Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Dịch vụ bảo mật Email Active gate SS, Active vault SS dành cho Office 365 và G Suite

Tổng quan về phương thức bảo mật của hai dịch vụ bảo mật email thư gửi đi và bảo mật lưu trữ email của Transware là Active gate SS và Active vault SSHiển thị tốt hơn

Bảo mật chặt hơn

Linh hoạt hơn

trên nền tảng Email của bạn

Giải pháp Add-on cho Office 365 & G Suite
Cấu hình hệ thống với Office 365

Dễ dàng thay đổi kết nối gửi đi. Active gate SS không can thiệp vào tuyến nhận thư. Điều này có nghĩa nếu có vấn đề xảy ra với Active! gate SS, thì cũng sẽ không bao giờ có vấn đề xảy ra với việc nhận thư.

Dễ dàng thêm địa chỉ tới với tính năng nhật kí. Active! gate SS không ảnh hướng tới tuyến giao nhận email nên không bao giờ gây ra lỗi chuyển thư.Cấu hình hệ thống với G Suite

Dễ dàng thay đổi cài đặt tuyến "Gửi” và "nhận” trong G Suite. Active gate SS không ảnh hưởng tới tuyến giao nhận nên không gây ra bất kì lỗi truyền tải nào.
Dễ dàng thay đổi kết nối gửi đi. Active gate SS không ảnh hưởng tới tuyến giao nhận. Điều này có nghĩa nếu xảy ra lỗi với Active! gate SS, thì việc truyền tải cũng sẽ không phải gặp sự cố nào.

Dịch vụ Bảo mật Thư gửi đi


Chúng tôi phòng ngừa rủi ro rò rỉ thông tin và giúp giao thức liên lạc Email an toàn bằng cách

nào?


Active! gate SS lọc email theo những điều kiện cụ thể và tự động mã hóa hoặc chia nhỏ tệp đính kèm một cách dễ dàng. Điều này giúp hạn chế rò rỉ thông tin do những lỗi gửi email nhờ 7 cách thức hoạt động độc đáo.

7 Phương thức bảo mật Email gửi đi của Active gateSS


Tự động mã hóa tệp tin đính kèm

Người gửi chỉ cần gửi email kèm tệp đính kèm. Active! gate SS sẽ tự động mã hóa tệp bằng mật khẩu và chuyển tới người nhận một cách an toàn.
Tải xuống tệp tin đính kèm từ trên Web

Khi dung lượng tệp đính kèm vượt quá giá trị cho phép, tệp đính kèm sẽ được tách khỏi email và tải lên cơ sở đám mây của chúng tôi. Người nhận sẽ truy cập đường link được gửi tới để tải xuống tệp đính kèm.

Quản lý cho phép


Quản trị viên hoặc một bên thứ ba nhất định ("bên cho phép”) có thể kiểm tra những email được gửi từ một người dùng ("bên xin phép”) trước khi thực sự được gửi đi. Tính năng này còn có thể tự động thêm địa chỉ email của quản trị viên vào mục "Cc” hoặc "Bcc” để tối thiểu hóa khối lượng công việc của bên cho phép. Tính năng này giúp giảm phần lớn nguy cơ rò rỉ thông tin do những lỗi nội bộ không đáng có.


Bcc tự động
(Chuyển sang Bcc bắt buộc)

Active! gate SS có thể chuyển đổi mục đề email. Khi gửi một email tới nhiều người nhận cùng một lúc, tính năng này giúp ngăn chặn việc để lộ địa chỉ email bằng cách chuyển địa chỉ email từ mục "To” hoặc "Cc” sang mục Bcc.


Tạm giữ lại email gửi đi

Khi một email được gửi đi, email đó sẽ tự động được tạm giữ lại và người gửi sẽ nhận được email thông báo giữ thư. Người gửi có thể truy cập vào bảng điều khiển cá nhân của Active! Gate để kiểm tra lại địa chỉ người nhận, tiêu đề, nội dung email và tệp đính kèm trước khi email thực sự được gửi đi.
Tùy biến thời gian tạm giữ email

Tính năng này được dùng kết hợp với tính năng tự động tạm giữ email gửi đi và cho phép bạn gửi một email tại nhiều thời gian khác nhau tùy biến theo người nhận hoặc nhân tố nào khác. Điều này có nghĩa bạn có thể cài đặt chế độ gửi email ngay lập tức đối với những người nhận trong nội bộ tổ chức và chế độ tạm giữ lại mail đối với những người nhận ngoài tổ chức.


Giới hạn email gửi đi

Quản trị viên có thể thiết lập chính sách không cho phép gửi đi những email vi phạm những tiêu chí cụ thể. Ví dụ, bạn có thể từ chối gửi những email có chứa từ khóa như "Quan trọng” hoặc những email có chứa miền của đối thủ cạnh tranh hoặc những địa chỉ email miễn phí.Dịch vụ Bảo mật Lưu trữ Email


Có thể đáp ứng yêu cầu an ninh của công ty chỉ bằng những tính năng tiêu chuẩn của Office

365 và G Suite không?


Active! vault SS là một giải pháp bên thứ ba rất hữu ích. Nó lưu trữ dữ liệu email của bạn theo giời than thực một cách an toàn và đáng tin cậy. Những người dùng có quyền truy cập tìm kiếm có thể tìm kiếm và gửi lại những email đã được lưu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

5 Tính năng bảo đảm an ninh của Active vaultSS

Phân quyền tìm kiếm


Trong nhiều tình huống, các email thường chứa dữ liệu mật. Bằng cách phân biệt "Người dùng tìm kiếm” khỏi quản trị viên, "Active! vault SS” bảo vệ những dữ liệu quan trọng không chỉ bằng cách kiểm soát việc truy cập, mà còn bằng cách phân chia theo "Chức vụ người tìm kiếm”Dịch vụ lưu trữ Offline
(Lưu trữ lâu dài với chi phí thấp)

Với "Gói Lưu trữ 1 năm” chi phí có thể được giảm xuống. Sau khi thời hạn lưu trữ kết thúc, dữ liệu sẽ được tự động chuyển đổi sang một định dạng đặc biệt nhỏ gọn để dễ dàng tải xuống. Vì vậy dữ liệu có thể lưu giữ trong thời gian dài. *Dịch vụ này hiện chỉ áp dụng tại một số quốc gia. Vui lòng liên hệ để có thêm chi tiết.


Khôi phục dễ dàng


Dữ liệu email được lưu trữ theo thời gian thực. Vì vậy thậm chí nếu một người dùng nhỡ xóa một email quan trọng trên thiết bị dùng cuối của họ, thì chỉ cần gõ tìm kiếm và email đó sẽ được gửi tới người gửi ban đầu ngay lập tức.

Dễ dàng tích hợp


Dữ liệu email đã được lưu có thể xuất dưới một định dạng mở chỉ bằng những thao tác đơn giản. Nếu bạn muốn nhập dữ liệu email từ một dịch vụ đã có lên Active! vault SS, hoặc từ Active! vault SS sang một dịch vụ khác thì hoàn toàn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Kết hợp với dịch vụ bảo mật email gửi đi "Active! gate SS”

Việc kết hợp hai giải pháp của chúng tôi giúp đảm bảo an ninh email của bạn. Active Vault SS lưu trữ nội dung email cũng như tệp đính kèm một cách đáng tin cậy trước khi chúng được thay đổi với Active! gate SS.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.06385s