Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Hướng dẫn mua bản quyền Infragistics

Infragistics, một người tiên phong trong các công cụ phát triển giao diện người sử dụng, trao quyền cho các nhà phát triển để xây dựng và trải nghiệm người dùng phong cách nhập vai và dữ liệu phong phú trực quan trong đường dây của các ứng dụng kinh doanh trên tất cả nền tảng NET.

Hiện nay, Infragistics có các phần mềm phổ biến sau:

 • Ignite UI
  Nhanh chóng, điều khiển web jQuery/HTML5 tiêu chuẩn phù hợp

 • Infragistics Professional 2013
  Xây dựng các ứng dụng tuyệt vời với một loạt các giao diện điều khiển cho Windows Forms, WPF, Windows 8, HTML 5, ASP.NET và Silverlight.

 • Infragistics SharePoint
  Phần SharePoint web cho trực quan dữ liệu

 • Infragistics Ultimate 2013
  Xây dựng các ứng dụng tuyệt vời với một loạt các giao diện điều khiển cho Windows Forms, WPF, Windows 8, HTML 5, ASP.NET và Silverlight. Cũng bao gồm Indigo Studio, Icon Thư viện, QuincePRO và kiểm soát SharePoint.

 • NUCLiOS 2013
  Điều khiển tốt nhất cho iOS


Các hình thức mua bản quyền của Infragistics:

 1. Mua Online: Các bạn truy cập vào Soft365.vn. Sau đó lập 1 tài khoản và chọn mua các sản phẩm Infragistics. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ quốc tế, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.


 2. Mua qua đại lý: Các bạn có thể tìm tới các đại lý chính hãng của Infragistics và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua. Trong các hộp đĩa có đĩa cài, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09867s