Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Mua phần mềm Convert PDF nào tốt nhất?

Convert PDF là môt trong những phần mềm phổ thông và hữu dụng với các máy tính văn phòng. Với khả năng giúp người dùng chuyển đổi các tập tin mà ban không có chương trình thích hợp để mở sang những tập tin có thể đọc được. Và giúp giữ nguyên bố cục của các văn bản trong các chương trình gốc. Hôm nay, Soft365 sẽ đưa ra các so sánh và đánh giá giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ về các phần mêm Convert PDF để có lựa chọn mua phù hợp.

Có rất nhiều lựa chọn phần mềm Convert PDF nhưng chúng tôi sẽ không xem xét tất cả các sản phẩm trong dòng sản phẩm Convert PDF. Chúng tôi đã chọn lựa chọn tốt nhất với tất cả các tính năng, công cụ và chất lượng , chúng tôi thấy người dùng muốn . Trong trang web đánh giá này , bạn sẽ tìm thấy so sánh các sản phẩm phần mềm Convert PDF hàng đầu cùng với việc hỗ trợ các bài viết về phần mềm Convert PDF để giúp quý vị lựa chọn giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn và cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh về như thế nào phần mềm hoạt động . Để đọc những nhận xét đầy đủ về ba sản phẩm hàng đầu kiểm tra : Acrobat X Pro , PDF Converter Professional và Foxit Phantom PDF Suite 2.2 .

 1. Acrobat X Pro.

  Là phần mềm Convert PDF được nhiều người dùng sử dụng nhất với các tính năng đa dạng và phù hợp với người dùng. Và nó đứng đầu cạnh tranh trong mọi lĩnh vực. Adobe có thể đi trước một bước bởi vì họ tạo ra các hình thức PDF, vì vậy nó sẽ có ý nghĩa mà họ tạo ra các phần mềm chuyển đổi PDF tốt nhất. Adobe Acrobat X Pro được coi là tiêu chuẩn toàn cầu trong phần mềm PDF, và sau khi đánh giá phần mềm Adobe Acrobat X hiện nay đối với một số ứng dụng phần mềm chuyển đổi PDF phổ biến khác, chúng tôi kết luận rằng Acrobat xứng đáng với giải thưởng vàng TopTenREVIEWS. Trong khi Adobe Acrobat X Pro là giải pháp PDF toàn diện nhất, nó cũng là đắt nhất. Bạn sẽ phải cân nhắc giá so với nhu cầu cá nhân của bạn và mức độ chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Đây là phần mềm chuyển đổi PDF ấn tượng nhất chúng tôi xem xét, vì vậy nếu bạn có thể đủ khả năng đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này giải pháp PDF của bạn.

  Tuy nhiên, giá mua Acrobat X Pro cũng là cao nhất trong dòng sản phẩm này. Giá niêm yết của hãng là 395.95$. Do đó, với những văn phòng lớn có lượng dữ liệu lớn nhận được hàng ngày thì đây là sản phẩm khá phù hợp.


 2. PDF Converter Professinal


  Trong khi PDF Converter Professional 7 được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Windows, với máy Mac có  PDF converter for Mac. Cả hai ứng dụng cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để tạo ra các tập tin PDF, kết hợp nhiều file thành một, chỉnh sửa các tập tin PDF và chuyển đổi tập tin. Trong khi đánh giá này dựa hoàn toàn vào PDF Converter chuyên nghiệp, chúng tôi muốn làm được đề cập rằng có một giải pháp bổ sung cho người dùng Mac. Là người chiến thắng của giải thưởng TopTenREVIEWS bạc cho phần mềm chuyển đổi PDF chúng tôi nhận thấy PDF Converter Professional là một ứng dụng được thiết kế tốt và trực quan. Nó rất giàu khả năng và sẽ có thể thực hiện phần lớn, nếu không phải tất cả các chức năng bạn đang cần. Việc xử lý tập tin là hơi chậm hơn so với chuyển đổi PDF lựa chọn phần mềm hàng đầu xếp hạng, nhưng vẫn thực hiện nhiều chức năng trong ít hơn mười giây. Nó cũng không có khả năng nhúng các file âm thanh và video vào một tài liệu.

  Với các khả năng về Multimedia, Printing đều khá tốt, giao diện sử dụng tương đối đơn giản dễ dùng. Tuy nhiên phần mềm này hiện chưa có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam, do đó sẽ không có đội ngũ về hỗ trợ kĩ thuật và phản hồi về các lỗi. Tuy nhiên, giá mua PDF Converter Professinal khá hấp dẫn, chỉ 99.99$ với giá niêm yết của hãng. Phần mềm này khá phù hợp với các công ty tầm trung và có IT.


 3. Foxit Phantom PDF Standard


  Foxit Phantom PDF Standard được thiết kế như là một bộ công cụ PDF-kinh doanh đã sẵn sàng. Foxit Phantom thiếu số tuỳ chọn đầu ra, hạn chế những gì bạn làm trong ứng dụng. Sự lựa chọn chuyển đổi phần mềm PDF tập trung vào việc tạo ra các tài liệu PDF chuyên nghiệp. Trong khi chúng tôi đã rất ấn tượng với khả năng của ứng dụng để tạo, chỉnh sửa, hợp tác, chuyển đổi các tập tin PDF và an toàn, chúng tôi đã thấy rằng nó thiếu tính linh hoạt, chúng tôi tìm thấy trong chuyển đổi hàng đầu lựa chọn phần mềm PDF khác.

  Giá mua Foxit Phamtom PDF Standard chỉ 89.99$ theo giá niêm yết của hãng. Đây là mức giá mua khá hợp lý và các tính năng của Foxit Phamtom PDF Standard hòan toàn phù hợp với người dùng cá nhân và các văn phòng, doanh ngiệp nhỏ.


Trên đây là các sản phẩm hàng đầu của phần mềm Convert PDF, với các gói giá và tính năng phù hợp cho tất cả các nhu cầu người dùng từ doanh nghiệp lớn tới người dùng cá nhân. Để nhận thêm thông tin chi tiết hơn và nhận được giá hỗ trợ hấp dẫn hơn. Liên hệ với chúng tôi theoCác tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10315s