Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Office 365 là gì? (23:00 | 27-02-2014)
Office 365 là một dịch vụ điện toán đám mây doanh dựa trên thuê bao, đặc trưng với email, dãy văn phòng, chia sẻ tập tin và nhiều cơ hội khác. Đó là Microsoft Office giống như tất cả các bạn đã quen thuộc với và sử dụng hàng ngày, nhưng bây giờ nó được trao quyền với truyền thông dễ dàng hơn và hợp tác với những người khác.
Ngày 28/6/2011, sau 9 tháng thử nghiệm, Microsoft chính thức cho ra mắt Office 365 - dịch vụ điện toán đám mây phục vụ làm việc cộng tác và truyền thông. Sự ra mắt của Office 365 có ý nghĩa rất quan trọng đối với tương lai của Microsoft.
Các câu hỏi thường gặp về Office 365
Office 365 là 1 sản phẩm mới Soft365 sẽ cung cấp một cái nhìn tổng thể để cho quý khách hàng có cảm nhận tốt nhất về sản phẩm.
Bài viết này, Soft365 sẽ chia sẻ 1 video phân tích sự khác nhau giữa Office 365 Small Business và Office 365 Small Business Premium. Và giúp các bạn hiểu thêm về cách cài đặt và cấu hình Office trên các thiết bị Windows, Mac, Android, iPhone và iPad.
Doanh nghiệp nên xem xét các dịch vụ năng suất dựa trên đám mây bởi các lý do như: * Tăng cường sự linh hoạt trong kinh doanh. * Có công nghệ mới nhất. * Hỗ trợ sử dụng các thiết bị di động.
Microsoft Lync là một nền tảng tin nhắn và hội nghị truyền thông ngay lập tức , được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp
Với SharePoint Online , bạn có thể chia sẻ tập tin , tài liệu và thư mục với các đồng nghiệp của bạn và làm việc với nhau trực tuyến hoặc trên máy tính để bàn .
Nhận Office 365 và Chia sẻ Outlook hộp thư với các đồng nghiệp của bạn hoặc thành viên trong nhóm . Chia sẻ trách nhiệm giữa các phòng ban hoặc nhóm bằng cách sử dụng một hộp thư chung.
Đăng ký mới thử Office miễn phí và kiểm tra tất cả các tính năng mới . Chúng tôi khuyến khích bạn thử Microsoft Office 365 là phiên bản mới nhất của Office mà Microsoft đang cung cấp.
Android Microsoft Outlook Sync bây giờ đã có không cần các ứng dụng hoặc phần mềm . MS Outlook đồng bộ với điện thoại thông minh Android Tablet và giờ là dễ dàng như một vài bước.
Đồng bộ Outlook cho iPhone với tài khoản Microsoft Office 365 . Đăng ký và thử miễn phí trong 30 ngày.
Tổng số 32 |
1
2
Sau »
Total load time (116.118.48.94) : 0.10195s