Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua bản quyền phần mềm Wilcom DecoStudio

Wilcom DecoStudio
Wilcom DecoStudio

DecoStudio e3 là một trải pháp phần mềm thêu và đồ họa toàn diện cho việc tạo ra các thiết kế trang trí đa dạng, hiển thị chúng trên màn hình và tự động hóa các quá trình thiết kế số hóa để dễ dàng tái tạo các concept của bạn trên các đối tượng trong thực tế. Bất kể dù trình độ kỹ năng của bạn ở mức nào chăng nữa, DecoStudio e3 vẫn sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách chuyên nghiệp. Từ Vector đến việc thêu, các thiết kế đính đá, tất cả đều được đảm bảo.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU MUA WILCOM DECOSTUDIO VUI LÒNG LIÊN HỆ: Mr.Tú : 0975 8080 92

DecoStudio e3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ngành công nghiệp sau:

-Thời trang

-Thiết kế T-Shirt

-Các sản phẩm khuyến mại.

-Đồ thể thao

-Quà tặng cá nhân

DecoStudio e3 là một sản phẩm nền tảng bao gồm toàn bộ những công cụ cần thiết để khởi đầu. Bất cứ khi nào bạn cần những chức năng tiên tiến hơn, bạn có thể tìm đến thư viện "Elements” để thêm 1, 2 hay toàn bộ các chức năng có trong đó. Điều này sẽ giúp bạn chỉ phải thanh toán chi phí cho những gì mà bạn sử dụng, không thừa thãi, không tốn kém.

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CÓ TRONG WILCOM DECOSTUDIO

-Graphics to stitch conversion – enhanced! Trong một cú click, DecoStudio sẽ chuyển đổi bất kỳ định dạng vector nào sang sản phẩm sẵn sàng để thêu. Bạn sau đó có thể tự do chỉnh sửa và tăng cường như mong muốn. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể số hóa các thiết kế thêu của riêng bạn bằng cách sử dụng các công cụ manual. Đối với đồ họa bitmap, sử dụng tính năng truy tìm của CorelDRAW để chuyển đổi từ các bitmaps sang đồ họa vector.-Easy multi-decoration design: Với việc tích hợp CorelDRAW, các tùy chọn là vô tận cho việc tạo nên sự rực rỡ, cho tất cả các mục đích thiết kế. Tạo nên các thiết kế lớp với việc in, thêu, đính đá, và trang sức và export chúng sang các định dạng tập tin được yêu cầu để sản xuất

-Embroidery Lettering & Monograms: Wilcom nổi tiếng về các kiểu chữ thêu chất lượng. Sử dụng bất kì kiểu chữ nào trong số 150 font chữ được số hóa trước đó cho tốc độ, độ chính xác và không xảy ra lỗi! Bạn cũng có thể chuyển đổi bất cứ font chữ True Type nào một cách dễ dàng. Bạn sở hữu rất nhiều khả năng kiểm soát, bao gồm màu chữ, scaling, phong cách font chữ, chữ thẳng hay cong, trình tự khâu và nhiều hơn thế nữa. Chữ lồng trở nên dễ dàng với DecoStudio – Chọn một phong cách, thêm các đường viền và họa tiết cho các món quà tặng cá nhân một cách nhanh chóng-Auto Fabrics for best stitch results –enhanced!Có các thiết lập thêu thực hành tốt nhất cho underlay, các cài đặt căn chỉnh và mật độ khâu được dáp dụng tự động dựa trên chất liệu vải mà bạn đã chọn. Cho dù bạn đang làm việc với lông cừu, pique hay bông, việc khâu sẽ được điều chinh một cách tự động cho phù hợp.

-Edit your designs with ease: DecoStudio cung cấp cho bạn với các chỉnh sửa dựa trên đối tượng thực sự để tỉnh chỉnh các thiết kế thêu khi cần thiết. Chỉnh sửa thêu trong cùng một cách với việc điều chỉnh các file vector, thay đổi trình tự màu sắc, các loại khâu và loại bỏ các vết khâu nhỏ một cách tự động.

Ngoài ra các tính năng được thêm vào như công cụ Knife khiến cho các hình dạng thêu được tách thành các phần riêng biệt.-Visualize designs on actual garments: Chọn từ hơn 50 mẫu sản phẩm để giúp cho việc xem trước và chia sẻ tầm nhìn về cách thiết kế của bạn sẽ xuất hiện trên các trang phục khác nhau. Không chỉ là những bảng tính hữu ích cho các đội sản xuất, mà bạn còn có thể tạo một Approval Sheet được liên kết, bao gồm một sự hiển thị các thiết kế của bạn trên may mặc, để thông báo cho khách hàng tốt hơn và đẩy nhanh quá trình phê duyệt.

-Auto Appliqué – enhanced! Tạo các thiết kế nổi bật với DecoStudio. Đơn giản chỉ cần gắn thẻ ảnh vector mà bạn muốn và công cụ Auto Applique sẽ tự động xây dựng các tack-down, base và các bước khâu hoàn thiện mà máy của bạn yêu cầu. Bạn ngay bây giờ có thể hình dung ra được thành phẩm bằng cách xem trước mẫu vải thực tế mà bạn đã chọn cho Appliqué-Works with all major embroidery machine brands: Phần mềm Wilcom cung cấp bộ não cho thiết bị máy móc của bạn. Là phần mềm thêu phổ biến của ngành công nghiệp, chúng tôi cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho toàn bộ các máy thêu bao gồm Barudan, Tajima, Brother, SWF, Melco, Happy, ZSK and more.


SO SÁNH GIỮA CÁC SẢN PHẨM


CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP

Hãng bán Wilcom Embroidery theo 2 hình thức sau:
- Perpeptual : Hình thức cấp phép vĩnh viễn, đối với toàn bộ sản phẩm của Wilcom

YÊU CẦU HỆ THỐNG
CẤU HÌNH TỐI THIỂU
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
Intel® Pentium® 4, AMD Athlon™ 64 or AMD Opteron™
Microsoft® Windows® 8 (32-bit or 64-bit Editions), Microsoft® Windows® 7 (32-bit or 64-bit Editions), Windows Vista® (32-bit or 64-bit Editions), or Windows® XP (32-bit) *, all with latest service packs installed.
1 GB (32-bit) or 2 GB (64-bit) RAM
40 GB hard disk space (at least 20GB free disk space after installation)
17" at 1024 X 768
32-bit color support
Dedicated USB port for a USB Dongle
Mouse or Tablet
DVD-ROM Drive for software installation (Dual Layer DVD-ROM for Extras DVD)
Microsoft® Internet Explorer® 7 or later
Sound Card required for multimedia training
2 GHz + Latest Intel or AMD 32-bit (x86) or 64-bit (x64) multi core processor
Microsoft® Windows® 8 or Microsoft® Windows® 7 all with latest service packs installed. (32-bit or 64-bit Editions)
4 GB RAM
80 GB hard disk space or more (at least 40 GB free disk space after installation)
Graphics card:
Support for DirectX 9 graphics with:
WDDM Driver
512MB or higher of graphics memory (non-integrated)
Pixel Shader 2.0 in hardware
32 bits per pixel
Dual Monitor Capable
Dual Monitors capable of displaying 1280 X 1024 or higher
Dedicated USB port for a USB Dongle
Mouse or Tablet
DVD-ROM Drive for software installation (Dual Layer DVD-ROM for Extras DVD)
Microsoft® Internet Explorer® 10.0 or later
Sound Card required for multimedia training
Backup Device - e.g. DVD Burner, Tape Backup, removable hard drive.

*Although Windows XP (32bit) is supported, Wilcom highly recommend you consider updating to Windows 7or Windows 8

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN WILCOM DECOSTUDIO TẠI SOFT365.VN

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

Tú Lê ( theo Google )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.07417s