Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Continuous Data Backup Software tốt nhất 2014

Sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của bạn là một trong những nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất bạn có thể làm cho máy tính cá nhân của bạn. Bên cạnh phần mềm chống virus, phần mềm sao lưu dữ liệu liên tục là phần mềm quan trọng nhất bạn có thể cài đặt. Một lượng lớn các phần mềm bảo vệ sao lưu dữ liệu tồn tại. Trong khi bộ tính năng khác nhau, khả năng để có hiệu quả sao lưu thông tin của bạn là mục tiêu chung. Một trong những loại hữu ích nhất của ứng dụng sao lưu có sẵn là các gói phần mềm sao lưu dữ liệu liên tục. Loại phần mềm có một bộ tính năng ấn tượng, tập trung chủ yếu vào một lịch trình sao lưu mà không yêu cầu bất kỳ giám sát hoặc quản lý.

Continuous Data Backup Software : Tìm hiểu những gì?

Continuous Data Backup Software sẽ liên tục chạy trong nền của máy tính của bạn . Phần mềm sẽ tự động thực hiện cập nhật để sao lưu của bạn trên một lịch trình thiết lập. Bạn cũng có thể lịch trình sao lưu diễn ra vài phút hàng ngày , hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng . Như bạn thấy , có một số yếu tố quan trọng trong phần mềm này để tìm kiếm .

 • Các tính năng
  Tất cả các phần mềm bảo vệ dữ liệu chúng tôi xem xét sẽ cập nhật theo lịch trình đến các tập tin và các chương trình mà bạn chọn. Bạn có thể cài đặt phần mềm và quên nó đi . Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy rằng các bản sao lưu đang được thực hiện . Tuy nhiên, có một số ứng dụng với các tính năng lập kế hoạch tốt hơn so với những người khác . Ví dụ, Đức phần mềm Norton có một số tính năng lịch trình toàn diện tương đối đơn giản để sử dụng.

  Có một loạt các tính năng quan trọng , chúng tôi nhìn khi xem xét phần mềm. Một số chương trình , như Genie Timeline Professional, có thể sao lưu chỉ những thay đổi được thực hiện trong một tập tin. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và bộ nhớ máy tính . Chúng tôi cũng xem xét cho chương trình có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

 • Dễ sử dụng
  Vì sao lưu dữ liệu của bạn là một bước quan trọng như vậy, chúng tôi tìm kiếm phần mềm đó là dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Là tốt nhất phần mềm sao lưu dữ liệu liên tục đã có một giao diện rõ ràng đó là gọn gàng và đơn giản để hiểu .

 • An ninh
  Nhiều người trong số các chương trình sao lưu dữ liệu sẽ quét virus và cho phép bạn tạo ra các tính năng bảo mật tùy biến khác . Phần mềm hệ thống sao lưu dữ liệu tốt nhất cũng có mã số mã hóa để đảm bảo tất cả các dữ liệu sao lưu của bạn là hoàn toàn được bảo vệ.

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Nếu bạn có thắc mắc về cài đặt hoặc bất kỳ các bước hệ thống sao lưu dữ liệu , điều quan trọng là bạn tìm sự giúp đỡ từ nhà sản xuất . Để đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn trong trường hợp khẩn cấp , sao lưu dự phòng phải được thực hiện một cách chính xác . Đây là lý do tại sao chúng tôi kiểm tra tất cả các tính năng dịch vụ khách hàng được cung cấp bởi nhà sản xuất.


Để thiết lập phần mềm sao lưu máy tính, chọn tất cả các tập tin khác nhau, các chương trình và dữ liệu bạn muốn sao lưu. Tiếp theo, xác định đường dẫn, hoặc chọn nơi bạn muốn bảo mật thông tin. Thông thường nó được thực hiện bằng cách xuất khẩu các sao lưu vào một thiết bị nhớ bên ngoài như một ổ đĩa USB hoặc ổ đĩa cứng gắn ngoài. Điều này sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các bảo vệ dữ liệu cần thiết, ngay cả khi máy tính của bạn không thể bật và ổ cứng của bạn không thể phục hồi. Sau khi con đường đã được chọn, lịch trình được thiết lập. Một số chương trình, giống như Genie Timeline Professional, liên tục sẽ làm cho bản cập nhật. Bất cứ lúc nào một tập tin hoặc tài liệu sửa đổi xảy ra trên máy tính của bạn, sự thay đổi cũng được sao lưu. Một số chương trình bảo vệ dữ liệu hữu ích nhất, như Acronis True Image và Norton Ghost, giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng khôi phục dữ liệu của bạn bị mất. Cho dù đó là một thất bại máy tính, hoặc bạn chỉ cần khôi phục một phiên bản cũ của một tập tin, sao lưu dữ liệu liên tục sẽ giúp bạn tìm và bảo vệ, tất cả các dữ liệu của bạn.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08926s