Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

SOLIDWORKS BẢN QUYỀN

Là một trong những phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp do hãng Dassault System phát hành dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SOLDIDWORKS đáp ứng đa dạng và hiệu các yêu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. SOLIDWORKS gói gọn toàn bộ quá trình thiết kế một cách liền mạch và quản lý công việc hiệu quả theo chu trình: thiết kế - thẩm tra – quản lý dữ liệu – tích hợp. Thông qua SOLIDWORKS, nhà thiết kế và kỹ sư có thể tự do thể hiện ý tưởng một cách chân thực, dễ dàng và hiệu quả cao.


Là một trong những phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp do hãng Dassault System phát hành dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SOLDIDWORKS đáp ứng đa dạng và hiệu các yêu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. SOLIDWORKS gói gọn toàn bộ quá trình thiết kế một cách liền mạch và quản lý công việc hiệu quả theo chu trình: thiết kế - thẩm tra – quản lý dữ liệu – tích hợp. Thông qua SOLIDWORKS, nhà thiết kế và kỹ sư có thể tự do thể hiện ý tưởng một cách chân thực, dễ dàng và hiệu quả cao.

Bắt đầu với phiên bản đầu tiên SOLIDWORKS 1998 và bắt đầu sử dụng tại Việt Nam với phiên bản 2003, hiện nay SOLIDWORKS đã phát triển phiên bản mới nhất 2016 với nhiều tính năng đặc sắc và tối ưu trong thiết kế cơ khí. SOLIDWORKS giờ đây không gói gọn cho doanh nghiệp cơ khí nữa mà phát triển rộng sang các nghành khác như điện tử, khoa học ứng dụng, cơ mô phỏng, kiến trúc, nội thất, mỹ thuật...

SOLIDWORKS hỗ trợ người dùng trong:

  • Thiết kế chi tiết các khối hình 3D
  • Lắp rắp các chi tiết 3D thành các bộ phận máy móc thực tế.
  • Xuất bản bản vẽ 2D dựa trên các chi tiết thiết kế 3D
  • Phân tích động học, lực học ...
  • Tích hợp modul dành cho gia công trên CNC và thiết kế khuôn.

Sản phẩm SOLIDWORKS tại SOFT365

THIẾT KẾ 3D

SOLIDWORKS® 3D CAD tích hợp các gói sản phẩm ưu việt, phục vụ đa dạng nhu cầu thiết kế và thúc đẩy hiện thực hóa thiết kế đưa vào sản xuất. Các chi tiết 3D sau khi thiết kế xong có thể lắp ráp lại với nhau tạo thành một bộ phận máy hoặc một máy hoàn chỉnh. Xây dựng các đường dẫn thể hiện quy trình lắp ghép.

TẠO HÌNH THIẾT KẾ (trước đây được biết đến với tên gọi Bunkspeed)

SOLIDWORKS® Visualization mang đến gói công cụ nâng cao tích hợp khả năng mô phỏng thiết kế trong môi trường ảo. Thiết kế và tạo hình chi tiết dễ dàng và nhanh chóng với bộ công cụ phần mềm độc lập kết hợp khả năng dựng hình cùng các tính năng thiết kế theo định hướng. Cho phép thử nghiệm thông số thiết kế trên nền tảng thực tế và thỏa sức kết hợp với các phần mềm thiết kế khác như Autodesk Alias®, Rhino®, SketchUp® và nhiều định dạng CAD để tạo nên các chi tiết thiết kế chân thực nhất có thể.

MÔ PHỎNG THIẾT KẾ

SOLIDWORKS® Simulation thổi hồn cho thiết kế và khơi dậy nét chân thực trên từng chi tiết đồng thời giảm thiểu chi phí trong tạo mẫu và kiểm thử. SOLIDWORKS® Simulation đánh giá hiệu suất, nâng câp chất lượng và đẩy mạnh quá trình hoàn thiện thiết kế. Gói công cụ mô phỏng của SOLIDWORKS cho phép nhà thiết kế và kỹ sư thiết lập các môi trường ảo mô phỏng theo sử dụng thực tiễn để kiểm thử các thiết kế sản phẩm trước khi sản xuất. SOLIDWORKS® Simulation kiểm thử mẫu thiết kế qua hàng loạt các quy trình như độ bền, độ truyền động, đáp ứng tĩnh, chuyển động lắp ráp, truyền nhiệt, động lực học chất lỏng, và ép phun nhựa.

QUẢN LÝ DỮ LIỆU SẢN PHẨM

Bộ giải pháp quản lý dữ liệu sản phẩm SOLIDWORKS® Product Data Managment cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng tập tin, bản vẽ... đồng thời chia sẻ thông tin thiết kế, tự động hóa quy trình và đảm bảo quá trình thiết kế/ vận hành luôn chạy phiên bản cho phép.

SOLIDWORKS® Product Data Managment hỗ trợ việc lưu trữ dữ liệu và đảm bảo việc truyền tải dữ liệu giữa các thành viên trong nhóm, nâng caao hiệu suất làm việc.

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Gói giải pháp truyền thông thông tin SOLIDWORKS® Technical giúp người dùng cải thiện và nâng cao thông tin của giải pháp thiết kế với thông tin về sản phẩm thiết kế 3D, tài liệu thiết kế, tương tác 3D...

THIẾT KẾ ĐIỆN

Kết hợp các chức năng của SOLIDWORKS Electrical Schematic với thiết kế mô hình 3D của SOLIDWORKS Electrical 3D, SOLIDWORKS® Electrical Professional là gói phần mềm tích hợp các công cụ mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng trong thiết kế mạch điện. SOLIDWORKS Electrical Professional là giải pháp lý tưởng cho thiết kế điện và cơ khí kết hợp.

NỀN TẢNG 3D EXPERIENCE

SOLIDWORKS® 3DEXPERIENCE mang đến trải nghiệm thiết kế 3D dựa trên nền tảng Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE, cho phép người dùng sáng tạo và hoàn chỉnh thiết kế không giới hạn với các giải pháp Conceptual, Instinctive, Social, và Connected. Với 3D EXPERIENCE, nhà thiết kế có thể thỏa thích ‘vẽ’ lên các chi tiết kĩ thuật/ cơ khí ‘thật’ hơn bao giờ hết.

GÓI SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT CHO GIÁO DỤC

SOLIDWORKS® Education là gói sản phẩm riêng biệt dành riêng cho các trường đào tạo về thiết kế, đặc biệt là điện và cơ khí. SOLIDWORKS® Education cho phép giảng viên và sinh viên có thể sử dụng tối đa tính năng của giải pháp. Áp dụng nhuần nhuyễn giữa kiến thức và thực tế làm việc.

CÔNG CỤ MIỄN PHÍ

Một số các công cụ thiết kế miễn phí, tích hợp nhiều chức năng tối ưu dành cho người dùng.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Ý Bản, 69 Thạch Thị Thanh, phường Tân Đình, TP HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Dung | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.1253s