Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua Office 365 bản quyền chính hãng tại TSG

Bài viết sau đây đưa ra các chỉ dẫn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua Office 365 bản quyền chính xác theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ đến TSG để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

Các hình thức mua Office 365 bản quyền.

Tất cả các bản quyền Office 365 đều được bán theo hình thức thuê bao. Điều này có nghĩa là khách hàng phải trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm để sử dụng các phần mềm và dịch vụ bên trong gói Office 365. Để mua Office 365, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức mua sau:
 • Thỏa thuận doanh nghiệp (Enterprise Agreement)
 • Thỏa thuận về sản phẩm và dịch vụ của Microsoft (Microsoft Products and Services Agreement - MPSA)
 • Chương trình cấp phép Open License (OLP)
 • Mua qua nhà cung cấp dịch vụ đám mây (Cloud Solution Provider - CSP)
 • Microsoft Online Subscription Program (MOSP)
Để biết chi tiết về các hình thức mua bản quyền trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Hãy nhớ rằng, lựa chọn mua bản quyền Office 365 phù hợp cho doanh nghiệp không chỉ là chọn đúng hình thức mua mà còn phải đúng gói Office 365 phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn cũng biết, Microsoft chia bản quyền Office 365 ra làm 3 gói:

 • Gói Business: Gói dành cho doanh nghiệp nhỏ, giới hạn tối đa 300 người dùng.
 • Gói Enterprise: Gói dành cho doanh nghiệp, tập đoàn lớn, không giới hạn tính năng và số người dùng.
 • Gói Kiosk: Gói với các tính năng nhỏ, thành phần của gói Enterprise, chuyên dụng cho các công nhân, chỉ cần tính năng cơ bản.

Các tính năng bạn sẽ sở hữu khi mua Office 365

Với mỗi gói khác nhau, người dùng sẽ nhận được các dịch vụ và tính năng khác nhau. Dưới đây là giới thiệu cơ bản về các tính năng và dịch vụ có trong Office 365:
 • Bộ Office offline cho PC/Mac: Bao gồm các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook. Giúp người dùng nâng cao hiệu suất công việc và cộng tác hiệu quả hơn.
 • Office Online: Bao gồm các phiên bản web của Word, Excel, PowerPoint, giúp bạn có thể xem và chỉnh sửa cơ bản các tập tin office.
 • Exchange: Dịch vụ email doanh nghiệp cao cấp của Microsoft, cung cấp hộp thư, lịch, danh sách địa chỉ, công việc và các tính năng bảo mật.
 • Microsoft Teams: Trung tâm làm việc nhóm tập hợp mọi thứ vào một không gian làm việc chung, giúp bạn trò chuyện, chia sẻ tập tin, tạo cuộc họp và tích hợp với các ứng dụng doanh nghiệp.
 • OneDrive: Dịch vụ lưu trữ đám mây giúp bạn kết nối, chia sẻ và đồng bộ các tập tin của mình từ trình duyệt và bất kỳ thiết bị nào.
 • SharePoint: Cho phép bạn xây dựng các mạng nội bộ, tìm kiếm các tài liệu, thông tin và phân tích dữ liệu.
 • Yammer: Mạng xã hội doanh nghiệp, với các công cụ tuyệt vời cho truyền thông nội bộ và giảm tải hòm thư của bạn.
 • Microsoft Stream: Dịch vụ video trong Office 365, giúp bạn dễ dàng tạo và chia sẻ các video một cách bảo mật và tương tác trong nhóm lẫn trên toàn tổ chức.
 • Microsoft Planner: Cung cấp một trung tâm cho các thành viên trong nhóm để tạo kế hoạch, sắp xếp và phân công nhiệm vụ cho mọi người và kiểm tra cập nhật về tiến trình công việc.
 • Delve: Cho phép bạn tìm kiếm các tập tin và thông tin người dùng một cách dễ dàng, được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Office Graph.
 • Power BI Pro: Giải pháp phân tích kinh doanh giúp người dùng trực quan hóa dữ liệu thông qua các báo cáo và dashboard và chia sẻ các thông tin dữ liệu với người dùng để có cái nhìn tổng quan hơn về hoạt động doanh nghiệp.
Ngoài ra, các gói đều chứa các tính năng bảo mật cơ bản như khả năng xác thực đa lớp và truy cập có điều kiện. Các gói có chứa Exchange cũng có sẵn các bộ lọc để chống spam và chặn các malware gây hại. Đồng thời, các tính năng cơ bản của eDiscovery, DLP và mã hóa dữ liệu cũng có sẵn trong các gói.

Office 365 Business
Trong gói Office 365 Business có 3 sản phẩm bao gồm:

1. Office 365 Business: Bao gồm các ứng dụng Office offline và online bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook. Ngoài ra, mỗi người dùng của bản này sẽ được nhận 1TB dung lượng OneDrive để lưu trữ và chia sẻ tài liệu của mình với đồng nghiệp.

2. Office 365 Business Essential: Cung cấp cho người dùng các dịch vụ trao đổi và cộng tác hữu ích của Office 365. Bao gồm các ứng dụng Office Online, email doanh nghiệp cao cấp, trung tâm làm việc nhóm Teams, mạng nội bộ chia sẻ dữ liệu và lưu trữ dữ liệu trên OneDrive.

3. Office 365 Business Premium: Đây là phiên bản cao cấp nhất của gói Business. Nó có chứa đầy đủ mọi ứng dụng và dịch vụ cần thiết cho doanh nghiệp. Bao gồm: các ứng dụng Office online và offline, email Exchange, Teams, SharePoint, và OneDrive.


Lưu ý: Tất cả các sản phẩm trong gói Business chỉ mua được tối đa 300 user.


Office 365 Enterprise
Các sản phẩm trong gói Enterprise đều không có giới hạn số user. Có 4 sản phẩm trong gói Ofice 365 Enterprise.

1. Office 365 Pro Plus: Bản này có các tính năng cơ bản gần tương tự với bản Office 365 Business. Cũng bao gồm các ứng dụng Office online và offline và lưu trữ OneDrive. Tuy nhiên, bản này có các tính năng bảo mật cao cấp hơn so với bản Office 365 Business và không giới hạn số người dùng.

2. Office 365 E1: Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Online dựa trên cloud cao cấp của Microsoft. Bao gồm các ứng dụng Office online, dịch vụ email doanh nghiệp, OneDrive, SharePoint, Teams, Yammer và Stream.

3. Office 365 E3: Đây là bản Office 365 cao cấp và đầy đủ các tính năng cho các doanh nghiệp lớn. Bao gồm đầy đủ các ứng dụng Office Online và Offline, email doanh nghiệp, OneDrive lưu trữ không giới hạn, mạng nội bộ SharePoint, mạng xã hội doanh nghiệp Yammer...

4. Office 365 E5: Đây là bản Office 365 cao cấp nhất. Khi mua Office 365 E5, khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ các ứng dụng và dịch vụ cao cấp trong bản E3. Ngoài ra, còn có thêm ứng dụng Power BI Pro giúp phân tích dữ liệu chuyên sâu, tạo các báo cáo và dashboard chuyên nghiệp để trực quan hóa các dữ liệu doanh nghiệp. Hơn nữa, bản E5 còn được trang bị nhiều tính năng bảo mật cao cấp, giúp doanh nghiệp bảo vệ an toàn thông tin và dữ liệu quan trọng.


Office 365 Kiosk
Office 365 Kiosk là phiên bản thấp cấp nhất, cung cấp các tính năng cơ bản, tối thiểu, chuyên dùng cho các công nhân làm việc trong khu sản xuất.
Office 365 Kiosk cung cấp gói email với 2GB dung lượng hòm thư, chỉ truy cập bằng trình duyệt hoặc giao thức POP3. Đồng thời sử dụng các ứng dụng Office Online để xem và chỉnh sửa các tài liệu office.Mua Office 365 ngay

Office 365 là phần mềm chứa bộ công cụ năng suất, làm việc nhóm và các dịch vụ cloud. Mua Office 365 bản quyền tại TSG. Khách hàng sẽ được sử dụng các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và Outlook mới nhất. Cập nhật liên tục các tính năng vào gói bảo mật. Ngoài ra, với SharePoint và Microsoft Teams. Bạn sẽ có một nền tảng làm việc nhóm thông minh giúp cộng tác làm việc nhóm dễ dàng hơn trong doanh nghiệp. Đồng thời được lưu trữ tài liệu trên OneDrive. Giúp truy cập tài liệu mọi lúc, mọi nơi. Mua Office 365 tại TSG để được báo giá nhanh chóng, tư vấn chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Ngoài ra, TSG còn cung cấp dịch vụ triển khai Office 365, giúp khách hàng cài đặt và triển khai phần mềm nhanh chóng, đào tạo người dùng và xử lý các vấn đề sau triển khai.
Liên hệ mua Office 365 ngay
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.06849s