Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

TEAMVIEWER - Phần mềm thiết yếu trong kỷ nguyên số - Đưa Doanh nghiệp lên tầm cao mới

Bài viết đưa ra cái nhìn thực tế về TEAMVIEWER, nó giúp ích gì cho cuộc sống công nghệ hiện đại. Nếu không có Teamviewer, cuộc sống sẽ khó khăn đến nhường nào.TEAMVIEWER ĐÓNG GÓP TUYỆT VỜI VÀO NỀN Y HỌC

Hội chữ thập đỏ của Cordoba đã thực hiện song song dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhờ vào hệ thống điều khiển từ xa của Teamviewer.


Bệnh viên và trung tâm chăm sóc sức khỏe gần đây đối mặt với thách thức chi phí thì tăng cao mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe lại đi xuống. Và chính tại lúc này, công nghệ đã trở thành công cụ hoàn hảo để giúp thông suốt quá trình tiến hành diễn ra suôn sẻ.

Bệnh viên chữ thập đỏ Cordoba đã cung cấp dịch vụ sức khỏe cho Cordoba từ năm 1933. Với hơn 250 chuyên gia sức khỏe, kết nối mạng với sự trợ giúp của hơn 100 máy tính.

Hệ thống phức tạp là điều cần thiết với dịch vụ này, liên quan tới hệ thống thông tin xuyên suốt 365 ngày, 7 ngày trên tuần, 24 giờ trên ngày.

Vài năm trở lại đây, đội hỗ trợ kỹ thuật của bệnh viên, bao gồm cả 3 chuyên gia, đã bắt đầu tìm kiếm công cụ mà giúp tương thích làm thông suốt quá trình làm việc.

Trong một thời gian ngắn, họ cần một giải pháp đáp ứng thời gian thực tế để vấn để được dẫn ra được từ các hiệu suất mà không cần tăng hệ thống. Họ cần một giải pháp điều khiển từ xa ổn định, hiệu quả.

Và sau khi test nhiều phần mềm, Bệnh viện Hội Chữ Thập Đỏ của Cordoba đã phát hiện ra giải pháp điều khiển từ xa Teamviewer, có thể điền khiển từ xa an toàn cho tất cả các máy tính thông qua internet.

Chỉ trong một thời gian ngắn, họ đã bắt đầu thấy được các kết quả rất khả quan.

"Sau nhiều lần kiểm tra vô cùng kỹ lưỡng, chúng tôi quyết định lựa chọn Teamviewer chính thứ chúng tôi cần”, Jose Antonio Alcaraz, IT Manager.

"Chúng tôi bắt đầu từ việc dùng bản dùng thử và ngay lập tức bị thuyết phục. Chúng tôi rất hài lòng và quyết định mở rộng thành hai kênh”. Alcaraz nói thêm.

Bây giờ thì đội hỗ trợ sử dụng Teamviewer để giải quyết ngay lập tức kết nối mạng của 100 máy tính, từ mọi nơi ở mọi thời điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TEAMVIEWER TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp tư vấn kinh doanh: Ms. Hiền | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚICác tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.08774s