Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Veritas Symantec Backup Exec

GIẢI PHÁP LƯU TRỮ BẢO MẬT TỐT NHẤT CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN . Veritas là tên thay thế cho Symantec Backup Exec

SOFT365 vừa tổ chức thành công Hội thảo Veritas - Microsoft vào ngày 14/07 vừa qua, hội thảo đã chia sẽ nhiều giải pháp cho doanh nghiệp đưa tới các khách mời đã tham dự hội thảo. Bài viết dưới đây nhằm phổ biến lại một số kiến thức căn bản về Veritas và có đính kèm link tải tài liệu VERITAS, nếu bạn quan tâm về giải pháp hay tải file theo danh sách phía dưới.Veritas trước hết là gì?

Veritas theo tiếng latin là "sự thật", được lấy làm tên nhãn hiệu của một công ty con được tách ra từ Symantec. Công ty phần mềm bảo mật hàng đầu Symantec đã công bố việc chính thức chia tách thành hai công ty riêng biệt, tập trung vào hai lĩnh vực là bảo mật (vẫn giữ tên gọi là Symantec) và quản lý thông tin (Veritas).

Bắt đầu từ 3/10/2015 Symantec và Veritas đi vào hoạt động độc lập. Việc Symantec tách ra thành 2 công ty phụ trách hai lĩnh vực là an ninh mạng và quản lý dữ liệu đã giúp Veritas tập trung vào được nhu cầu của khách hàng hơn nữa.

Tại Việt Nam, Veritas không có đại diện mà được hỗ trợ qua nhà phân phối là FPT Trading. SOFT365 là đại lý Veritas chính thức từ FPT Trading. Trong khi đó, Symantec vẫn tiếp tục giữ mô hình văn phòng đại diện và đội ngũ nhân viên hỗ trợ để tiếp tục phát triển sản phẩm run-rate


Backup Exec ™ 15 là giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu hàng đầu hiện nay, cung cấp một giải pháp toàn diện, mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng. Backup Exec được tích hợp đầy đủ cho các nền tảng ảo hóa, hỗ trợ các phiên bản mới nhất của Vmware® vSphere và Microsoft® Hyper-V với hiệu năng cao, nhanh chóng và tin cậy. Chỉ trong một vài phút, bạn có thể khôi phục được rất nhiều máy ảo, các ứng dụng, cơ sở dữ liệu, các tập tin hoặc cả thư mục.
Dưới đây là tài liệu về VERITAS SYMANTEC BACKUP EXEC. Click vào để tải TÀI LIỆU
VERITAS BACKUP EXEC LICENSE
VERITAS BACKUP EXEC SLIDE

Cơ sở hạ tầng ngay càng phức tạp và nhu cầu đổi mới của CNTT đòi hỏi cần có các giải pháp linh hoạt và năng động không chỉ được xây dựng là duy nhất, mà còn là phải đổi mới xây dựng.

Đây chính là lúc cho giải pháp sao lưu và phục hồi giải pháp thích nghi với môi trường của bạn, và làm việc với ngân sách vô cùng hợp lý với bạn? Sau đó, nó là thời gian để có một cái nhìn tại Backup Exec 15 sao lưu và phục hồi mà được xây dựng cho sự thay đổi và cung cấp sự linh hoạt để bảo vệ toàn bộ môi trường của bạn trong khi cũng cung cấp phục hồi nhanh nhẹn.

- Giải pháp duy nhất cho các hệ thống ảo và vật lý
- Tích hợp vào đĩa, băng, và điện toán đám mây
- Mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN VERITAS TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
    MUA VEEAM (08/07)
    BITDEFENDER (30/06)
    ADOBE (27/06)
    SOLARWINDS (24/06)
    TƯ VẤN PRTG (24/06)
    SYMANTEC (23/06)
    MDAEMON (22/06)
    TEAMVIEWER LICENSE (20/06)
Total load time (112.78.1.206) : 0.11876s