Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ

Office 365 là gì?

Office 365 là một dịch vụ điện toán đám mây doanh dựa trên thuê bao, đặc trưng với email, dãy văn phòng, chia sẻ tập tin và nhiều cơ hội khác. Đó là Microsoft Office giống như tất cả các bạn đã quen thuộc với và sử dụng hàng ngày, nhưng bây giờ nó được trao quyền với truyền thông dễ dàng hơn và hợp tác với những người khác.

https://sites.google.com/site/office365banquyen/office-365-business
Office 365 Doanh nghiệp

Thông tin các gói Office 365
cho doanh nghiệp


https://sites.google.com/site/office365banquyen/office-365-home
Office 365 Gia đình
Thông tin gói Office 365cho
gia đình

https://sites.google.com/site/office365banquyen/tin-tuc
Tin tức
Các tin tức, thông tin về
Ofice 365

Chi tiết

Microsoft mang lại cuộc sống công việc hàng ngày đến một cấp độ hoàn toàn khác nhau với Office 365 đám mây. Các khía cạnh thiết yếu của Office 365 là sự linh hoạt. Công cụ và dịch vụ không gắn với một máy tính duy nhất nữa. Bạn có thể truy cập email Outlook của bạn, lịch, tập tin văn phòng chỉnh sửa hoặc trò chuyện đồng nghiệp từ hầu như bất cứ nơi nào: làm việc hoặc máy tính gia đình, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được mới nhất Office Professional Plus với các kế hoạch cho các doanh nghiệp. Tất cả các tính năng mà không có một nghi ngờ đã trở thành những phẩm chất cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp thành công, không có vấn đề nếu chúng ta đang nói về một gia đình kinh doanh nhỏ hoặc một doanh nghiệp.

Lợi ích chính của Office 365:

 • Seamless, instant and complete Microsoft Outlook synchronization.

  Đồng bộ Microsoft Outlook liên tục, lập tức và đầy đủ.

  Thiết lập tài khoản email của bạn trên nhiều thiết bị và đồng bộ hóa Outlook giữa các thiết bị tự động. Email của bạn, không có vấn đề nếu truy cập thông qua Web App hoặc ứng dụng máy tính để bàn trên bất kỳ thiết bị của bạn, sẽ xem xét chính xác giống như bạn còn lại nó làm việc lần cuối cùng. Đồng bộ không chỉ thư điện tử, nhưng đọc / chưa đọc trạng thái là tốt. Lịch, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ, chủng loại, nhóm, thư mục, vv - tất cả mọi thứ sẽ được đồng bộ và dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng máy tính để bàn hoặc Outlook trực tuyến.
 • Work online or offline. Access email, calendar and contacts from anywhere.

  Làm việc trực tuyến hoặc offline. Truy cập email, lịch và danh bạ từ bất cứ nơi nào.

  Truy cập web đầy đủ các email và các tài liệu được lưu trong điện toán đám mây với Office Web Apps của bạn. Tất cả bạn cần là Internet và một trình duyệt. Có thể tiếp cận tất cả các thông tin bạn cần không có vấn đề nếu bạn đang làm việc, ở nhà hay trên đường chạy trốn. Đừng tự giới hạn bất kỳ bằng cách chi tiêu nhiều hơn tất cả thời gian ở bàn làm việc với Microsoft Office trực tuyến.
 • Mobile devices support.

  Hỗ trợ các thiết bị di động

  Thiết lập Office 365 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và truy cập email, tài liệu của bạn và các dịch vụ Office 365 khác không có vấn đề mà bạn đang có. Bạn không cần phải ngồi tại máy tính của bạn tất cả các thời gian để có thể giải quyết vấn đề, chỉnh sửa tài liệu hoặc tham dự một cuộc họp trực tuyến.
 • File sharing and easy collaboration with colleagues.

  Chia sẻ tập tin và cộng tác dễ dàng với các đồng nghiệp.

  Chia sẻ tập tin và thư mục với các đồng nghiệp của bạn và đồng nghiệp. Xuất bản các tập tin hoặc thư mục của bạn và làm cho họ có thể truy cập vào nhóm của bạn, cho phép họ để chỉnh sửa và nhận xét các tài liệu để tránh việc gửi qua lại. Tạo ra các trang web tư nhân và công cộng.
 • Instant messaging and online conferencing. Group communication.

  Tin nhắn tức thời và hội nghị trực tuyến. Nhóm truyền thông.

  Trò chuyện, có cuộc gọi thoại hoặc hội nghị video với các đồng nghiệp của bạn. Mời mọi người tham dự cuộc họp trực tuyến trực tiếp từ Outlook. Lập kế hoạch được thực hiện đơn giản với việc tích hợp thông tin free / busy. Tham gia cuộc trò chuyện với một cú nhấp chuột từ Outlook.
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09059s