Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Tư vấn mua Sparx Systems bản quyền

Sparx Systems chuyên về các công cụ mô hình trực quan khả năng mở rộng và hiệu suất cao cho việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng hệ thống phần mềm.

Sparx Systems có các sản phẩm phổ biến sau:
 • Enterprise Architect
  Phân tích toàn diện UML và công cụ thiết kế, bao gồm phát triển phần mềm từ yêu cầu thu thập các giai đoạn phân tích, mô hình thiết kế, kiểm tra và bảo trì bao gồm cả sản lượng tài liệu.

 • MDG Integration
  Tích hợp Enterprise Architect UML vào Visual Studio Eclipse và TcSE. Thực hiện chuyển đổi MDA và tạo ra các văn bản phong phú chất lượng cao và các báo cáo dựa trên web và tích hợp thiết kế phần mềm UML và quy trình kinh doanh BPMN.

 • MDG Link
  Cung cấp một cây cầu mềm giữa doanh nghiệp Kiến trúc sư và Visual Studio.NET với tăng cường điều hướng giữa các doanh nghiệp kiến trúc sư và Visual Studio.. NET thông qua tổ hợp phím đơn giản.

 • MDG Technology
  Cho phép người dùng Kiến trúc sư doanh nghiệp nhập khẩu và truy cập hồ sơ UML và mô hình, mẫu mã và các loại ngôn ngữ. Nó có sẵn cho một loạt các công nghệ.

Các hình thức mua bản quyền của Sparx Systems:

 1. Mua Online: Các bạn truy cập vào Soft365.vn . Và chọn mua các sản phẩm Sparx Systems. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua các hình thức thẻ ATM, các bạn sẽ nhận được bản download và key kích hoạt.

 2. Mua qua đại lý: Các bạn có thể tìm tới Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ TSG đại lý chính hãng của Sparx Systems và chọn mua các hộp đĩa sản phẩm cần mua. Trong các hộp đĩa có đĩa cài, các bạn cho đĩa vào ổ đĩa CD và chạy chương trình. Kèm theo đó có 1 thẻ cào chứa mã kích hoạt.

 3. Mua theo License:

  Enterprise Architect Volume Licensing

  Khi bạn mua Enterprise Architect bạn nhận được 12 tháng hỗ trợ email người dùng đăng ký và truy cập vào phần đăng ký của trang web của chúng tôi, nơi bạn có thể có được phiên bản mới và xây dựng của doanh nghiệp Kiến trúc sư.

  Sau thời hạn này đã hết hạn, bạn có tùy chọn để gia hạn đăng ký của bạn bằng cách mua một hạn đăng ký. Một đổi mới đăng ký mở rộng hỗ trợ của bạn thêm một năm nữa.

  Kiến trúc sư doanh nghiệp được phân phối điện tử như vậy không có phương tiện vật lý là cần thiết. Để hội đủ điều kiện cho khối lượng giảm giá mỗi đơn hàng cho doanh nghiệp Kiến trúc sư cần phải được 5 hoặc nhiều hơn giấy phép. Khối lượng giảm giá tích lũy không có sẵn.


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.1004s