Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Sync Software tốt nhất 2014

Bất cứ ai đã dành thời gian đáng kể và công sức vào một dự án chỉ để xem nó đã bị xóa hoặc bị hỏng biết giá trị của tiến hành sao lưu thường xuyên. Hầu hết các phần mềm đồng bộ cũng tăng gấp đôi phần mềm như là dự phòng để bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại treo máy tính bất ngờ hoặc tham nhũng. Tốt nhất của tất cả, bạn có thể yên tâm với sự hiểu biết rằng dữ liệu của bạn được sao lưu thường xuyên mà không cần phải tự bắt đầu sao lưu. Phần mềm đồng bộ bao gồm các tính năng lập lịch tự động hóa đồng bộ và sao lưu để bạn có thể ở lại sản xuất mà không cần lo lắng về dữ liệu của bạn

Tìm hiểu gì trong Sync Software:


Các chương trình đồng bộ hóa khác nhau đáng kể với nhau. Tùy thuộc vào việc bạn cần phải đồng bộ hóa thư mục trên mạng, sao lưu dữ liệu của bạn thông qua internet hoặc đơn giản chỉ muốn thông tin cập nhật có sẵn trên một ổ đĩa flash USB, chương trình khác nhau sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn những người khác . Ngoài ra tính linh hoạt và khả năng chi chung , chúng tôi xếp hạng phần mềm đồng bộ hàng đầu của chúng tôi theo các tiêu chí sau :

 • Các tính năng
  Các chương trình kinh hoàng từ thể loại này sẽ có một bộ tính năng mà sẽ cho phép bạn thực hiện một chiều, hai chiều và đa chiều đồng bộ với tối thiểu là rắc rối . Chúng tôi cũng hy vọng sẽ thấy các tùy chọn để sao lưu một phần và đầy đủ thường xuyên . Một tính năng quan trọng của bất kỳ chương trình đồng bộ hóa tốt là lên lịch của nó . Với một lịch trình bạn có thể tự động đồng bộ để chạy trong thời gian thực , vào cuối ngày , tuần, tháng hoặc cho bất kỳ khoảng thời gian bạn mong muốn.

 • Dễ sử dụng
  Đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều máy tính có thể được khó khăn để nói rằng ít nhất . Chúng tôi hy vọng chương trình như thế này để làm phần lớn công việc nặng nhọc khi nói đến các vấn đề kỹ thuật tiên tiến như cấu hình mạng , ghi đè lên tập tin và lấy tài liệu lưu trữ . Trong khi tính năng tiên tiến là hữu ích, chúng tôi xếp hạng các sản phẩm có đơn giản, giao diện người dùng rõ ràng cao hơn trên trang web của chúng tôi .

 • Phương pháp đồng bộ
  Phần mềm đồng bộ mà lợi dụng hàng loạt các tùy chọn truyền dữ liệu có sẵn trên trang web xếp hạng cao của chúng tôi . Phần mềm đồng bộ thường sử dụng một mạng lưới , mạng Internet hoặc bất kỳ số lượng các thiết bị lưu trữ bên ngoài để truyền tải và sao lưu dữ liệu của bạn .

 • Hỗ trợ và tài liệu
  Phần mềm luôn luôn là dễ bị các vấn đề kỹ thuật , lỗi hoặc các vấn đề bực bội yêu cầu trợ giúp chuyên nghiệp . Chúng tôi xếp hạng các chương trình đồng bộ với các nguồn lực hỗ trợ vững chắc cao hơn trong danh sách của chúng tôi . Chúng tôi hy vọng phần mềm tốt để bao gồm tài liệu hướng dẫn kỹ lưỡng, Câu hỏi thường gặp và các diễn đàn người dùng trực tuyến .

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các chương trình trong thể loại này và thiết lập cá nhân của bạn nhu cầu sẽ quyết định chương trình là phù hợp với bạn . Cho dù bạn muốn giữ một bản sao của dữ liệu của bạn trên điện thoại thông minh của bạn hoặc khởi đồng bộ tự động thông qua một khách hàng FTP , bạn sẽ tìm thấy phần mềm đồng bộ lý tưởng cho bạn trên trang này. Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách đọc bài viết của chúng tôi liên quan đến đồng bộ hóa phần mềm cũng như các ý kiến ​​của các chương trình đồng bộ hàng đầu xếp hạng của chúng tôi GoodSync , SugarSyncLaplink PCsync .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08958s