Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Disk Imaging Software tốt nhất 2014

Vì những khả năng , bạn nên sao chép các ổ đĩa cứng của máy tính mới của bạn sau khi tải tất cả các phần mềm của bạn . Hình ảnh sạch sẽ của ổ đĩa của bạn sẽ hữu ích nên bạn phải định dạng lại ổ cứng của bạn . Disk Imaging Software sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian phải cài đặt lại tất cả các phần mềm cũ của bạn , bao gồm trình điều khiển phần cứng của bạn . Acronis True Image , Paragon Hard Disk Manager và EASEUS Todo Backup Home là những phần mềm hàng đầu trong việc giúp bạn hoàn tất công việc đó.

Disk Imaging Software : Tìm hiểu những gì?

Phần mềm hình ảnh đĩa sẽ có thể để có một bức tranh chính xác của ổ đĩa cứng của bạn. Một số ứng dụng có khả năng chụp ảnh, nhưng một khi bạn đi để tải hình ảnh , nó bị hỏng hoặc không đầy đủ . Chúng tôi tìm kiếm phần mềm hình ảnh đĩa đó không chỉ chụp và tải một hình ảnh tốt , mà còn cung cấp nhiều tính năng bổ sung và không có đường cong học tập . Điều cuối cùng bạn sẽ muốn làm sống lại khi máy tính của bạn là để sàng lọc những vật liệu giúp đỡ để có được công việc làm. Mọi người đều muốn để bắt đầu bây giờ hơn là sau này .

Dưới đây là những tiêu chí chúng tôi sử dụng để đánh giá phần mềm hình ảnh đĩa.

 • Tùy chọn đĩa hình ảnh
  Chúng tôi tìm kiếm phần mềm hình ảnh cung cấp cho bạn một số tùy chọn để bảo quản dữ liệu của bạn . Các phần mềm hình ảnh tốt nhất cung cấp một loạt các tùy chọn phần cứng và cho phép bạn sao lưu dữ liệu của bạn trong khi bạn có các tập tin trong sử dụng . Nhiều người trong số các sản phẩm này cung cấp khả năng sao lưu đầy đủ và gia tăng, và cho phép bạn nén sao lưu của bạn để lưu trữ trên phân vùng vật lý .

 • Khởi động & Recovery Media
  Loại có sẵn phương tiện truyền thông phục hồi khởi động là rất quan trọng , như các loại khác nhau của các phương tiện truyền thông có thể tốt hơn để chứa các tập tin lớn . Dạng đĩa khác nhau cung cấp năng lực khác nhau , và mỗi người có thể được thiết kế hướng tới một mục đích cụ thể . Có USB và tùy chọn mạng cho các máy tính không có ổ đĩa .

 • Tùy chọn phục hồi
  Phục hồi thành công, điều quan trọng là dữ liệu của bạn được phục hồi một cách chính xác và rằng bạn không bị mất bất kỳ tập tin hoặc thư mục quan trọng trên đường đi. Nhiều người trong số các sản phẩm phần mềm hình ảnh tốt nhất cho phép bạn khôi phục các file và thư mục cá nhân . Các phần mềm hình ảnh tốt nhất cho phép bạn triển khai sao lưu của bạn trên nhiều máy tính cùng một lúc và thay đổi kích thước phân vùng, làm cho quá trình dễ dàng hơn.

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Khi bạn đang ở trong thị trường phần mềm hình ảnh đĩa, bạn sẽ muốn chọn phần mềm từ một công ty có lợi ích tốt nhất của khách hàng trong tâm trí. Cho dù đó là một tập hợp lớn của sự giúp đỡ và hỗ trợ tùy chọn hoặc một số lượng nhỏ các tính năng, chúng tôi chú ý đến cách tất cả các công ty đối xử với khách hàng của họ . Chúng tôi đã cho các công ty cung cấp điện thoại và hỗ trợ email , cùng với hướng dẫn sử dụng trực tuyến , Câu hỏi thường gặp và một kiến của .

Bạn muốn chọn các phần mềm hình ảnh đĩa tốt nhất mà phù hợp với bạn . Trong trường hợp tập tin bị mất hoặc thất bại thảm khốc , bạn cần phải biết rằng dữ liệu của bạn vẫn còn có sẵn để phục hồi hoàn toàn. Quá trình lựa chọn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu những tùy chọn có sẵn cho bạn .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09109s