Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Remote PC Access Software tốt nhất 2014

Trong bài viết này, Soft365 cung cấp cho bạn với các bài viết thông tin về Remote PC Access Software. Để tìm hiểu thêm về những gì các dịch vụ hàng đầu có thể làm cho bạn, những phần mềm hàng đầu: GoToMyPC, LogMeIn và WebEx PCNow.

Remote PC Software: Tìm hiểu những gì?
Đơn giản chỉ cần đặt, chúng tôi tìm kiếm, dịch vụ truy cập từ xa an toàn dễ sử dụng và phần mềm có thể cung cấp truy cập nhanh chóng và linh hoạt công cụ chia sẻ. Đây là những tiêu chí chúng ta sử dụng để tìm các phần mềm máy tính từ xa tốt nhất.
 • Các tính năng truy cập từ xa
  Khả năng kiểm soát máy tính từ xa bao gồm ứng dụng hoàn chỉnh , khả năng truy cập máy tính từ xa từ nhiều thiết bị , khả năng biến máy tính từ xa và tắt và nhiều hơn nữa . Các sản phẩm truy cập từ xa tốt nhất vượt qua truy cập tập tin đơn giản và hỗ trợ tương tác đầy đủ với các máy tính từ xa , thậm chí khả năng dòng nhạc và bật webcam .

 • Công cụ chia sẻ
  Chia sẻ các công cụ đề cập đến hai chiều thông tin liên lạc giữa các máy tính từ xa và các thiết bị địa phương. Điều này bao gồm tập tin đồng bộ , khả năng kéo và thả tập tin giữa hai và năng lực để tiến hành các cuộc hội thoại trò chuyện riêng tư giữa hai người.

 • Dễ sử dụng
  Toàn bộ các điểm phần mềm truy cập máy tính từ xa là để tăng năng suất và làm cho cuộc sống dễ dàng hơn. Nếu phần mềm là khó khăn để cài đặt và sử dụng , nó bỏ nhãn hiệu. Chúng tôi đã cho các tính năng mà làm cho bằng cách sử dụng phần mềm dễ dàng hơn như khả năng để làm việc xung quanh các bức tường lửa và khả năng điều khiển từ xa máy tính truy cập mà không có một địa chỉ IP tĩnh . Nó cũng là vô cùng hữu ích nếu một tải về vào máy tính địa phương hoặc các thiết bị không cần thiết.

 • An ninh
  Không có bảo đảm đặc biệt (cấp ngân hàng trực tuyến an ninh ) , mọi người sẽ không sử dụng dịch vụ truy cập máy tính từ xa . Bảo vệ dịch vụ hỗ trợ an toàn mật khẩu , mã hóa dữ liệu truyền và có thể chặn địa chỉ IP từ truy cập từ xa . Chúng tôi cũng xem xét cho các dịch vụ có thể khóa màn hình và bàn phím do đó, những gần máy tính từ xa không thể nhìn thấy những gì đang xảy ra. Ngoài ra, nó là hữu ích nếu chúng bao gồm một tự động thời gian ra vì vậy nếu bạn quên đăng xuất khỏi một phiên , những người khác không thể truy cập máy tính từ xa sau đó.

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Từ xa phần mềm truy cập máy tính nên được dễ dàng để sử dụng, nhưng nếu vấn đề phát sinh hỗ trợ phong phú nên dễ dàng truy cập . Các dịch vụ từ xa tốt nhất cung cấp một ngày- một điện thoại miễn phí , Twitter và hỗ trợ email . Tài liệu hướng dẫn toàn diện trong hình thức của một hướng dẫn sử dụng , tập tin trợ giúp nhúng và một kiến của tìm kiếm trực tuyến cũng rất hữu ích .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08714s