Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Citrix là hãng phần mềm cung cấp các giải pháp ảo hóa ứng dụng và desktop mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Với các phần mềm như XenApp, XenDesktop, XenServer. TSG là đối tác Bạc, Solution Advisor của Citrix. Chuyên tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp Citrix phù hợp cho quy mô và ngân sách của doanh nghiệp.
Dịch vụ Oracle Database (15:30 | 05-05-2020)
Dịch vụ Oracle Database tại TSG giúp hỗ trợ khách hàng quản lý, bảo trì và tối ưu hóa các hệ thống Oracle quan trọng. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được các chuyên gia Oracle DBA của chúng tôi xử lý nhanh và hiệu quả. Mang tới cho khách hàng sự ổn định tốt nhất cho hệ thống Oracle Database.
Azure Monitor là giải pháp toàn diện để thu thập, phân tích, giám sát tính khả dụng và hiệu suất các ứng dụng và dịch vụ Azure của bạn. Qua đó, giúp bạn tối đa hóa được lợi ích và chi phí đầu tư. Bài viết dưới đây TSG sẽ giới thiệu chi tiết về giải pháp Azure Monitor.
Veeam Backup là giải pháp sao lưu và khôi phục dữ liệu được sử dụng phổ biến trên thế giới. Với khả năng backup mạnh mẽ cho nhiều workloads từ các dịch vụ đám mây, nền tảng ảo hóa, nền tảng vật lý và các ứng dụng. TSG là đối tác uy tín của Veeam tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền phần mềm Veeam và dịch vụ triển khai Veeam.
Dịch vụ IT doanh nghiệp là một lựa chọn thông minh và chiến lược đối với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Với dịch vụ IT doanh nghiệp, khách hàng sẽ được giải phóng các khó khăn về mặt IT, để tập trung nguồn lực vào phát triển doanh nghiệp.
TSG là đơn vị cung cấp dịch vụ IT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang tới các giải pháp và dịch vụ tiên tiến, đảm bảo cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của doanh nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống ticket chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng 24/7.
TSG là đơn vị cung cấp dịch vụ IT hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cho thuê IT Helpdesk, IT Support, IT Operation để đáp ứng các yêu cầu về CNTT cho doanh nghiệp. Giúp triển khai các giải pháp mới, hỗ trợ người dùng, vận hành hệ thống và giúp phát triển doanh nghiệp.
Dịch vụ Cloud Managed Services của TSG giúp khách hàng quản lý, giám sát và tư vấn các giải pháp cloud từ những hệ thống đám mây lớn trên thế giới như Microsoft Azure và Google Cloud. Với các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc xây dựng hạ tầng cloud, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và sử dụng các dịch vụ cloud ổn định nhất.
Tự động hóa quy trình kinh doanh được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp xử lý nhiều quy trình liên quan đến nhau như quản lý tài liệu và tài sản. Với các công cụ tự động hóa quy trình kinh doanh, các công ty có thể giảm chi phí hoạt động và tăng năng suất của nhân viên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những tính năng của SharePoint để tự động hóa quy trình kinh doanh dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi trong tư vấn và lập trình SharePoint.
TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ SharePoint cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như y tế, giáo dục, tài chính, bán lẻ... Với kinh nghiệm triển khai hơn 50 dự án SharePoint, TSG tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tư vấn và triển khai các giải pháp và dịch vụ SharePoint của khách hàng, giúp khách hàng tối ưu hóa các quy trình kinh doanh và tăng tính cộng tác trong doanh nghiệp.
TSG - Đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam, chuyên gia triển khai giải pháp mạng nội bộ SharePoint hàng đầu. Với giải pháp SharePoint Intranet của TSG, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng đảm bảo quản lý tài liệu và quy trình làm việc, quản lý nội dung, hợp tác toàn doanh nghiệp và nhóm, quản lý vấn đề và quản lý vấn đề, quản lý học tập...
TSG là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam, với đội ngũ các chuyên gia về lập trình SharePoint, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lập trình SharePoint toàn diện để cung cấp cho khách hàng các ứng dụng SharePoint giàu tính năng, thân thiện với người dùng. Tận dụng sự linh hoạt của SharePoint, chúng tôi tạo ra các giải pháp kích thích người dùng cộng tác và giúp hàng ngàn nhân viên hoàn thành nhiệm vụ thành công.
Là đối tác Vàng của Microsoft trên 8 năm, TSG đã cung cấp dịch vụ tư vấn SharePoint trong hơn 8 năm qua cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Các giải pháp SharePoint của TSG giúp khách hàng tăng cường hợp tác trong công việc, tăng cường hiệu suất của nhân viên và tự động hóa các quy trình của doanh nghiệp.
Các giải pháp Power BI mạnh mẽ do Soft365 mang đến là những giải pháp phân tích dữ liệu mạnh mẽ và áp dụng được trên nhiều lĩnh vực
Các dịch vụ Power BI của Soft365 mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về hiệu quả sử dụng giải pháp phân tích kinh doanh Power BI của Microsoft.
Khóa đào tạo cơ bản Power BI tại TSG giúp bạn hiểu được tất cả các kiến thức nền tảng cần thiết để sử dụng Power BI và hiểu về các thành phần trong Power BI. Khóa học được tổ chức tại TSG hoàn toàn miễn phí cho các học viên, bạn có thể học online hoặc học trực tiếp tại lớp học tại TSG
Dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp Business Intelligence Power BI của Microsoft tại TSG sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn để phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Sử dụng dịch vụ BI của TSG, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.
Azure Backup là 1 trong những workload quan trọng, giúp khách hàng sao lưu dữ liệu lên hệ thống cloud của Azure, bảo vệ dữ liệu khỏi nguy cơ bị tấn công mạng và giúp sao lưu, phục hồi các dữ liệu quan trọng khi xảy ra các sự cố phần cứng. TSG là đối tác tin cậy, uy tín, lâu năm của Microsoft trong lĩnh vực triển khai, tư vấn và cài đặt bản quyền phần mềm của Microsoft. TSG có đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, giúp khách hàng lựa chọn các component phù hợp, cần thiết của Azure Backup với môi trường của khách hàng. Đồng thời gửi tới khách hàng báo giá nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất.
Dịch vụ thuê Azure do TSG cung cấp có mức giá rõ ràng, chi tiết theo giá thực tế từ Microsoft với mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây TSG sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá dịch vụ thuê Azure với đầy đủ các dịch vụ mà Azure cung cấp.
Dịch vụ Azure do TSG cung cấp giúp khách hàng nhanh chóng triển khai giải pháp SQL Server trên Azure nhanh chóng, migrate dễ dàng, ổn định nhờ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được chứng nhận bởi Microsoft. Với chi phí tốt nhất, báo giá nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Azure do TSG cung cấp đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Tổng số 53 |
« Trước
1
2
3
Total load time (116.118.48.94) : 0.06861s