Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua bản quyền Extra! X-treme

Extra! X-treme là một mô phỏng thiết bị dựa trên nền Windows kết nối người dùng với máy chủ IBM, UNIX và Linux. Dễ sử dụng, dễ quản lý và bảo mật cao, Extra! X-treme cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để nhận được nhiều nhất từ các ứng dụng máy tính lớn của bạn.

REVIEW VỀ Extra! X-treme
-Nâng cao năng suất với các tính năng suất văn phòng như AutoComplete, -AutoExpand, kiểm tra chính tả, và Lịch sử Screen
-Tạo và triển khai EXTRA! X-TREME bàn phím, và các macro từ một vị trí trung tâm
-Bảo vệ dữ liệu trong chuyển động với SHA-256 / RSA-2048 chữ ký kỹ thuật số và FIPS 140-2-xác nhận SSH và các module mật SSL / TLS
-Thêm một lớp bảo mật ở phía trước của máy chủ với công nghệ cho phép thẻ an toàn
Đòn bẩy hiện tại và đang nổi lên công nghệ, chẳng hạn như Microsoft Windows 7, Windows 8.1, và Windows Server 2012
-Yêu cầu Reflection giấy phép Security Gateway


NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA EXTRA! X-TREME
TỔ HỢP PHÍM ÍT, TỐC ĐỘ CÔNG VIỆC NHANH HƠN

Với Extra! X-treme, người sử dụng tổ hợp phím tránh thêm rằng thời gian có thể góp phần giảm năng suất. Bởi vì Extra! X-treme được tích hợp với Microsoft Office 2013, người dùng có thể hoàn thành những hành động lặp đi lặp lại nhanh hơn và chính xác hơn với các tính năng suất như AutoComplete, AutoExpand, kiểm tra chính tả, Scratch Pad, Typing gần đây, và Lịch sử Screen. Và bây giờ họ thậm chí có thể in lịch sử màn hình, cá nhân hóa các font trong Scratch Pad, và định dạng sao chép văn bản dễ dàng hơn.
KIỂM SOÁT TĂNG CƯỜNG VÀ LINH HOẠT

Extra! X-treme cung cấp cho bạn tùy chọn cộng với tùy biến lớn hơn công cụ cấu hình mạnh hơn. Cải tiến để Wizard Custom Installation cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh các phần mềm trước khi triển khai cho người dùng cuối. Bạn cũng có thể tiết kiệm nguồn tài nguyên có giá trị bằng cách sử dụng Group Policy để quản lý tập trung các tập tin cài đặt. Và Extra! X-treme cung cấp hỗ trợ cho các tính năng quản trị Windows quan trọng khác, chẳng hạn như Microsoft Installer, Active Directory, và chuyển vùng hồ sơ người dùng.
AN NINH MẠNH

Extra! X-treme cung cấp mạnh mẽ, tăng cường an ninh giúp bạn đáp ứng yêu cầu an ninh nội bộ và bên ngoài quan trọng. Với Reflection FTP Client an toàn, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của bạn trong chuyển động sử dụng SSL / TLS, SSH, và Kerberos. Và Extra! SSH mật mã X-treme của hiện được phê chuẩn cho FIPS 140-2-plus, nó được cập nhật để cung cấp an ninh mạnh mẽ hơn nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng FIPS-chế độ cài đặt Group Policy để bảo vệ dữ liệu quan trọng của người sử dụng khi nó di chuyển trên mạng.
HỖ TRỢ CHO CÁC MÁY TÍNH ĐỂ BÀN HIỆN ĐẠI

Extra! X-treme hỗ trợ một kết hợp của hiện tại và công nghệ IT, bao gồm cả Windows 7, Windows 8.1, Windows Server 2012, Active Directory và Group Policy mới nổi; Microsoft App-V, VMware và Citrix XenApp; và IPv6 và 64 bit.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN EXTRA-EXTREME TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
    AN NINH MẠNG (04/08)
    KERIO (01/08)
    GIẢI PHÁP ẢO HÓA (27/07)
    Mua SQL 2016 (25/07)
    MUA VEEAM (08/07)
    BITDEFENDER (30/06)
    ADOBE (27/06)
Total load time (112.78.1.206) : 0.07558s