Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Tự động hóa quy trình kinh doanh được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp xử lý nhiều quy trình liên quan đến nhau như quản lý tài liệu và tài sản. Với các công cụ tự động hóa quy trình kinh doanh, các công ty có thể giảm chi phí hoạt động và tăng năng suất của nhân viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những tính năng của SharePoint để tự động hóa quy trình kinh doanh dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong tư vấn và lập trình SharePoint.
TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ SharePoint cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như y tế, giáo dục, tài chính, bán lẻ... Với kinh nghiệm triển khai hơn 50 dự án SharePoint, TSG tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp và dịch vụ SharePoint của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và tăng tính cộng tác trong doanh nghiệp.
TSG - Đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên gia triển khai giải pháp mạng nội bộ SharePoint hàng đầu. Với giải pháp SharePoint Intranet của TSG, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng đảm bảo quản lý tài liệu và quy trình làm việc, quản lý nội dung, hợp tác toàn doanh nghiệp và nhóm, quản lý vấn đề và quản lý vấn đề, quản lý học tập...
TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, với đội ngũ các chuyên gia về lập trình SharePoint, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập trình SharePoint toàn diện để cung cấp cho khách hàng các ứng dụng SharePoint giàu tính năng, thân thiện với người dùng. Tận dụng sự linh hoạt của SharePoint, chúng tôi tạo ra các giải pháp kích thích người dùng cộng tác và giúp hàng ngàn nhân viên hoàn thành nhiệm vụ thành công.
Là đối tác Vàng của Microsoft trên 8 năm, TSG đã cung cấp dịch vụ tư vấn SharePoint trong hơn 8 năm qua cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Các giải pháp SharePoint của TSG giúp khách hàng tăng cường hợp tác trong công việc, tăng cường hiệu suất của nhân viên và tự động hóa các quy trình của doanh nghiệp.
Các giải pháp Power BI mạnh mẽ do Soft365 mang đến là những giải pháp phân tích dữ liệu mạnh mẽ và áp dụng được trên nhiều lĩnh vực
Các dịch vụ Power BI của Soft365 mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về hiệu quả sử dụng giải pháp phân tích kinh doanh Power BI của Microsoft.
Khóa đào tạo cơ bản Power BI tại TSG giúp bạn hiểu được tất cả các kiến thức nền tảng cần thiết để sử dụng Power BI và hiểu về các thành phần trong Power BI. Khóa học được tổ chức tại TSG hoàn toàn miễn phí cho các học viên, bạn có thể học online hoặc học trực tiếp tại lớp học tại TSG
Dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp Business Intelligence Power BI của Microsoft tại TSG sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn để phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Sử dụng dịch vụ BI của TSG, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.
Azure Backup là 1 trong những workload quan trọng, giúp khách hàng sao lưu dữ liệu lên hệ thống cloud của Azure, bảo vệ dữ liệu khỏi nguy cơ bị tấn công mạng và giúp sao lưu, phục hồi các dữ liệu quan trọng khi xảy ra các sự cố phần cứng. TSG là đối tác tin cậy, uy tín, lâu năm của Microsoft trong lĩnh vực triển khai, tư vấn và cài đặt bản quyền phần mềm của Microsoft. TSG có đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, giúp khách hàng lựa chọn các component phù hợp, cần thiết của Azure Backup với môi trường của khách hàng. Đồng thời gửi tới khách hàng báo giá nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất.
Dịch vụ thuê Azure do TSG cung cấp có mức giá rõ ràng, chi tiết theo giá thực tế từ Microsoft với mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây TSG sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá dịch vụ thuê Azure với đầy đủ các dịch vụ mà Azure cung cấp.
Dịch vụ Azure do TSG cung cấp giúp khách hàng nhanh chóng triển khai giải pháp SQL Server trên Azure nhanh chóng, migrate dễ dàng, ổn định nhờ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được chứng nhận bởi Microsoft. Với chi phí tốt nhất, báo giá nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Azure do TSG cung cấp đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Dịch vụ Azure cung cấp tính năng tạo máy ảo Windows Server, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của TSG giúp khách hàng triển khai Windows Server trên Azure dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.
TSG cung cấp dịch vụ Azure bản quyền với chi phí tốt nhất, hỗ trợ triển khai nhanh chóng với các chuyên gia trong lĩnh vực ảo hóa.
Mcirosoft Azure và Amazon Web Services là 2 dịch vụ đám mây lớn và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã trải nghiệm cả 2 dịch vụ và đưa ra kết luận rằng dịch vụ Azure của Microsoft là dịch vụ đám mây đáng tin cậy cho doanh nghiệp và nền tảng hybird, cũng như có chi phí thấp hơn nhiều so với AWS.
Azure là gì? (09:52 | 05-03-2019)
Azure - Giải pháp Cloud cho mọi lĩnh vực Chúng tôi tin rằng, thành công sẽ đến với mọi doanh nghiệp khi hệ thống đám mây Azure được triển khai phổ biến từ các công ty nhỏ, công ty vừa và cả các doanh nghiệp lớn.
Tầm nhìn của bạn - Hệ thống đám mây của bạn. Biến ý tưởng của bạn thành những giải pháp thực tiễn nhanh chóng hơn với dịch vụ đám mây được tin cậy trên toàn thế giới của dịch vụ Azure.
TSG triển khai dịch vụ giám sát mạng (Network Monitoring Services) 24/7 với các công nghệ giám sát mạng hàng đầu của PRTG, Solarwind, ManageEngine.
Dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật các giải pháp tường lửa cho doanh nghiệp sử dụng các thiết bị và công nghệ hàng đầu của Fortinet, Cisco, Checkpoint, Sonicwall, Palo Alto...
TSG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp kỹ thuật chuyển đổi email, migrate email từ các dịch vụ email server như Gmail, G Suite, Mdaemon, Zoho Mail sang Office 365.
Tổng số 45 |
« Trước
1
2
3
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10153s