Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua bản quyền NetSupport School

NetSupport School là phần mềm dẫn đầu về các giải pháp trong lớp học trong các trường học.Làm việc trên nhiều nền tảng, NetSupport School hỗ trợ giáo viên nhiều phương pháp chuyên môn về đánh giá, kiểm tra, cộng tác và điều khiển để đảm bảo giáo viên có các công nghệ thông tin và truyền thông tốt nhất.


CHỈ DẪN, ĐIỀU PHỐI, KIỂM TRA VÀ QUẢN LÝ LỚP HỌC
Đáp ứng các yêu cầu của một lớp học hiện đại, NetSupport School cung cấp khả năng điều phối các nội dung bài học, phối hợp các công việc và giám sát màn hình của sinh viên để đảm bảo rằng sinh viên luôn duy trì sự tập trung và chú ý vào bài học. Các tính năng được cung cấp đầy đủ dựa theo các phân quyền như: Giáo viên, Trợ giảng, Nhân viên kỹ thuật.

NetSupport School là được thiết kế hoàn hảo cho cả hệ thống mạng không dây và có dây cho các thiết bị máy tính bàn, laptop, máy tính bảng và sử dụng cho hệ thống PC bình thường, PC ảo.
Lắng nghe sinh viên trong bài lab ngôn ngữ, chuyển file nhanh chóng cho sinh viên, cùng phân tích bài học và nhiều hơn thế nữa.
Giáo viên có thể nhìn thấy tất cả các hoạt động của sinh viên, kiểm tra và đánh giá kiến thức của sinh viên.
Giáo viên có thể gửi trực tiếp yêu cầu hỗ trợ tới nhân viên IT. Nhân viên IT có thể kiểm tra và quản lý tất cả các máy tính và trợ giúp sinh viên ngay.

 

* Kiểm soát truy cập Interent, kiểm soát truy cập tới máy in, và số trang in, giới hạn bộ nhớ sử dung, và nhiều tính năng hơn nữa.

* Tạo và chuyển cho các sinh viên các tài liệu nhanh chóng dựa trên nội dung trực tiếp từ bài học.Sinh viên có thể sử dụng nhiều loại thiết bị như: máy tính Windows, Mac, Linux netbook, Chromebook và các máy tính bảng: iPad, Kindle, Android. Sinh viên cũng thấy được các mục tiêu của bài học, kết quả dự kiến.
Sinh viên được cài sẵn NetSupport School, với những tính năng nhất định mà giáo viên có thể kích hoạt lên. Sinh viên cũng có thể gửi các yêu cầu trợ giúp cho giáo viên khi cần.
NetSupport School được xây dựng trên nền tảng các yêu cầu thực tế trong trường học do đó phần mềm cung cấp các tính năng chuyên dụng, dễ dàng quản lý và sử dụng nhất
Trợ giảng có vai trò quan trọng trong lớp học và NetSupport School cung cấp cho họ ứng dụng iOS và Android để họ có thể nhìn thấy màn hình của tất cả hoặc 1 vài sinh được lựa chọn và hỗ trợ giáo viên.CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN NETSUPPORT TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Dung | 0936 362 158 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06578s