Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh các phần mềm Fax tốt nhất 2014

Sử dụng phương pháp fax hiện đại, bạn có thể gửi fax từ máy tính, máy Mac hoặc PC, điện thoại di động hoặc máy fax truyền thống. Dịch vụ fax giá cả phải chăng, và nhiều phương pháp cung cấp HIPPA tuân thủ cho việc gửi và nhận fax. Phần mềm fax cung cấp các bản ghi để theo dõi gửi và nhận fax. Nó có thể gửi cảnh báo điện thoại di động khi nhận được fax, tự động gửi lại fax và nhận được nhiều fax cùng một lúc.

Có những lợi thế khác để fax internet, chẳng hạn như khả năng lưu trữ và lưu fax cho hồ sơ của bạn. Nhiều người cũng cung cấp khả năng lựa chọn số fax của bạn, bao gồm cả khu vực hay mã quốc gia. Một số cũng cung cấp khả năng để thêm chữ ký điện tử vào tài liệu. Nếu bạn muốn có khả năng gửi fax từ nghĩa đen bất cứ nơi nào, hãy xem xét RingCentral hoặc Nextiva. Đối với chi phí thấp, mỗi trang được truyền đi, hãy xem xét MetroFax. Để tìm hiểu thêm về fax từ máy tính của bạn, đọc bài viết của chúng tôi về phần mềm fax.

Fax Phần mềm: Tìm hiểu những gì

Khi nói đến fax, hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ quan tâm nhất với dòng dưới cùng. Bao nhiêu trang tôi có thể fax và nó có giá bao nhiêu? Chúng tôi so sánh kế hoạch fax và chi phí phần mềm cũng như chi phí bổ sung. Hầu hết các dịch vụ fax đang mong muốn có được doanh nghiệp của bạn và không còn đòi hỏi chi phí thiết lập, và họ cung cấp sự lựa chọn số điện thoại. Chúng tôi xem xét tất cả các dịch vụ để xác định một trong đó là thích hợp nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.


ss_fax - Upanh.com
 • Các tính năng kế hoạch
  Kế hoạch dịch vụ internet fax bao gồm allotments trang, giá cả quá mức ấn định, một loạt các loại số điện thoại và các tùy chọn lưu trữ. Với mục đích của bài viết này, chúng tôi so sánh kế hoạch nhập cảnh cấp, tuy nhiên, nhiều dịch vụ cũng cung cấp số lượng lớn hoặc kế hoạch không giới hạn. Allotments trang bao gồm một sự kết hợp của gửi / nhận giới hạn, chẳng hạn như 350 gửi và nhận 150, hoặc các em lọc các trang vào một tổng chia sẻ. Khi bạn đăng ký với dịch vụ fax mới của bạn, bạn có thể chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


 • Các tính năng fax
  Chúng tôi xem xét các tính năng cơ bản của phần mềm fax hoặc dịch vụ, chẳng hạn như khả năng nhận fax thông qua một tài khoản email, khả năng tạo ra coversheets tùy chỉnh và fax lưu trữ. Chúng tôi cũng đánh giá các công cụ điện thoại di động. Công cụ điện thoại di động từ các cảnh báo đơn giản khi một fax nhận được để gửi / nhận fax sử dụng một ứng dụng fax di động. Fax phát sóng, hoặc gửi đi một fax đến nhiều người nhận, thường là một bản nâng cấp, nhưng chúng tôi ghi nhận nếu nó có sẵn. Fax được chuyển giao trong nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thông qua internet, qua email hoặc thông qua một modem.

  Mặc dù nhiều người sẽ cho phép bạn gửi fax thông qua lệnh in, không phải tất cả được tích hợp để gửi fax trực tiếp từ một ứng dụng cụ thể. Ở mức tối thiểu, phần mềm fax sẽ có thể gửi từ email, Microsoft Office và Outlook. Dịch vụ thuận tiện cho phép bạn fax từ bất kỳ ứng dụng, bao gồm cả các dịch vụ trực tuyến như Google Docs. Một số thậm chí sẽ cho phép bạn gửi fax bằng cách sử dụng máy fax truyền thống, trong đó cung cấp cho bạn các handiness của việc sử dụng phần mềm fax và an ninh của một truyền máy fax truyền thống.

 • An ninh
  Fax được chuyển giao trong nhiều cách khác nhau, thông qua internet, qua email hoặc thông qua một modem. Bằng email được coi là an toàn nhất nhưng có thể là một lựa chọn thuận tiện cho những người không chuyển thông tin nhạy cảm hoặc những người không bị ràng buộc bởi yêu cầu HIPPA. Ở mức tối thiểu, hầu hết các dịch vụ trực tuyến sẽ mã hóa các tập tin của bạn trong quá trình chuyển fax và lưu trữ. Gửi fax bằng modem được coi là an toàn nhất. Hầu hết các phần mềm fax cho phép bạn tạo, gửi và nhận fax sử dụng máy tính của bạn, nhưng phương pháp chuyển giao thông qua đường dây điện thoại. Một số dịch vụ trực tuyến cung cấp truyền HIPPA tuân thủ. Nếu bạn cần truyền fax an ninh phù hợp, điều tra dịch vụ trước khi bạn đăng ký.


Mặc dù fax thường được yêu cầu, một máy fax phiền phức không. Phần mềm fax cho phép bạn tạo ra và gửi fax sử dụng máy tính của bạn hoặc thiết bị di động, giúp bạn thoát khỏi công nghệ kém hiệu quả và sự hạn chế của văn phòng của bạn.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08663s