Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Trong suốt quá trình phát triển và cải tiến sản phẩm, Microsoft đã nâng dần giới hạn kích thước tệp tải lên từ 15GB lên 100GB cho tất cả người dùng OneDrive. Trong bản cập nhật mới nhất, Microsoft đã mở rộng dung lượng tệp lớn hơn rất nhiếu, người dùng OneDrive hiện có thể tải lên các tệp có kích thước lên đến 250GB.
Office 365 Business Essential là 1 trong các gói Office 365 Business. Gói Office 365 Business Essential dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, có dưới 300 user. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, sử dụng bản quyền phần mềm Office 365 Essential hãy liên hệ ngay với TSG - Soft365 để nhận được báo giá nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình,chính xác, hỗ trợ kỹ thuât
Office 365 là bộ phần mềm chứa các ứng dụng nâng cao năng suất và hợp tác toàn vẹn, bao gồm Outlook, Word, Excel, và các ứng dụng Office khác. Office 365 Business được sử dụng phổ biến cho các doanh nghiệp hiện nay, giúp bạn có thể sử dụng email và các ứng dụng Office trên mọi thiết bị từ máy tính Windows, máy Mac, các thiết bị di động Android, iOS.
So sánh Office365 và G-Suite (08:57 | 19-01-2018)
Nền tảng điện toán đám mây đang trở thành xu thế và là xu hướng tương lai của ngành CNTT. Office 365 và G-Suite chính là 2 sản phẩm tiêu biểu cho nền tảng điện toán đám mây của 2 gã khổng lồ trong ngành công nghệ Microsoft và Google. Mặc dù, là 2 sản phẩm khác nhau, nhưng chúng có điểm tương đồng là đều phát triển hệ thống email theo giao thức của từng hãng. Đây chính là điều mà khách hàng quan tâm nhất cũng như là yếu tố cạnh tranh tiên quyết của 2 sản phẩm này. Việc đưa ra xem sản phẩm nào nổi trội hơn là rất khó, vì mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh riêng. Và bài viết sau đây sẽ đưa ra những so sánh tổng quản giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Office 365 là bộ ứng dụng phần mềm được Microsoft phát triển theo mô hình điện toán đám mây. Office365 là sản phẩm duy nhất đã vượt qua những bộ ứng dụng Office quen thuộc trở thành sản phẩm thương mại thành công nhất của Microsoft. Hiện nay Office365 đã có mặt tại hơn 125 thị trường trên toàn thế giới và dự kiến con số sẽ ngày càng tăng khi mà Office365 đang tạo được niềm tin rất lớn từ những khách hàng. Thêm vào đó, con số các ứng dụng được hỗ trợ trong Office365 sẽ còn tăng lên khi đội ngũ phát triển của Microsoft vẫn đang tiếp tục phát triển để bổ sung thêm những ứng dụng hữu ích vào bộ sản phẩm này. Vậy, điều gì đã khiến Office365 vượt trội hơn so với Office truyền thống ? Hãy cùng theo dõi bài so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn về 2 sản phẩm của Microsoft
Hiện nay, dịch vụ đám mây đang rất phổ biến ở Mỹ và các nước Châu Âu... Với nhiều dịch vụ, hỗ trợ tối đa giảm chi phí IT và đẩy nhanh việc triển khai công việc. Infographic dưới đây sẽ cho các bạn thấy rõ hơn sự phát triển về mặt công nghệ cũng như các dòng sản phẩm trong dịch vụ đám mây.
Office 365 đang dần trở dịch vụ công nghệ tiện ích phù hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như người dùng gia đình hiện nay. Infographic dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về Office 365 từ khái niệm, những công cụ kèm theo, lợi ích mang lại và các gói dịch vụ khác nhau cho từng đối tượng người dùng.
OFFICE 2016 (09:21 | 18-04-2014)
Bạn đang làm việc với sản phẩm Office nào? Bạn chắc chắn sẽ làm việc tốt nhất với các ứng dụng Office 2016. Các tính năng mới giúp quá trình làm việc nhanh chóng với các bước làm ít hơn, dễ dàng tạo và làm việc với các tài liệu của bạn.
How to Buy (09:17 | 18-04-2014)
How to Buy
Office 365 dành cho Giáo Dục (09:11 | 18-04-2014)
Office 365 Education là một tập hợp dịch vụ cho phép bạn cộng tác và chia sẻ bài tập ở trường của mình. Gói này được cung cấp miễn phí cho sinh viên và giảng viên. Office 365 Education bao gồm Office Online (Word, PowerPoint, Excel và OneNote), 1TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive, Yammer và các trang web SharePoint. Một số trường học cho phép sinh viên cài đặt miễn phí các ứng dụng Office đầy đủ trên tối đa 5 PC hoặc Mac. Nếu trường của bạn cung cấp những lợi ích bổ sung này, bạn sẽ thấy nút Cài đặt Office trên trang chủ Office 365 của mình sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.
Các tổ chức chính phủ đảm bảo điều kiện có thể sử dụng Office 365 với đầy đủ các tính năng nâng cao và giá ưu đãi hơn.
Bài viết đưa cái nhìn tổng quan về office 365 enterprise và so sánh các tính năng giữa các gói sản phẩm.
OFFICE 365 LICENSE (08:18 | 18-04-2014)
Office 365 là bộ sản phẩm văn phòng được phát triển dựa trên nền tảng \"Điện toán đám mây\" của Microsoft nhằm cung cấp những ứng dụng tiện ích văn phòng cho người dùng và các doanh nghiệp. Thêm vào đó, Office365 được xây dựng để tạo nên tính linh hoạt trong quá trình sử dung cho khách hàng, giúp người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào và trên bất kì thiết bị nào. Mặc dù mới được phát triển trong những năm gần đây, tuy nhiên Office365 đã vượt qua bộ Office thường dùng để trở thành sản phẩm thương mại thành công nhất trong lịch sử của hãng Microsoft.
Office365 (09:19 | 15-04-2014)
Office 365
Các lựa chọn được Microsoft cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng
Dựa trên nền tảng đám mây với những tính năng mới và hữu ích cho người dùng, Office 365 là sự lựa chọn thông minh cho người dùng hiện nay. Trong đó, bản Office 365 Home và Office 365 Personal là phiên bản cho người dùng gia đình muốn sử dụng các chức năng của Office mới và sử dụng trên đến 5 thiết bị khác nhau như PC, máy Mac. Giúp bạn có thể làm việc trên Office mọi lúc, mọi nơi.
Tại sao doanh nghiệp nên có hỗ trợ của một đối tác được chứng nhận đủ điều kiện của Microsoft cho các dịch vụ? Là Microsoft Gold Partner, Soft365 tự hào với các kiến thức về các sản phẩm của Microsoft - đặc biệt là Office 365. Giúp khách hàng có đạt được lợi ích kinh doanh hiệu quả và giảm chi phí. Với infographic dưới đây, khách hàng có thể hiểu thêm các vai trò , ý nghĩa và lợi ích khi nhận hỗ trợ từ Microsoft Partner.
Office 365 là bộ Office mới nhất đươc Microsoft phát hành. Với nhiều tính năng và đặc điểm mới, infographic dưới đây sẽ so sánh một vài đặc điểm chính giữa Office 365 và Google Apps. Sự hợp tác giữa Microsoft Office, Exchange, SharePoint, và Lync trong Office 365 chiến thắng để dễ sử dụng, online / offline khả năng, và tuỳ chọn tuỳ chỉnh. Mặt khác, Google Apps cung cấp giá cả và quản lý các công cụ tổng thể tốt hơn.Bạn nghĩ sao về điều này là gì?
Microsoft Office 365 là gói phần mềm cung cấp các ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay của Microsoft. Infographic dưới đây sẽ chỉ các lợi ích, tính năng và đặc điểm nổi bật của từng gói cước Office 365. Qua đó giúp khách hàng có được sự nhìn nhận rỗ ràng hơn về các gói cước đó để đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng các gói cước Office 365 phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Sau 4 năm đi vào hoạt động, bộ sản phẩm Office 365 của Microsoft đã có bước tiến vượt bậc. Điều này làm xuất hiện cuộc chiến giữa “người khổng lồ phần mềm” và “người khổng lồ tìm kiếm” trên thị trường sản phẩm văn phòng dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng so sánh một vài đặc điểm cơ bản của hai sản phẩm này.
Tổng số 32 |
« Trước
1
2
Total load time (116.118.48.94) : 0.07254s