Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Hướng dẫn mua Symantec bản quyền

Symantec được thành lập vào năm 1982 và có trụ sở tại Cupertino, CA và lợi ích trong ba mươi bảy quốc gia. Nó xuất bản công nghệ bảo mật Internet, bao gồm cả nội dung và phần mềm an ninh mạng và các giải pháp thiết bị cho các cá nhân, doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ.

Symantec là hãng bảo mật hàng đầu thế giới với nhiều loại sản phẩm.

 • Norton 360
  Norton 360 bảo vệ máy tính của bạn, tập tin và danh tính với một giải pháp bảo mật nhanh chóng, nhẹ và đầy đủ

 • Norton 360 Premier
  Norton 360 Premier bảo vệ máy tính của bạn, tập tin và danh tính với một nhanh, ánh sáng và giải pháp bảo mật hoàn chỉnh - bao gồm 25GB lưu trữ trực tuyến

 • Norton Antitheft

 • Norton Internet Security
  Dừng lại hành vi trộm cắp danh tính trực tuyến, virus, phần mềm gián điệp, chương trình, Trojans và nhiều hơn nữa - bảo vệ máy tính của bạn, các hoạt động trực tuyến và danh tính với bảo vệ toàn diện chống lại tất cả các loại mối đe dọa Internet.

 • Norton Personal Firewall For Mac
  Bảo vệ tường lửa cho Mac mà giữ hacker ra ngoài và dữ liệu cá nhân trong

 • Norton Utilities
  Tất cả mọi thứ bạn cần để tối ưu hóa máy tính của bạn

 • Symantec Endpoint Encryption
  Cung cấp thiết bị điều khiển và khả năng mã hóa tập tin cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị lưu trữ di động

 • Symantec Endpoint Protection
  Kết hợp Symantec Antivirus với công tác phòng chống mối đe dọa cao cấp trong một đại lý duy nhất cung cấp bảo vệ tuyệt vời chống lại phần mềm độc hại cho máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy chủ.

 • Symantec Protection Suite
  Symantec Protection Suite Enterprise Edition và Symantec Protection Suite Small Business phiên bản cung cấp khả năng bảo mật và sao lưu tiên tiến.

 • Symantec System Recovery
  Cung cấp sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống.


 • Norton Anti-Virus
  Quét và dọn dẹp các file đính kèm ngay lập tức-tin nhắn và e-mail và loại bỏ virus, sâu và Trojan tự động mà không gián đoạn công việc


Các hình thức mua bản quyền sản phẩm của Symantec:
 1. Mua Online: Các bạn truy cập vào Soft365.vn . Và chọn mua các sản phẩm của Symantec. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ ATM, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.

 2. Mua qua đại lý:Các bạn có thể tìm tới Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG đại lý chính hãng của Symantec và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua. Trong các hộp đĩa có đĩa cài, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.

 3. Mua theo License:

  Symantec Licensing Programs có các chương trình Express, Rewards, Enterprise Options, Enterprise VPA, Government, Academic and Academic Subscription.

  Symantec cung cấp các chương trình cấp phép thiết kế để cung cấp một duy nhất, phù hợp kinh nghiệm cấp phép với Symantec. Các chương trình được thiết kế để cho phép mua sắm trong hầu hết các trường hợp, với một đơn đặt hàng duy nhất, với các sản phẩm phân phối trong một lô hàng duy nhất, trên một hóa đơn.

  Symantec tích hợp chương trình mua được thiết kế để sắp xếp việc mua Symantec bảo mật và phần mềm sẵn có cũng như hỗ trợ và dịch vụ bảo trì. Với nhiều lựa chọn chương trình phù hợp với một loạt các yêu cầu kinh doanh, các chương trình mua mới cho khách hàng doanh nghiệp khả năng được giảm giá lớn hơn và có hiệu quả theo dõi và quản lý các giấy phép phần mềm.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11003s