Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

So sánh Cell Phone Monitoring Software tốt nhất 2014

Những điều mà làm cho điện thoại di động vô giá đôi khi có thể có vấn đề. Cha mẹ và con cái của họ có thể sử dụng điện thoại di động để giữ liên lạc với các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản, nhưng xét theo khía cạnh, trẻ em liên tục kết nối có thể trở thành nạn nhân của những kẻ săn mồi internet hoặc hăm dọa trên mạng, đi qua nội dung người lớn trên mạng Internet hoặc tham gia vào các gửi hình ảnh không phù hợp hoặc văn bản. Nó không xảy ra bởi vì con của bạn không đủ thông minh hoặc cẩn thận để tránh rắc rối.

Cell Phone Monitoring Software: Tìm hiểu những gì

Phần mềm giám sát điện thoại di động tốt nhất cung cấp tính năng cho tất cả các xung quanh theo dõi , ghi chép và bảo vệ trên điện thoại di động . Khi bạn xem xét lựa chọn của bạn , hãy nhớ rằng điện thoại bạn giám sát phải có quyền truy cập internet. Dưới đây là những tiêu chí chúng ta sử dụng để đánh giá phần mềm .

 • Báo cáo và đăng nhập
  Khả năng báo cáo và khai thác gỗ mạnh mẽ nên được ưu tiên khi bạn tìm kiếm các phần mềm gián điệp điện thoại di động tốt nhất . Chọn phần mềm ghi lại tất cả các loại hoạt động điện thoại di động , bao gồm cả các cuộc gọi thoại , tin nhắn văn bản , duyệt web và video và hình ảnh gửi hoặc nhận. Bạn sẽ có thể để xem sổ địa chỉ và thông tin liên lạc . Các ứng dụng tốt nhất cũng đăng nhập URL và bất kỳ email người gửi hoặc nhận được từ điện thoại. Ngoài ra , các ứng dụng mới lạ theo dõi vị trí điện thoại di động với công nghệ GPS.

 • Các tính năng
  Các phần mềm gián điệp điện thoại di động tốt nhất có thể chặn các địa chỉ web và các ứng dụng . Nó thậm chí có thể giữ cho mọi người sử dụng điện thoại trong thời gian nhất định. Một số ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo nếu trẻ em hoặc nhân viên của bạn cố gắng tìm kiếm các chủ đề như ma túy, bạo lực , cờ bạc và như vậy. Hầu hết các ứng dụng làm việc trong chế độ ẩn , có nghĩa là trừ khi bạn đã biết phần mềm được cài đặt trên điện thoại, bạn sẽ không thể để cho nó ở đó.

 • Theo dõi & Bảo mật
  Phần mềm bảo mật điện thoại di động tốt nhất mã hóa thông tin mà đi từ điện thoại di động vào tài khoản trực tuyến của bạn . Nhiều ứng dụng sẽ cảnh báo bạn nếu một người nào đó thay đổi hoặc truy cập vào thẻ SIM trong điện thoại di động . Phần mềm này cũng sử dụng khả năng theo dõi GPS của điện thoại để giúp bạn dễ dàng xác định vị trí điện thoại nếu một người nào đó bị mất hoặc đánh cắp nó.

 • Trợ giúp & Hỗ trợ
  Điều quan trọng là phải có email và điện thoại hỗ trợ trong trường hợp bạn cần trợ giúp . Các công ty tốt nhất thậm chí cung cấp hỗ trợ chat và 24/7 trợ giúp kỹ thuật . Bạn cũng có thể tìm thấy Câu hỏi thường gặp , cập nhật phần mềm và nhiều hơn nữa trên các trang web của họ.

Giám sát điện thoại di động có thể giúp bạn giữ một mắt trên trẻ em hoặc nhân viên của bạn để đảm bảo rằng họ đang được an toàn và trung thực. Thay vì lo lắng , bạn có thể hành động và giữ một con mắt thận trọng trên chúng. Không ai muốn tìm ra rằng có một vấn đề , nhưng nó là tốt đẹp để biết rằng với loại phần mềm này theo dõi điện thoại , bạn có thể xác định những rủi ro tiềm năng và đối phó với họ trước khi quá muộn.

Sau khi bạn cài đặt phần mềm giám sát điện thoại di động, bạn có thể xem tất cả các hoạt động điện thoại di động từ một tài khoản trực tuyến. Ngay cả khi trẻ em hoặc nhân viên của bạn xóa dữ liệu từ điện thoại di động của họ, nó vẫn sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn. Sau khi xem xét nhiều ứng dụng, chúng tôi thấy rằng PhoneSheriff, mSpy và Mobile Spy là giám sát điện thoại di động tùy chọn phần mềm gián điệp tốt nhất hiện có

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.08302s