Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Microsoft 365 Business Standard (trước đây là Office 365 Business Premium) là bản Microsoft 365 đầy đủ tính năng nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mua Microsoft 365 Business Standard tại TSG, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí, báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.


Microsoft 365 Business Standard

Mang tới cho khách hàng những công cụ tuyệt vời nhất để xử lý công việc nhanh chóng và tiện lợi. Nâng cao văn hóa hợp tác và chia sẻ công việc trong doanh nghiệp với các ứng dụng cộng tác thông minh, mạnh mẽ.
  • Ứng dụng Office desktop và web.
  • Email tên miền doanh nghiệp.
  • Hội thảo trực tuyến với Teams.
  • 1TB lưu trữ dữ liệu OneDrive.
  • Các tính năng bảo mật nâng cao.


Microsoft 365 Business Standard được đổi tên từ Office 365 Business Premium. Với giá không đổi nhưng khách hàng nhận được thêm nhiều lợi ích, tính năng hơn. Với đầy đủ các tính năng đáp ứng cho yêu cầu hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ như: email doanh nghiệp, các ứng dụng Office, lưu trữ đám mây OneDrive và trung tâm làm việc nhóm Teams. Microsoft 365 Business Standard là đáng mua và được lọn chọn hàng đầu hiện nay.
TSG đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua Microsoft 365 Business Standard. Bao gồm chiếu khấu ưu đãi về giá lên tới 10% và tặng quà tặng hấp dẫn, giá trị. Chi tiết các chương trình ưu đãi tại đây.

Các ứng dụng và dịch vụ được sử dụng khi mua Microsoft 365 Business Standard


1. Email doanh nghiệp Exchange
Khách hàng được sở hữu dịch vụ lưu trữ email, gửi nhận và cấu hình tên miền email doanh nghiệp của Exchange. Cung cấp cho người dùng tới 50 GB dung lượng hòm thư, đính kèm tệp tin lên tới 150MB. Hơn nữa trong gói Microsoft 365 Business Premium, có tích hợp các tính năng bảo mật nâng cao. Giúp khách hàng chống lại các email spam, email lừa đảo, chứa mã độc và các malware nguy hiểm.


2. Ứng dụng Office

Microsoft 365 Business Standard có sẵn các ứng dụng Office quen thuộc, luôn được cập nhật mới như Word, Excel, PowerPoint và Outlook, cả phiên bản desktop và web. Người dùng có thể xử lý các công việc nhanh hơn với các tính năng AI mới được cập nhật gần đây. Hơn nữa, mỗi người dùng được cài đặt các ứng dụng Office lên tới 5 máy tính Windows hoặc Mac cùng lúc. Giúp họ có thể xử lý công việc mọi lúc, mọi nơi.


3. Lưu trữ đám mây OneDrive
Mỗi người dùng bản quyền Microsoft 365 Business Standard sẽ được nhận 1 TB dung lượng lưu trữ và chia sẻ file trên OneDrive. Lưu trữ dữ liệu của bạn trên OneDrive, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề virus, mã hóa file, đánh cắp dữ liệu. Các file lưu trữ trên OneDrive sẽ được bảo vệ và mã hóa an toàn, giúp khách hàng có thể yên tâm truy cập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

4. Các công cụ cộng tác làm việc.

Microsoft Teams
Tạo cuộc họp trực tuyến, webinar, hội thảo dễ dàng với 250 người tham dự cùng lúc. Chia sẻ các tài liệu, thảo luận trên Whiteboard đồng thời. Microsoft Teams cũng giúp tạo các kênh cộng tác làm việc để người dùng có thể chia sẻ tài liệu, chat, quản lý dự án và quản lý tiến độ dễ dàng giữa các thành viên trong nhóm.

SharePoint
Xây dựng các trang nhóm nội bộ để kết nối mọi người với các tài liệu, kiến thức chuyên môn và các quy trình công việc của công ty dễ dàng và thuận tiện. Cung cấp tới 1TB dung lượng lưu trữ cơ bản và thêm 500MB lưu trữ cho mỗi người dùng.

Yammer
Yammer là công cụ mạng xã hội cho phép bạn kết nối với các thành viên trong tổ chức của mình, tổ chức các dự án và chia sẻ thông tin giữa các nhóm trong một môi trường an toàn.


5. Bảo mật và tuân thủ
Tích hợp sẵn các tính năng bảo vệ email cho doanh nghiệp chống lại các email spam, lừa đảo và chứa các mã độc. Kiểm soát các chính sách truy cập thông tin và tùy chỉnh quyền của người dùng với từng nhóm tài liệu. Đáp ứng các chính sách tuân thủ cho các ngành với các tiêu chuẩn đặc thù và đáp ứng hơn 1000 chứng chỉ về tuân bảo mật và kiểm soát riêng tư.Các lợi ích khi mua Microsoft 365 Business Standard tại TSG - Soft365.

TSG - Soft365 là đối tác hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cài đặt và triển khai các sản phẩm của Microsoft. Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh am hiểu sâu về các sản phẩm của Microsoft giúp khách hàng lựa chọn chính xác nhất những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu và kinh phí của doanh nghiệp. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ bởi Microsoft giúp khách hàng giải quyết những vấn đề kỹ thuật, hỗ trợ 24/7.Đối tác hàng đầu về tư vấn các giải pháp của Microsoft

Microsoft Cloud Partner liên tiếp nhiều năm.

Chứng nhận Microsoft Gold khẳng định sự chuyên nghiệp về giải pháp cung cấp và dịch vụ khách hàng.

Đối tác triển khai giải pháp Office 365 được chứng nhận từ năm 2014Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ IT, giúp khách hàng thực hiện việc di chuyển email từ hệ thống email cũ lên hệ thống email server Exchange của Microsoft nhanh chóng, hiệu quả và không làm gián đoạn công việc của nhân viên.CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA MICROSOFT 365 BUSINESS BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Mai Anh| 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.08305s