Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua Microsoft 365 Apps for Business bản quyền

Microsoft 365 Apps for business (trước đây là Office 365 Business) cung cấp cho người dùng bản quyền các ứng dụng Office quen thuộc, luôn được cập nhật mới nhất. Mua Microsoft 365 Apps for business tại TSG để được báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Microsoft 365 Apps for Business

Sử dụng các ứng dụng Office bản quyền gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook.
Lưu trữ lên tới 1TB dữ liệu an toàn trên OneDrive.
Cài đặt được cùng lúc trên 5 thiết bị gồm PC/Mac, table và smartphone.
Được hỗ trợ 24/7 từ Microsoft.

Các tính năng trong bản Microsoft 365 Apps for Business

Bản quyền Office cập nhật thường xuyên

Khi mua Microsoft 365 Apps for business, khách hàng sẽ được sử dụng bản quyền các ứng dụng Office quen thuộc, được cập nhật mới liên tục các tính năng mới và các bản vá bảo mật, giúp bảo vệ an toàn các tài liệu quan trọng của bạn. Bao gồm:

Word: Ứng dụng soan thảo văn bản quen thuộc với mọi người dùng. Với các bản cập nhật mới gần đây, Word có thêm trình hỗ trợ cải thiện soạn thảo, giúp người dùng tạo các văn bản hay hơn, rõ ràng hơn với Editor. Ngoài ra, Word cũng có thêm nhiều mẫu văn bản sẵn hơn để giúp người dùng tạo ra các thiệp mời, sơ yếu lý lịch và các đơn từ nhanh chóng hơn.

Excel: Excel cung cấp tới người dùng các bảng tính thông minh, cung cấp các hàm tính toán cao cấp giúp xử lý công việc, số liệu nhanh chóng. Với nhiều biểu đồ mới trong Power Query Editor, người dùng sẽ hiểu dữ liệu rõ ràng và trực quan hơn.

PowerPoint: Giúp tạo ra các bản thuyết trình chuyên nghiệp, hẫn dẫn người nghe hơn. Với hàng trăm mẫu slide mới ấn tượng và đẹp mắt, cùng các hiệu ứng chuyển cảnh thú vị.

Cài đặt Office lên 5 thiết bị cùng lúc.

Mua bản quyền Microsoft 365 Apps for business, mỗi người dùng sẽ được quyền cài đặt các ứng dụng Office trong tài khoản của họ lên 5 PC hoặc Mac cùng lúc. Giúp họ có thể sử dụng các ứng dụng Office trên máy tính tại cơ quan, trên laptop khi di chuyển và trên máy tính tại nhà. Làm việc mọi lúc, mọi nơi với sự đồng nhất, liên tục. Hơn thế nữa, người dùng cũng được phép cài đăt trên 5 thiết bị di động, máy tính bảng Android và iOS. Giúp họ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào.

Lưu trữ dữ liệu an toàn trên OneDrive

Người dùng Microsoft 365 Apps for business có 1TB dung lượng lưu trữ dữ liệu trên OneDrive. Giúp mọi người lưu trữ, chia sẻ và chỉnh sửa dữ liệu dễ dàng và an toàn mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng chia sẻ các tài liệu Office với đồng nghiệp và làm việc, chỉnh sửa cùng lúc trên một tài liệu. Các dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive được mã hóa, giúp bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn trước các virus, malware độc hại.

Hỗ trợ đăng ký sử dụng Teams miễn phí 6 tháng

Microsoft Teams là ứng dụng giúp tạo các cuộc họp trực tuyến video HD, webinar và live event dễ dàng. Ngoài ra, Teams cũng giúp xây dựng các môi trường làm việc nhóm hiệu quả, chat, gửi file, quản lý công việc nhóm trong một nền tảng duy nhất.

Khi mua Microsoft 365 Apps for business tại TSG, khách hàng sẽ được hỗ trợ đăng ký sử dụng Microsoft Teams miễn phí 6 tháng. Giúp khách hàng nâng cao hiệu quả làm việc nhóm trong công ty, tạo các buổi họp video trực tuyến dễ dàng và hiệu quả.


Ưu đãi khi mua Microsoft 365 Apps for business tại TSG

Nhận quà tặng hấp dẫn
Khi mua Microsoft 365 Business Apps tại TSG, khách hàng sẽ được nhận quà tặng gồm : gối tựa, áo thun và mũ bảo hiểm.
Đăng ký Teams miễn phí
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng ký dùng thử Microsoft Teams bản cao cấp miễn phí trong vòng 6 tháng để trải nghiệm.
Hỗ trợ triển khai
Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cài đặt, triển khai Microsoft 365 Apps for business miễn phí qua Teamviewer, email và điện thoại.
CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA MICROSOFT 365 APPS FOR BUSINESS TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn- store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Total load time (112.78.1.206) : 0.08879s