Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Screen Capture Software tốt nhất 2014

Cho dù bạn là một nhà thiết kế phần mềm, nghệ sĩ đồ họa, Realtor, nhà văn kỹ thuật, thiết kế web, sinh viên, giáo viên, nội trợ, xây dựng nhà, game thủ hoặc ông nội, bạn có thể có nhu cầu chụp ảnh màn hình. Phần mềm chụp ảnh màn hình làm cho nó đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách đọc bài viết của chúng tôi trung tâm học tập trên phần mềm chụp màn hình hoặc kiểm tra ra ba sản phẩm hàng đầu trong danh sách của chúng tôi: Snagit, Screen Hunter Pro, HyperSnap.

Screen Capture Software: Tìm hiểu những gì?
Phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất cung cấp các tính năng như thanh công cụ nhanh chóng và phím nóng cũng như chụp ảnh của các đối tượng, toàn bộ trang web, video và trò chơi. Một khi bạn đã lưu ảnh chụp màn hình, bạn có thể thiết lập nó làm hình nền của bạn, in trong nhiều bố cục và gửi nó bằng giao thức truyền tập tin hoặc thư điện tử cho một đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Giá trị lớn nhất của màn hình chụp phần mềm có thể là chức năng chỉnh sửa của nó. Công cụ chỉnh sửa tốt cho phép bạn chèn các ý kiến, thu hút sự chú ý đến phần cụ thể của một đối tượng với một dấu hiệu ảo hoặc thay đổi một số lượng lớn các tập tin cùng một lúc với một chuyển đổi hàng loạt. Bạn có thể thay đổi kích thước và thêm chạm cá nhân để ảnh chụp màn hình và lưu chúng trong gần như bất kỳ định dạng đồ họa.

Chúng tôi đánh giá 30 tính năng và chức năng được cung cấp bởi phần mềm chụp ảnh màn hình trong danh sách của chúng tôi và thử nghiệm khả năng sử dụng cho mỗi. Dưới đây là những tiêu chí chúng tôi sử dụng để đánh giá các ứng dụng.

 • Chụp
  Đây là mục đích chính của phần mềm chụp ảnh màn hình , do đó sản phẩm bạn chọn nên có một loạt các lựa chọn , bao gồm chụp menu, di chuyển chụp , các ứng dụng X trực tiếp , chụp đối tượng, chụp hẹn giờ điều khiển , quay video và chụp chơi.

 • Dễ sử dụng
  Màn hình hữu ích phần mềm chụp nên dễ dàng cho bạn để tìm hiểu và sử dụng , không có vấn đề kinh nghiệm máy tính của bạn . Nó cần phải có một giao diện đơn giản với công cụ không đòi hỏi quá nhiều lời giải thích.

 • Chỉnh sửa
  Màn hình tiên tiến phần mềm chụp nên cung cấp mọi thứ bạn cần để dễ dàng thay đổi , chú thích hoặc lưu ảnh chụp màn hình của bạn trong nhiều định dạng. Bạn sẽ có thể để vẽ trên , nổi bật và tùy chỉnh hình ảnh. Trong điều kiện đơn giản , bạn sẽ có toàn quyền điều khiển để thay đổi và cải thiện hình ảnh bạn chụp.

 • Các tính năng
  Phần mềm chụp màn hình nên cung cấp một loạt các công cụ hữu ích và thuận tiện , chẳng hạn như thanh công cụ nhanh chóng , xem hình ảnh và khả năng gửi ảnh chụp màn hình của bạn cho người khác qua email trực tiếp từ ứng dụng. Nó phải là dễ dàng để cài đặt, không đòi hỏi các chương trình chỉnh sửa bổ sung .

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất cung cấp sự giúp đỡ và hỗ trợ thông qua một số nguồn tin, trong đó có điện thoại, email hoặc các hình thức trực tuyến , Hỏi đáp và bước theo các bước hướng dẫn. Nếu có điều gì đó bạn không thể tìm ra , các công ty cần phải có một phương tiện để giúp bạn hiểu nó .

Phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất là không biến chứng , nhưng mạnh mẽ và có thể nắm bắt một loạt các đối tượng một cách nhanh chóng . Lên trên phần mềm cũng mang đến cho bảng công cụ chỉnh sửa hiệu quả và linh hoạt , tính năng hữu ích và rất nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09145s