Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua bản quyền Keyshot

Keyshot - Phần mềm render 3D và tạo animation mạnh mẽ, nhanh chóng, dễ dàng và trực quan nhất để tạo ra các bản giới thiệu sản phẩm mô hình 3D ấn tượng tới khách hàng. Soft365 là đại lý chính thức tại Việt Nam của Keyshot, giúp khách hàng mua được phần mềm Keyshot HD, Keyshot Pro các bản Keyshot 6, Keyshot 7 chính hãng với giá ưu đãi nhất.Keyshot là gì?

Keyshot là ứng dụng Render độc lập theo thời gian thực giúp tạo các bản Render và
Animation nhanh chóng và dễ dàng, hỗ trợ hầu hết các dạng file 3D cho cả Mac và PC.


Điều gì khiến Keyshot trở nên khác biệt? 


Xem kết quả ngay lập tức

Keyshot là phần mềm render thời gian thực dựa trên số core. Không cần chuyển chế độ, không cần chờ đợi lâu. Thấy ngay các biến đổi khi thực hiện. Mỗi biến đổi về vật liệu và ánh sáng đều thể hiện ngay lập tức khi bạn thực hiện.

Keyshot là phần mềm render đầu tiên cho phép bạn làm việc trong môi trường truy bắt điểm sáng ngay từ đầu. Thông qua việc kết hợp tiến trình chiếu sáng tổng thể, ánh xạ photon multi-core, lấy mẫu vật liệu thích hợp. Keyshot mang lại trải nghiệm tương tác khi cho ra kết quả trực quan ngay lập tức.

Mỗi thay đổi về vật liệu, ánh sáng, hình dạng sẽ được cập nhật ngay lập tức và cho phép bạn thấy được kết quả chỉ trong vài giây. Không cần chuyển đổi các chế độ render, chỉ cần thiết lập và bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả như ý nhất.
Tập trung vào thiết kế của bạn

Keyshot thực sự dễ sử học và sử dụng để đạt được kết quả hình ảnh chỉ trong vài phút thông qua giao diện đơn giản, theo quy trình với tất cả các chức năng tiên tiến của những người có kinh nghiệm.

Với trải nghiệm tương tác thân thiện nhất, Keyshot là phần mềm thân thiện dễ sử dụng với người dùng nhất. Chỉ với các mẫu 3D đã tạo sẵn, bạn hoàn toàn có thể cho ra mẫu render đẹp ấn tượng chi trong vài phút kể từ khi mở phần mềm nên.

Dù giao diện khá đơn giản, nhưng Keyshot chứa tất cả các chức năng mạnh mẽ, chuyên sâu giúp hài lòng cả những người dùng chuyên nghiệp. Và thậm chí những công cụ chuyên dụng trong Keyshot để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp cũng rất dễ học và sử dụng.Render nhanh chóng

Keyshot làm việc trên cả Windows và Mac sử dụng 100% sức mạnh có sẵn của CPU. Không cần card đồ họa đặc biệt, Keyshot cân đối sức mạnh của CPU để đạt được độ hiệu quả tốt.

Keyshot được trang bị sức mạnh từ CPU nên không yêu cầu đến card đồ họa. Hỗ trợ nhiều platform cả Windows và Mac trên desktop và laptop.

Keyshot là một trong những phần mềm tận dụng được 100% ưu điểm của core vật lý và core ảo trên máy tính và tăng cường khả năng xử lý khi bạn nâng cấp CPU.


Tạo ra các bản render chân thực

Vật liệu của Keyshot đi đầu về hiển thị vật lý với các tính chất vật lý chuẩn xác cho ra những sản phẩm render chất lượng cao. Các mẫu vật liệu đều được sử dụng từ công nghệ của các hãng vật liệu chuyên ngành.

Keyshot sử dụng mẫu vật liệu tính vật lý cao. Các ứng dụng render chủ yếu sử dụng mẫu vật liệu theo tiêu chuẩn vật lý, tuy nhiên mẫu vật liệu của Keyshot có độ phản ánh tính chất vật lý cao và chân thực nhưng cũng dễ dàng để nắm bắt và sử dụng cho người mới.

Mỗi khi bạn thay đổi góc độ, ánh sáng, màu sắc của vật liệu, bạn ngay lập tức thấy được sự hiển thị vật liệu mới hoàn hảo. Tất cả điều đó nhờ sự trợ giúp của công nghệ màu Cie-Lab, tiêu chuẩn Gloss, hệ thống màu sơn của Axalta Coating System, chất liệu vải của Mold-Tech, chất liệu da của Sørensen

Mỗi vật liệu đều có thể dụng rất nhiều màu sắc theo tiêu chuẩn ngành của PANTONE và RAL. Các mẫu vật liệu cũng được chia sẻ trên Keyshot Cloud, cho phép bạn lựa chọn một thư viện lớn các mẫu vật liệu sẵn khi render.
Nâng cao khả năng hiển thị chiếu sáng

Keyshot giúp tạo ra các bản render chất lượng nhanh chóng với độ chiếu sáng chân thực giúp tạo ra các bản render sản phẩm với các góc sáng từ đơn giản đến phức tạp.

Công nghệ của Keyshot chứa các thuật toán ánh sáng cao cấp, giúp bạn nhìn nhận các góc độ ánh sáng chuyên nghiệp. Do đó, Keyshot giúp tăng tốc tốc độ render, thuật toán giúp render nhanh hơn, phương pháp chính xác hơn để tạo ra các góc ánh sáng phức tạp

Keyshot cung cấp hàng trăm góc độ ánh sáng và các góc chụp ánh sáng được hiển thị trên các menu xuất hiện ngay khi bạn cần chỉnh sửa mà không làm mất đi tính chính xác của vật liệu. Tất cả những gì người dùng muốn chỉ cần click chuột để lựa chọn, không cần đến những tham số phức tạp hay sử dụng các photon khi render.Tạo lập ý tưởng nhanh hơn

Keyshot tạo ra quy trình thống nhất thông suốt quá trình phát triển sản phẩm, với khả năng hộ trợ nhiều định dạng 3D phổ biến hiện nay và công nghệ LiveLinking tạo ra dòng ý tưởng từ concept đến sản phẩm cuối cùng.

Keyshot là ứng dụng render duy nhất thực sự tạo được quy trình thông suốt các giai đoạn phát triển sản phẩm. Với khả năng import cao, Keyshot hầu như nhập được hầu hết các loại định dạng.

Với mạng lưới partner rộng, người dùng CAD và các ứng dụng 3D có thể chuyển các dữ liệu đó trực tiếp vào Keyshot mà không hề thay đổi chất lượng hay định dạng của file đó với công nghệ tiên tiến LiveLinking.

Bất cứ bạn đang trong quá trình tạo lập ý tưởng, đưa ra mẫu sản phẩm cuối cùng, bán hàng, marketing, tạo các tài liệu kỹ thuật, tất cả đều cho phép bạn thực hiện điều đó chỉ với Keyshot với các mẫu 3D được thể hiện nhanh chóng, ấn tượng.


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN KEYSHOT TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Dung | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.26942s