đến 30 năm, các công cụ làm việc với workflow thông minh để sắp xết công việc lặp đi lặp lại và xây dựng các tập tin thiết kế ""stitch”” mạnh mẽ và hoàn hảo


-Includes CorelDRAW Graphics Suite X6: Như là một phần của bạn khi mua EmbroideryStudio Designing, bạn sẽ nhận một bộ đầy đủ CorelDRAW Graphics Suite X6 tích hợp bao gồm CorelDRAW® Corel PHOTO-PAINT™, PowerTRACE™, Corel Website Creator™, Corel CONNECT™, PhotoZoom Pro 2, và ConceptShare™. Thành viên tiêu chuẩn của bạn cũng cung cấp khả năng truy cập đến 10,000 thiết kế được lưu trữ, 1000 font OpenType®, các biểu mẫu và nhiều hơn thế nữa.
-Built-in intelligence: Một thiết kế được tạo ra cho một chiếc khăn giờ có thể được khâu trên vải lụa với Auto Fabrics. Công cụ này sẽ tự động áp dụng các thiết lập lớp lót, tinh chỉnh và mật độ khâu phù hợp nhất cho chất liệu vải mà bạn đã chọn.

Bạn có thể tạo phong các và Auto Fabric của riêng bạn cho phù hợp với máy may của bạn, cung cấp tính nhất quán và kiểm soát chất lượng.

Thêm và đó bạn có thể đẩy nhanh quá trình thiết kế với khả năng tự động chuyển đổi từ nghệ thuật vector sang dạng thêu mà bạn cần thiết, sau đó bạn có thể chỉnh sửa hoặc tôn tạo như mong muốn.


-Visualize and improve production: Giúp tiết kiệm thời gian quý báu và sự thất vọng bằng cách cung cấp Approval PDF chuyên nghiệp cho các khách hàng với hơn 50 mẫu sản phẩm để hình dung thiết kế của họ trên hàng may mặc. Và khi nói đến sản xuất, Auto Hooplt sẽ chọn hoop phù hợp nhất và hiển thị thiết kế trong hoop cho việc sản xuất.
-Works with all major embroidery machine brands: Phần mềm Wilcom cung cấp bộ não thông minh cho thiết bị, máy móc của bạn. Là một phần mềm thêu phổ biến của ngành công nghiệp, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho tất cả các máy thêu bao gồm Barudan, Tajima, Brother, SWF, Melco, Happy, ZSK và nhiều hơn nữa.

Stitch Manager, Machine Manager và Connection Manager cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn để tiến hành gửi các bản thiết kế đến khâu sản xuất. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các giá trị định dạng máy để có được kết quả tốt nhất.
SO SÁNH GIỮA CÁC SẢN PHẨM


Chính sách cấp phép
Hãng bán Wilcom Embroidery theo 2 hình thức sau:
- Perpeptual : Hình thức cấp phép vĩnh viễn, đối với toàn bộ sản phẩm của Wilcom
- Subscription: Hình thức thuê bao theo năm chỉ dành riêng cho sản phẩm EmbroideryStudio Designing

Yêu cầu hệ thống
Yêu cầu tối thiểu Cấu hình đề nghị
Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 or AMD Opteron™
Microsoft® Windows® 8 (32-bit or 64-bit Editions), Microsoft® Windows® 7 (32-bit or 64-bit Editions), Windows Vista® (32-bit or 64-bit Editions), or Windows® XP (32-bit) *, all with latest service packs installed.
1 GB (32-bit) or 2 GB (64-bit) RAM
40 GB hard disk space (at least 20GB free disk space after installation)
17" at 1024 X 768
32-bit color support
Dedicated USB port for a USB Dongle
Mouse or Tablet
DVD-ROM Drive for software installation (Dual Layer DVD-ROM for Extras DVD)
Microsoft® Internet Explorer® 7 or later
Sound Card required for multimedia training
2 GHz + Latest Intel or AMD 32-bit (x86) or 64-bit (x64) multi core processor
Microsoft® Windows® 8 or Microsoft® Windows® 7 all with latest service packs installed. (32-bit or 64-bit Editions)
4 GB RAM
80 GB hard disk space or more (at least 40 GB free disk space after installation)
Graphics card:
Support for DirectX 9 graphics with:
WDDM Driver
512MB or higher of graphics memory (non-integrated)
Pixel Shader 2.0 in hardware
32 bits per pixel
Dual Monitor Capable
Dual Monitors capable of displaying 1280 X 1024 or higher
Dedicated USB port for a USB Dongle
Mouse or Tablet
DVD-ROM Drive for software installation (Dual Layer DVD-ROM for Extras DVD)
Microsoft® Internet Explorer® 10.0 or later
Sound Card required for multimedia training
Backup Device - e.g. DVD Burner, Tape Backup, removable hard drive.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN WILCOM TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp tư vấn kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚITú Lê ( theo Google )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07177s