Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua TechSmith bản quyền

TechSmith là nhà cung cấp hàng đầu thế giới của phần mềm chụp màn hình và ghi âm để sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Người ở khắp mọi nơi sử dụng sản phẩm để chụp nội dung từ màn hình của họ theo những cách giúp họ giao tiếp rõ ràng hơn, tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn cho khán giả đa dạng, và phân tích khả năng sử dụng sản phẩm và kinh nghiệm của khách hàng.

TechSmith có các sản phẩm phổ biến sau:

 • Camtasia cho Mac
  Phần mềm ghi màn hình cho máy Mac của bạn, với khả năng chỉnh sửa và chia sẻ mạnh mẽ.

 • Camtasia relay
  Trình bày tự động và chụp bài giảng cho nhóm hoặc doanh nghiệp của bạn. Ghi âm không giới hạn. Sản xuất tại các máy chủ của bạn.

 • Camtasia Studio
  Tạo ghi hình màn hình chất lượng cao, chỉnh sửa và nâng cao chúng và chia sẻ chúng trong một loạt các định dạng.

 • EnSharpen
  Video Codec cho QuickTime.

 • Morae
  Nắm bắt mọi sắc thái của tương tác khách hàng trực tiếp để tạo ra một bản sao kỹ thuật số hoàn hảo của các kinh nghiệm.

 • Snagit
  Nắm bắt, tổ chức và chia sẻ những điều trên màn hình của bạn.

Các hình thức mua bản quyền của TechSmith:

 1. Mua Online: Các bạn truy cập vào Soft365.vn . Sau đó lập 1 tài khoản và chọn mua các sản phẩm TechSmith. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ quốc tế, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.

 2. Mua qua đại lý: Các bạn có thể tìm tới Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG đại lý chính hãng của TechSmith và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua. Trong các hộp đĩa có đĩa cài, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.

 3. Mua theo License:

  TechSmith volume licensing là một chương trình giảm giá mở cho bất cứ ai mua 5 hoặc nhiều hơn giấy phép của bất kỳ sản phẩm từ phạm vi TechSmith Camtasia bao gồm, Snagit, Morae vv

  Lượng giấy phép bạn mua trong một giao dịch càng lớn, càng giảm giá với mức giảm giá cao hơn khi đặt hàng 10 + giấy phép, giấy phép 25 + vv

  TechSmith đề nghị giảm giá giấy phép cho thương mại, giáo dục, tổ chức chính phủ và phi lợi nhuận. Khách hàng giáo dục có thể mong đợi để đạt được giảm giá thêm 25% hoặc hơn trong khi Chính phủ và phi lợi nhuận có thể mong đợi để đạt được tiết kiệm 15%.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09976s