Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Screen reader software tốt nhất 2014

Cho dù bạn đang khiếm thị, mua sắm cho người quen của bạn hoặc chỉ muốn cung cấp cho mệt mỏi, đôi mắt căng thẳng của bạn được nghỉ ngơi, có một ứng dụng trình đọc màn hình đó là đúng cho bạn. Tìm thấy nó ở đây với tốt nhất so sánh phần mềm đọc màn hình và đánh giá, như JAWS, Supernova Screen Reader và Window-Eyes của chúng tôi, bạn cũng sẽ tìm thấy các bài báo liên quan đến phần mềm đọc màn hình và lời khuyên về cách sử dụng tốt nhất ứng dụng mới của bạn

Screen reader software: Tìm hiểu những gì?
Có rất nhiều loại khác nhau của phần mềm đọc màn hình có sẵn, và một trong những quyền cho bạn phụ thuộc vào mức độ tầm nhìn của bạn và nhu cầu hỗ trợ.


 • Các tính năng
  Đây là nơi mà nhu cầu của bạn sẽ thay đổi lớn nhất. Nếu không có tầm nhìn nào, bạn sẽ muốn một ứng dụng có thông báo chương trình khi họ mở và như bạn điều hướng đến họ . Phần mềm này cũng nên đọc các mục trình đơn như trình đơn thả xuống được kích hoạt , và thuật lại văn bản trong một chương trình khi bạn kích hoạt tường thuật , thường là với một nhấp chuột hoặc phím nóng. Nhân vật và từ tiếng vang khi bạn gõ giúp bạn cải thiện tính chính xác của đánh máy của bạn , trong khi biến tố trên chữ in hoa và các thông báo của dấu chấm câu và phong cách văn bản đảm bảo rằng các tài liệu trông theo cách bạn muốn. Và luôn luôn chắc chắn rằng phần mềm của bạn có khả năng kết nối với một thiết bị Braille đầu ra. Nếu bạn có một số tầm nhìn , phóng to màn hình là khá tính năng hữu ích . Và bất kể mức độ tầm nhìn của bạn , một loạt các tiếng nói luôn luôn là một tính năng thuận tiện.

 • Ứng dụng tương thích
  Đây là một thể loại mà không nên thay đổi , bất kể mức độ tầm nhìn của bạn. Bạn muốn phần mềm của bạn để tương thích với những điều cơ bản của máy tính của bạn - ứng dụng xử lý văn bản , internet, email, đọc PDF - nhưng không phải tất cả trình đọc màn hình được . Những người tốt nhất làm việc tốt với các phiên bản mới hơn của Microsoft Office , đặc biệt là Word và Excel . Họ cũng bao gồm ít nhất hai lựa chọn trình duyệt internet khác nhau , thường là Internet Explorer và Firefox . Một loạt các ứng dụng email là tốt đẹp, nhưng ít nhất, phần mềm sẽ làm việc với Outlook và Outlook Express . Adobe Reader là một ứng dụng quan trọng , và khả năng đọc sách điện tử là hoàn toàn tính năng tiện dụng là tốt.

 • Dễ sử dụng
  Chi tiêu hàng trăm đô la trên phần mềm đọc màn hình sẽ là một sự lãng phí nếu bạn cần một người có tầm nhìn để giúp bạn sử dụng nó. Các trình đọc màn hình tốt nhất được thiết kế để bạn thậm chí không cần một người có tầm nhìn để thiết lập chúng bởi vì các hướng dẫn cài đặt và thiết lập được đọc to . Tùy chọn điều chỉnh tường thuật giọng nói cũng làm cho phần mềm dễ dàng hơn và dễ chịu hơn để sử dụng . Phần mềm này cũng phải được dễ dàng để điều hướng.

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Nó không phải bất thường để cần trợ giúp với loại phần mềm này . Các nhà phát triển nên thực hiện một loạt các lựa chọn hình ảnh không có sẵn , giống như một số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn âm thanh. Hướng dẫn sử dụng nên được dễ dàng đọc to bởi phần mềm. Tùy chọn hữu ích khác bao gồm một địa chỉ email hoặc hình thức, Hỏi đáp, hướng dẫn xử lý sự cố hoặc một bảng tin .

Với sự kết hợp của tính năng phần mềm đọc màn hình , bạn sẽ được sử dụng máy tính trong thời gian không , bất kể trình độ tầm nhìn cá nhân của bạn hoặc sự trợ giúp sáng mắt đó là có sẵn cho bạn .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08701s