Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Blizz - Họp trực tuyến hiệu quả

Blizz
Blizz

Blizz là một công cụ được phát triển bởi TeamViewer nhằm cung cấp và hỗ trợ xây dựng các cuộc họp trực tuyến với số lượng lên đến 300 người tham gia cuộc họp cùng lúc, kết hợp với các tính năng linh hoạt như chia sẻ màn hình, VoIP, video.

Giới thiệu về Blizz

- Blizz là một công cụ hợp tác trực tuyến siêu đơn giản, chỉ cần một cú nhấp chuột và công cụ này sẽ làm cho việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến trở nên dễ dàng và trực quan hơn với những tính năng mạnh mẽ được tích hợp.
- Người dùng có thể thưởng thức các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao với tối đa 300 người cùng với các tính năng chia sẻ màn hình và tập tin trực tuyến. Hơn thế nữa, người dùng có thể tham gia cuộc họp từ bất kỳ thiết bị nào cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Blizz hoạt động trên cả PC, Mac, và các thiết bị di động mà không cần phải đăng kí.
- Ngoài ra, Blizz cũng đi kèm các tính năng bổ sung thông minh như VoIP hỗn hợp và quay số bằng điện thoại, nhắn tin nhanh tích hợp, mã hoá đầu cuối cho toàn bộ cuộc họp, bao gồm cả âm thanh, và thậm chí là một bảng để đánh dấu màn hình của bạn.
- Và trong khi Blizz được sử dụng miễn phí cho người dùng cá nhân, các thuê bao kinh doanh được hưởng lợi từ các đặc quyền bổ sung như số điện thoại gọi miễn phí, ghi âm và báo cáo.


Tại sao nên chọn Blizz?

Tự động, nhanh chóng Khả năng mở rộng
Người dùng có thể tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp bằng một cú nhấp chuột, thông qua địa chỉ liên lạc Outlook, hoặc cuộc trò chuyện trong danh sách đối tác - mà không cần phải đăng kí Khả năng tổ chức các cuộc họp với tối đa 300 người tham gia trên Windows hoặc Mac, iOS và Android
One - Voice Đáng tin cậy
Với VoIP hoặc số điện thoại miễn phí chất lượng cao, dễ dàng làm việc với các nguồn âm thanh khác nhau trong cùng một cuộc họp ID cuộc họp dành riêng cho ngời dùng, có nghĩa là bạn luôn biết địa chỉ để mời mọi người tham gia và có thể thúc đậy cuộc trò chuyện liên tục từ bất kỳ thiết bị nào

So sánh


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TEAMVIEWER TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng 1, Toà nhà Ý Bản, phường Thạch Thị Thanh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Dung | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.10048s