Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

GIỚI HẠN KÍCH THƯỚC TỆP TRÊN ONEDRIVE ĐƯỢC MỞ RỘNG HƠN BAO GIỜ HẾT

Trong suốt quá trình phát triển và cải tiến sản phẩm, Microsoft đã nâng dần giới hạn kích thước tệp tải lên từ 15GB lên 100GB cho tất cả người dùng OneDrive. Trong bản cập nhật mới nhất, Microsoft đã mở rộng dung lượng tệp lớn hơn rất nhiếu, người dùng OneDrive hiện có thể tải lên các tệp có kích thước lên đến 250GB.

Microsoft OneDrive là một nền tảng lưu trữ dữ liệu đám mây hàng đầu hiện nay. Với OneDrive, người dùng có thể yên tâm về tính bảo mật của dữ liệu lưu trữ của mình. Và là giải pháp dựa trên đám mây, người dùng OneDrive có thể thoải mái truy cập, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị đã được kết nối Internet.

Trong suốt quá trình phát triển và cải tiến sản phẩm, Microsoft đã nâng dần giới hạn kích thước tệp tải lên từ 15GB lên 100GB cho tất cả người dùng OneDrive. Trong bản cập nhật mới nhất, Microsoft đã mở rộng dung lượng tệp lớn hơn rất nhiếu, người dùng OneDrive hiện có thể tải lên các tệp có kích thước lên đến 250GB.


Cải tiến này sẽ tạo điều kiện cho việc chia sẻ các tệp lớn như tệp video 4K hoặc 8K, mô hình 3D, tệp CAD hoặc tập dữ liệu với đồng nghiệp và khách hàng. Ngoài ra, với giới hạn mới này, người dùng Microsoft 365 sẽ có thể tải lên các tệp lớn hơn vào các nền tảng cộng tác như Teams, SharePoint và OneDrive. Theo đó, các tệp riêng lẻ được "chia thành nhiều phần và mỗi phần được mã hóa bằng một khóa duy nhất”. Microsoft hy vọng tính khả dụng chung cho tất cả người dùng - bao gồm cả khách hàng OneDrive for Business cũng như người dùng cá nhân.

Đó là một động thái quan trọng đối với người dùng doanh nghiệp nói riêng, vì khi công việc và học tập từ xa tăng lên, nhu cầu chia sẻ các tệp lớn một cách đáng tin cậy và an toàn cũng tăng lên. OneDrive đã đạt được giới hạn 250 GB bằng cách tối ưu hóa dung lượng lưu trữ cho hiệu suất tải lên - mỗi tệp được chia thành nhiều phần và mỗi phần được mã hóa bằng một khóa duy nhất. Người dùng có thể dễ dàng tải lên và tải xuống các tệp lớn của mình mọi lúc mọi nơi.

OneDrive for Business là một phần không thể thiếu của Microsoft 365 hoặc SharePoint Server và cung cấp vị trí trên đám mây nơi người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ hóa các tệp công việc của mình. Người dùng có thể cập nhật và chia sẻ tệp của mình từ bất kỳ thiết bị nào với OneDrive for Business. Người dùng thậm chí có thể làm việc trên các tài liệu Office với những người khác cùng một lúc.
Tìm hiểu thêm về giải pháp Microsoft 365 bản quyền

TSG tự hào là đối tác Vàng nhiều năm liền, chuyên cung cấp Microsoft 365 bản quyền và triển khai giải pháp Cloud hàng đầu của Microsoft. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm bản quyền, TSG mang có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên môn cao. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát và đánh giá nhu cầu, kinh phí và khả năng phát triển để đưa ra các gói bản quyền Microsoft 365 phù hợp nhất cho nhà trường. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ Microsoft 365 nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ IT 24/7.Khi mua Office 365 tại TSG, quý khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền chính hãng với mức giá ưu đãi, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn hảo.


CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà GIC, số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Các tin cũ hơn:
Total load time (116.118.48.94) : 0.07612s