Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Disk Recovery Software tốt nhất 2014.

Có lẽ đó là thời gian để thay đổi cách tiếp cận của bạn để mất dữ liệu và phục hồi tập tin. Phần mềm phục hồi ổ đĩa cứng hoạt động trong một số cách, hầu hết trong số đó liên quan đến tìm kiếm ở những nơi mà hệ thống máy tính của bạn không thể xóa đầy đủ một tập tin. Khi bạn xóa một tập tin từ máy tính của bạn, bạn không thực sự loại bỏ các tập tin. Những gì được xoá hoàn toàn các thông tin mà liên kết các tập tin với Cây thư mục, mở ngành trên ổ đĩa nơi nó được lưu trữ để nó có thể được sử dụng để lưu các tập tin tương lai là.

Phần mềm phục hồi dữ liệu : Tìm hiểu những gì

Chúng tôi so sánh các phần mềm phục hồi ổ đĩa tốt nhất để tìm các giải pháp có khả năng nhất và đơn giản để sử dụng. Để tìm sản phẩm tốt nhất để giúp bạn giải quyết vấn đề mất dữ liệu của bạn, đọc những nhận xét của các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi - Stellar Phoenix Windows Data Recovery, EASEUS Data Recovery WizardR-Studio.

Có lẽ điều quan trọng nhất để tìm kiếm phần mềm phục hồi đĩa là liệu nó có hoạt động trong thông số kỹ thuật của hệ thống. Bạn có hệ điều hành và có sẵn nguồn tài nguyên phải không? Chúng tôi đã tìm kiếm các phần mềm phục hồi đĩa mà không chỉ tìm kiếm các tập tin của bạn bị xóa , nhưng được cung cấp để phục hồi một loạt các loại phương tiện truyền thông . Chúng tôi cũng đã kiểm tra những tính năng và các tùy chọn đã có sẵn, cũng như khảo sát sự giúp đỡ và hỗ trợ tùy chọn mà bạn sẽ có thể truy cập sau khi thực hiện sự lựa chọn của bạn.

 • Thiết bị thu hồi
  Đầu đĩa phần mềm phục hồi vượt xa chỉ đơn giản là có thể phục hồi các tập tin từ một thùng rác làm trống và bao gồm các công cụ để phục hồi từ một loạt các thiết bị . Chúng tôi tìm kiếm phần mềm phục hồi tập tin đó không chỉ có thể khôi phục tập tin đã bị xóa từ ổ đĩa cứng, nhưng cũng từ đĩa bị hư hỏng , ổ đĩa USB , khách hàng email , ổ cứng ngoài , thẻ máy ảnh . Bởi vì có rất nhiều cách để mất các tập tin - tình cờ xóa, thiệt hại đĩa , một cuộc tấn công virus hoặc vô ý định dạng lại ổ cứng - phần mềm phục hồi tập tin tốt nhất có thể giúp bạn không có vấn đề gì kịch bản mất dữ liệu của bạn.

 • Tùy chọn tìm kiếm
  Nó sẽ được tốt đẹp nếu các tập tin phục hồi xuất hiện trở lại với tên tập tin ban đầu của họ , nhưng họ lại thường không. Vì hầu hết các tình huống mất tập tin liên quan đến con đường đến tập tin là không thể nhận ra , tên tập tin thường bị mất cũng có. Phục hồi các tập tin trở lại với tên tập tin như "$ 1275dLf4.xls , " để tìm kiếm và công cụ lọc trong phần mềm phục hồi là vô cùng hữu ích . Hầu hết các phần mềm phục hồi tập tin cho phép bạn tìm kiếm và lọc các tập tin bởi các thuộc tính như tên file , loại mở rộng , cập nhật và kích thước tập tin . Một số sản phẩm thậm chí sẽ giúp bạn tìm kiếm một phiên bản cụ thể của một tập tin bị mất , tuy nhiên , hầu hết các danh sách phần mềm phục hồi chỉ chỉnh sửa cuối cùng và ngày cuối cùng truy cập. Bởi vì danh sách tập tin được phát hiện có thể được lâu dài và lộn xộn, một tính năng xem trước tập tin tốt là vô cùng hữu ích .

 • Các tính năng phục hồi
  Chúng tôi so sánh các tính năng phục hồi bên cạnh để giúp bạn tìm thấy những phần mềm phù hợp để phục hồi các tập tin của bạn. Hầu hết các giải pháp phục hồi đĩa bao gồm các tính năng cơ bản tương tự, nhưng các sản phẩm tốt nhất cung cấp tính năng bổ sung chẳng hạn như khả năng phục hồi các tập tin từ một ổ đĩa không thể khởi động và khả năng để tạo ra một hình ảnh của một ổ đĩa bị hư hỏng để giúp bạn lấy các tập tin một cách an toàn . Một xem xét khi bạn chọn phần mềm phục hồi ổ đĩa là hỗ trợ hệ thống tập tin . Hầu hết các sản phẩm hỗ trợ nhiều FAT và NTFS hệ thống tập tin . Nếu bạn không biết những gì hệ thống tập tin máy tính của bạn sử dụng , chọn một sản phẩm có thể phục hồi từ cả hai hệ thống tập tin.

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Phục hồi tập tin bị mất hoặc bị xóa có thể được căng thẳng và phức tạp. Mặc dù phần mềm phục hồi đĩa tốt nhất là đơn giản để sử dụng , giúp đỡ nên được có sẵn khi bạn cần nó . Chúng tôi kiểm tra các tùy chọn hỗ trợ trực tiếp mỗi công ty cung cấp , chẳng hạn như điện thoại, email và hỗ trợ chat trực tuyến , cũng như tài liệu hỗ trợ như hướng dẫn sử dụng và người sử dụng Câu hỏi thường gặp . Nếu bạn cần trợ giúp thêm , một số công ty cung cấp phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp như là một bổ sung - nhưng thường đắt tiền - dịch vụ.

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08838s