Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Các giải pháp Power BI mạnh mẽ do Soft365 mang đến là những giải pháp phân tích dữ liệu mạnh mẽ và áp dụng được trên nhiều lĩnh vực
Các dịch vụ Power BI của Soft365 mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất về hiệu quả sử dụng giải pháp phân tích kinh doanh Power BI của Microsoft.
Khóa đào tạo cơ bản Power BI tại TSG giúp bạn hiểu được tất cả các kiến thức nền tảng cần thiết để sử dụng Power BI và hiểu về các thành phần trong Power BI. Khóa học được tổ chức tại TSG hoàn toàn miễn phí cho các học viên, bạn có thể học online hoặc học trực tiếp tại lớp học tại TSG
Dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp Business Intelligence Power BI của Microsoft tại TSG sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn để phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Sử dụng dịch vụ BI của TSG, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.
Azure Backup là 1 trong những workload quan trọng, giúp khách hàng sao lưu dữ liệu lên hệ thống cloud của Azure, bảo vệ dữ liệu khỏi nguy cơ bị tấn công mạng và giúp sao lưu, phục hồi các dữ liệu quan trọng khi xảy ra các sự cố phần cứng. TSG là đối tác tin cậy, uy tín, lâu năm của Microsoft trong lĩnh vực triển khai, tư vấn và cài đặt bản quyền phần mềm của Microsoft. TSG có đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, giúp khách hàng lựa chọn các component phù hợp, cần thiết của Azure Backup với môi trường của khách hàng. Đồng thời gửi tới khách hàng báo giá nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất.
Dịch vụ thuê Azure do TSG cung cấp có mức giá rõ ràng, chi tiết theo giá thực tế từ Microsoft với mức chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng. Dưới đây TSG sẽ gửi tới khách hàng bảng báo giá dịch vụ thuê Azure với đầy đủ các dịch vụ mà Azure cung cấp.
Dịch vụ Azure do TSG cung cấp giúp khách hàng nhanh chóng triển khai giải pháp SQL Server trên Azure nhanh chóng, migrate dễ dàng, ổn định nhờ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được chứng nhận bởi Microsoft. Với chi phí tốt nhất, báo giá nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, dịch vụ Azure do TSG cung cấp đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Dịch vụ Azure cung cấp tính năng tạo máy ảo Windows Server, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của TSG giúp khách hàng triển khai Windows Server trên Azure dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.
TSG cung cấp dịch vụ Azure bản quyền với chi phí tốt nhất, hỗ trợ triển khai nhanh chóng với các chuyên gia trong lĩnh vực ảo hóa.
Mcirosoft Azure và Amazon Web Services là 2 dịch vụ đám mây lớn và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã trải nghiệm cả 2 dịch vụ và đưa ra kết luận rằng dịch vụ Azure của Microsoft là dịch vụ đám mây đáng tin cậy cho doanh nghiệp và nền tảng hybird, cũng như có chi phí thấp hơn nhiều so với AWS.
Azure là gì? (09:52 | 05-03-2019)
Azure - Giải pháp Cloud cho mọi lĩnh vực Chúng tôi tin rằng, thành công sẽ đến với mọi doanh nghiệp khi hệ thống đám mây Azure được triển khai phổ biến từ các công ty nhỏ, công ty vừa và cả các doanh nghiệp lớn.
Tầm nhìn của bạn - Hệ thống đám mây của bạn. Biến ý tưởng của bạn thành những giải pháp thực tiễn nhanh chóng hơn với dịch vụ đám mây được tin cậy trên toàn thế giới của dịch vụ Azure.
TSG triển khai dịch vụ giám sát mạng (Network Monitoring Services) 24/7 với các công nghệ giám sát mạng hàng đầu của PRTG, Solarwind, ManageEngine.
Dịch vụ tư vấn, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật các giải pháp tường lửa cho doanh nghiệp sử dụng các thiết bị và công nghệ hàng đầu của Fortinet, Cisco, Checkpoint, Sonicwall, Palo Alto...
TSG là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp kỹ thuật chuyển đổi email, migrate email từ các dịch vụ email server như Gmail, G Suite, Mdaemon, Zoho Mail sang Office 365.
TSG cung cấp tới khách hàng dịch vụ triển khai các giải pháp hạ tầng mạng (Network Infrastructure Services) với những thiết bị mạng và công nghệ phần mềm tiên tiến của Cisco, HP, Juniper.
TSG cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp ảo hóa của VMware, Veam, Citrix... đồng thời hỗ trợ xử lý các sự cố kỹ thuật khi có vấn đề xảy ra.
TSG cung cấp tới các doanh nghiệp dịch vụ triển khai, hỗ trợ kỹ thuật cho các giải pháp của Microsoft bao gồm: Dịch vụ Office 365, Dịch vụ SharePoint, Dịch vụ Microsoft Azure
Dịch vụ triển khai support kỹ thuật Microsoft là dịch vụ kỹ thuật nằm trong gói dịch vụ Managed Services do TSG triển khai và thực hiện. Với kinh nghiệm gần 10 năm là đối tác và của Microsoft, TSG có đội ngũ chuyên môn cao về kỹ thuật triển khai và hỗ trợ các phần mềm của Microsoft.
Dịch vụ Managed IT Services là dịch vụ khá mới mẻ tại Việt Nam, tuy nhiên ở nước ngoài, hầu hết mọi doanh nghiệp lớn đều sử dụng dịch vụ Managed IT Services. Dịch vụ Managed IT Services của TSG giúp doanh nghiệp thực hiện những công việc hàng ngày của 1 nhân viên IT, bao gồm bảo trì hệ thống và khắc phục sự cố. Sử dụng dịch vụ Managed Services của TSG sẽ giảm thiểu rủi ro về bảo mật, tăng độ ổn định của hệ thống và tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên IT cho doanh nghiệp.
Tổng số 40 |
« Trước
1
2
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.09463s