Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tìm hiểu về Resharper JetBrains | TƯ VẤN MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM Resharper

ReSharper là công cụ hiệu quả cần phải có cho Microsoft Visual Studio. Nó được trang bị với một bộ tính năng phong phú làm tăng đáng kể năng suất của nhà phát triển NET làm việc với C #, VB.NET, ASP.NET, XML, XAML, và xây dựng kịch bản

Với những ai trong giới lập trình chắc hẳn đều biết đến phần mềm hỗ trợ Resharper của hãng JetBrains.


ReSharper là một công cụ Add-on cho Visual Studio, nó giúp lập trình viên tốn ít thời gian cho việc xem xét định dạng code, phong cách code, các gợi ý sửa lỗi trực quan và chính xác… kèm theo một số tính năng nâng cao hỗ trợ VS. Làm việc với ReSharperbạn sẽ thấy tiện lợi hơn rất nhiều vì một số công việc nhàm chán nay đã được ReSharper tự động thực hiện.

Sau khi mua bản quyền, Quý khách nhập key và sử dụng


(Ảnh minh họa)

ReSharper là công cụ hiệu quả cần phải có cho Microsoft Visual Studio. Nó được trang bị với một bộ tính năng phong phú làm tăng đáng kể năng suất của nhà phát triển NET làm việc với C #, VB.NET, ASP.NET, XML, XAML, và xây dựng kịch bản. ReSharper phân tích lỗi và cảnh báo trong mã C # trên toàn bộ giải pháp của bạn và làm nổi bật chúng trong trình soạn thảo trong khi bạn gõ. Đối với hầu hết các lỗi nó cung cấp để giải quyết vấn đề ngay lập tức, với các bản sửa lỗi nhanh. ReSharper cung cấp một số phím tắt cho việc tinh giản các tác vụ mã hóa phổ biến. Ví dụ, ReSharper mở rộng và cải thiện bản Visual Studio IntelliSense với ba loại thông minh Code Completion, gợi ý để chèn một mất tích sử dụng chỉ thị ngay sau khi bạn đã bước vào một tên kiểu.

Một số giải thưởng mà JetBrains đạt được


 

Tiện ích của Resharper
ReSharper cung cấp 35 đang tái cấu trúc giải pháp toàn tự động cho C # 3.0 và VB.NET. Bạn có thể đổi tên, di chuyển, và an toàn xóa các ký hiệu; giới thiệu và các lĩnh vực nội tuyến, các biến, và các thông số; chuyển đổi tài sản để tự động tính và phương thức hoặc tĩnh để phương pháp khuyến nông, trong số các hành động khác. Ngoài ra, tất cả các loại biến đổi mã đơn giản được thực hiện với hành động của bối cảnh. Bất cứ khi nào bạn cần phải tìm một loại nhất định, lĩnh vực, phương pháp, hoặc bất kỳ biểu tượng nào khác, ReSharper cung cấp cho bạn một số cách để làm điều đó. Bạn có thể tìm thấy một biểu tượng theo tên, di chuyển đến một tuyên bố biểu tượng từ tham chiếu của nó trong các mã, hoặc tìm và làm nổi bật biểu tượng tập quán. Bạn có thể điều hướng đến khai báo, thừa kế, loại cơ sở, tập quán, và nhiều hơn nữa - trên ngôn ngữ. Ngoài ra, ReSharper cho phép bạn xem lại kỹ lưỡng kiểu phân cấp và cấu trúc tập tin, với cửa sổ công cụ chuyên dụng của nó. Mã Cleanup là một phím tắt cho một tá các tính năng ReSharper, cho phép bạn định dạng mã của bạn theo một phong cách tùy chỉnh, loại bỏ dư thừa mã, tối ưu hóa sử dụng chỉ thị, rút ​​ngắn tài liệu tham khảo có trình độ, và tân trang mã của bạn theo những cách khác. ReSharper tự động phát hiện và NUnit MSTest kiểm tra đơn vị trong mã của bạn và cho phép bạn chạy và kiểm tra debug ngay từ trình biên tập mã. Một cửa sổ Unit Test Explorer dành riêng cho phép bạn xem cấu trúc của các bài kiểm tra đơn vị của bạn và chạy chúng trong bất kỳ sự kết hợp sử dụng một hoặc nhiều phiên thử nghiệm đơn vị.

Resharper nay đã cập nhật đến bản 10 với nhiều tính năng mới

ReSharper Build, kết hợp mẫu post cứng, được một cập nhật Stack Trace Explorer và làm Tới Tuyên bố sử dụng nhận biết. Cũng có sẵn là kiểm tra mã phong cách mới và nhanh chóng sửa lỗi, cùng với sự hỗ trợ cho NUnit 3.0, Google protobuf, quan điểm XAML gia đình thiết bị cụ thể và JSX.

ReSharper Build

Revised Stack Trace Explorer

Là đầu ra của quá trình gia tăng thiết lập công cụ có thể tận dụng lợi thế của nhiều quy trình, nó đánh giá sự khác nhau của tình trạng dự án xây dựng, và được tối ưu hóa cho giải pháp lớn với rất nhiều liên quan.

ReSharper Build
ReSharper Build thay thế Visual Studio quản lý xây dựng với một hệ thống áp dụng công nghệ tự động chỉ xây dựng các dự án cần phải cập nhật. Xin lưu ý rằng nó không thay thế MSBuild và các dự án của bạn vẫn được xây dựng bình thường.

Cửa sổ công cụ Stack Trace Explorer cơ bản đã được viết lại từ đầu trong phiên bản 10. Trong số các hiệu ứng khác, điều này cho phép Stack Trace Explorer để cung cấp các liên kết đến các loại ngoài các phương pháp và phân tích thêm các loại dữ liệu, bao gồm cả WinDbg GCRoot bãi và Visual Studio Call Stack nội dung cửa sổ công cụ.

ReSharper 10 Stack Trace Explorer

Bản cập nhật Stack Trace Explorer cũng ảnh hưởng đến cửa sổ công cụ ReSharper Unit Test Sessions nơi nó được sử dụng để hiển thị cuộc gọi ngăn xếp trong đơn vị đầu ra thử nghiệm và cung cấp liên kết đến các địa điểm mã nguồn có liên quan.
Out-of-the-box postfix templates

Tăng cường hỗ trợ JavaScript và TypeScript

 

ReSharper 10 bao gồm một trong các plugin nổi tiếng nhất tích hợp vào ReSharper đường chính. Templates Postfix cho phép giảm caret lạc hậu nhảy khi gõ C # code. Ví dụ, bạn có thể bắt đầu với một biểu thức và tiến hành quấn nó vào một tuyên bố nếu để kiểm tra xem nó trả về đúng .

 

Nếu bạn đang đối phó với sự kiểm tra null trên một cách thường xuyên, sử dụng .null và .not vô postfix mẫu, ReSharper sẽ kiểm tra nếu các thực thể được lựa chọn không phải là null và bọc nó trong một tuyên bố nếu:

Usage-aware Go to declaration in ReSharper 10

Một mẫu cho phép bạn ném một ngoại lệ nếu điều kiện nhất định được đáp ứng Nhập tên lớp ngoại lệ, sau đó một dấu chấm, và sau đó chọn các mẫu tương ứng từ việc hoàn thành mã popup:

Protobuf support in ReSharper 10

Hỗ trợ cho JSX cú pháp là bây giờ có sẵn trong js, .jsx và .tsx để sắp xếp Phản ứng phát triển trong các ứng dụng ASP.NET. Mã hoàn thành, tất cả các hành động ReSharper bối cảnh thường xuyên cho HTML và JavaScript, dẫn đường cho các tờ khai và tìm kiếm các tập quán, như cũng như một vài phép tái cấu trúc có sẵn:

Refactoring in .jsx files with ReSharper 10

JavaScript biểu diễn thông thường mà ban đầu được hỗ trợ trong ReSharper 9,2 giờ được đề cập chi tiết hơn. Cụ thể, biểu thức thông thường hiện đang được công nhận trong constructor Regex và phương pháp, cũng như trong các phương pháp đối tượng String (match (), tìm kiếm (), thay thế (), split ()), ngoài chữ biểu hiện thường xuyên. Ngoài ra, Làm cho biểu diễn thường xuyên và loại bỏ thường xuyên hành động biểu diễn bối cảnh đang có sẵn trong JavaScript.

Make regular expression context action

TypeSript 1.6 hỗ trợ đã được hoàn thành với việc bổ sung các loại giao lộ và biểu thức lớp.

 

Ngoài ra, hoàn thành mã cho JavaScript là bây giờ biết loại từ bình luận JSDoc:

JSDoc comments aware code completion


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN RESHARPER TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu)
Hồ Chí Minh: Tẩng lửng, tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                 

                                            
 

 


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06945s