Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh File Compression Software tốt nhất 2014

Phần mềm zip có các tập tin và thư mục mà tiêu thụ rất nhiều không gian đĩa cứng lớn và ngưng tụ chúng thành nhỏ hơn, dễ dàng hơn để quản lý tài liệu lưu trữ. Nó cung cấp cho bạn khả năng chuyển lưu trữ vào đĩa CD, DVD và ổ đĩa flash để sao lưu dễ dàng các bức ảnh gia đình đi nghỉ hoặc các tài liệu làm việc. Bạn có thể nén các tập tin PDF có thể quá lớn để chuyển giao. Điều này sẽ tiết kiệm băng thông và không gian lưu trữ. Ba sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, BitZipper, StuffIt và WinZip, là sự lựa chọn tuyệt vời để nén các tập tin

Tập tin nén phần mềm : Tìm hiểu những gì

Phần mềm nén tập tin tốt nhất cung cấp một mức độ thoải mái và dễ dàng, trong khi đạt được tỷ lệ nén tốt nhất để bảo tồn không gian ổ đĩa cứng. Tất cả các phần mềm nén tập tin sẽ cho phép bạn lưu trữ và trích xuất các tập tin ZIP , và nên cung cấp bảo vệ mật khẩu mã hóa và kiểm tra tính toàn vẹn của một kho lưu trữ . Các ứng dụng nén tập tin tốt nhất bao gồm chức năng kéo -và-thả và trình thuật sĩ cho người dùng thiếu kinh nghiệm.

Chúng tôi sử dụng các tiêu chí sau để đánh giá phần mềm nén tập tin :

 • Các tính năng
  Phần mềm nén tập tin nên bao gồm một số tính năng cơ bản và nâng cao. Hầu hết các phần mềm nén cho phép lưu trữ và khai thác thông qua chức năng đơn giản nhấp chuột phải . Các tính năng khác bao gồm việc tạo ra các tài liệu lưu trữ tự giải nén , hỗ trợ nhiều khối lượng và tỷ lệ nén màn hình hiển thị . Một số phần mềm nén tập tin bao gồm khả năng chuyển đổi tài liệu lưu trữ để định dạng lưu trữ khác và chuyển đổi hàng loạt các tập tin .

 • Các định dạng nén hỗ trợ
  Tất cả các phần mềm nén tập tin nên có thể nén các tập tin vào một kho lưu trữ ZIP , các loại tập tin lưu trữ phổ biến nhất và sử dụng rộng rãi . Hầu hết các phần mềm nén hỗ trợ nén cho loại phổ biến , lưu trữ mã nguồn mở khác như 7z và TAR . Và những người khác hỗ trợ định dạng độc quyền như RAR và ACE .

 • Các định dạng được hỗ trợ Khai thác
  Có thể lập luận rằng một ứng dụng nén tập tin chỉ là ấn tượng như danh sách các định dạng được hỗ trợ khai thác . Phần mềm nén tập tin tốt nhất sẽ cho phép bạn trích xuất tất cả tài liệu lưu trữ phổ biến và các tập tin , chẳng hạn như ZIP, RAR, ISO , TAR và một số định dạng khác . Các sản phẩm tốt nhất là tương thích với các loại tập tin nhất .

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Hầu hết các phần mềm zip cho phép bạn nén các tập tin một cách dễ dàng . Nhưng nếu biến chứng hoặc trục trặc kỹ thuật nên phát sinh , đó là tốt để có hỗ trợ khách hàng có thẩm quyền và triệt để. Phần mềm nén tập tin tốt nhất có một loạt các tùy chọn hỗ trợ , bao gồm cả qua điện thoại và email.

Phần mềm nén tập tin là một công cụ hữu ích nếu bạn thường xuyên đối phó với các tập tin lớn và cần phải nén chúng để tiết kiệm không gian lưu trữ ổ cứng hoặc để chia sẻ và gửi email cho họ với những người khác . Phần mềm zip có thể giúp bạn đáp ứng những nhu cầu đó . Xét của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các chương trình zip tốt nhất cho mục đích của bạn .

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08766s